อุ้ย พิมพ์วิภา nuouyreddy เน็ตไอดอล สาวแซ่บ อกตู้ม หุ่นเป๊ะปัง เซ็กซี่

nuouyreddy

วันนี้เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ เน็ตไอดอล สาวสวยอย่าง น้อง อุ้ย พิมพ์วิภา nuouyreddy เน็ตไอดอล สาวอกตู้ม สายเซ็กซี่ ที่ทำให้ บรรดาหนุ่มๆ ขาหื่น ทั้งหลาย ตกหลุมรัก เธอมาหลาย ต่อหลายครั้ง แต่สำหรับ ใครที่กำลัง เข้าสู่วงการใหม่ และ ยังไม่รู้จักเธอละก็ ไม่ต้อง กังวล วันนี้ เราจะมา เปิดประวัติ ผลงาน เปิดวาร์ป ให้ทุกท่าน ได้มารู้จัก สาวหุ่นเอ็กซ์ คนนี้ให้ มากขึ้น

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : พิมพ์วิภา เพ็ชรศรี

ชื่อเล่น : อุ้ย

เป็นคนจังหวัด : จังหวัด ลพบุรี

อาชีพ : นางแบบอิสระ ถ่ายแนวเซ็กซี่ งานโปรโมท

รีวิว

nuouyreddy มี โครงหน้าเรียวรูปไข่ หน้าผากกว้าง ขาวเนียนใส เธอเป็นคนชอบ เขียนคิ้วดำหนา โค้งเป็นสันสวย ดวงตาเรียว ตาสองชั้น จมูกโด่ง เป็นทรงสวย ปากเล็กบางกำลังดี มีความอวบอิ่ม สีชมพู น่าจูบ ดูเหมือนว่าจะ ใส่เหล็กดัดฟันด้วย โดยรวมหน้า น้องคือขาวเนียนใส สวยมาก มาต่อที่หุ่นกัน บ้างดีกว่า น้องจัดว่าเป็น คนหุ่นเอ็กซ์ สเปคหนุ่มๆ แน่นอน เป็นหุ่นที่ มีน้ำมีนวล กำลังดี แต่เหมือนว่าสิ่งที่จะเด่นล้ำ หน้ากว่าอย่างอื่นก็คงจะ หนีไม่พ้น ขนาดของ ไซซ์หน้าอก ที่ใหญ่เกินตัวมาก ด้วยรูปร่างที่ ยั่วยวน บวกกับไฟหน้าดวงโต ไม่แปลกใจ เลยว่าทำไม เธอถึงเอาหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด

ผลงาน

ผลงานที่นำ มาลงนั้นส่วนมาก จะเป็น การถ่ายแบบ ด้วยชุดน้อยชิ้น ซะส่วนใหญ่ อวดรูปร่าง เป๊ะปัง ผิวขาวออร่า สว่างแสบตา อย่างการถ่ายกับ ชุดบิกินี่ ตัวจิ๋ว ที่บอกเลยว่า มันแทบจะ ปิดความใหญ่อลังการ ของทั้งสองเต้า ไม่ไหว และยังมี รอยสัก อยู่ที่หลังอีก เหมือนจะเป็น รูปเกอิชามีพัด และล้อมรอบไปด้วย ดอกไม้เต็มครึ่งหลัง ข้างบนของคนสวย

วันนี้ขอมา นำเสนอชุด ที่แอดชอบ กันสัก สองถึง สามชุด ก็แล้วกัน ชุดแรก ขอเปิดเป็น ชุดบิกินี่สีชมพู สวมหน้ากาก รูปกระต่ายสีเดียวกัน รูปนี้คือ แซ่บเวอร์ หรือจะเป็นชุดที่สอง จัดเป็นบิกินี่สีแดง ท่อนบนเป็น โบสีเดง ขนาดใหญ่ เด่นสะดุดตา

เหมือนกับว่า เธอจะห่อตัวเอง เป็นของขวัญยังไง อย่างงั้น มาปิดกันที่ ชุดสุดท้าย เป็นชุดตาข่าย ขาดกว้างสีแดง ข้างในสวม เป็นบิกินี่ ลายแม่เสือสาว ยั่วยวน สวมกางเกงใน สีแดง ชุดนี้คือ เด็ดมาก เซ็กซี่ ได้ใจไปเลย

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหา ช่องทางการติดตาม อยู่ละก็ ไม่ต้องกังวล ไปเราได้ รวบรวม มาให้แล้ว ที่ ใต้บทความนี้ กระซิบ ไว้เลยว่า ทวิต เด็ดมาก ถอดหมด เปิดให้เห็น แบบเต็มตา กันไปเลย ส่วน ช่องทางการ ติดตาม Facebook นั้น ตอนนี้มี ยอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 2 แสน กว่าคน เรียกได้ว่า ไม่ธรรมดา เลยจริงๆ

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ฮ๊อย ย๊ะ

Instagram : ฮ๊อย ย๊ะ

Twitter : ฮ๊อย ย๊ะ (ทวิตจริงค่ะ)