เปิดวาร์ป โบว์ นลิตา Nalita สาวสวย หุ่นแจ่ม ลีลาเผ็ดร้อน แซ่บไฟลุก

Nalita

วันนี้เรา จะมา เปิดวาร์ป อีกหนึ่ง สาวสวย สุดแซ่บ ที่ตอนนี้มี ยอดผู้ติดตาม ทางเฟสบุ๊ค อยู่ที่ 3 แสนกว่าคน ไม่ธรรมดา เลยจริงๆ สำหรับ แม่เสือสาว ดาวยั่ว กันนี้ อย่าง น้อง โบว์ นลิตา หรือ Nalita Chimpanich สำหรับใคร ที่ยังไม่รู้จัก เธอคนนี้ ไม่ต้องกังวล ไปวันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ ให้หนุ่มๆ ขาหื่น ทั้งหลายได้ มารู้จักเธอ มากขึ้น

ผลงาน

น้อง โบว์ นลิตา เป็นอีกหนึ่งสาว คอนเทนต์ครีเอเตอร์ สาย18+ ที่เด็ดมากๆ อีกคนที่ เหล่าหนุ่มๆ น้อยใหญ่ ห้ามพลาด หากได้ลองเข้า ไปดูแล้วละก็เหล่า คุณชายทั้งหลาย จะต้อง หลับฝันดี สบายตัว กันอย่างแน่นอน ยิ่งใน ช่องทางของ Twitter แล้วละก็มีให้ เห็นเต็มสองตาไม่มี เซ็นเซอร์ มาปิดให้เราต้อง กวนใจ เลยแม้แต่น้อย แต่ใน ช่องทางส่วนตัว อย่าง Facebook ก็แซ่บไม่แพ้กัน อาจจะเบา กว่าทวิตหน่อย ด้วยกฎเกณฑ์ ของเฟส

วันนี้เราขอนำ ผลงาน ของน้องมาโชว์ ให้ดูกันสักสอง สาม ผลงาน ก็แล้วกัน เริ่มต้นด้วย เสื้อยืดสีขาว ไม่จุดกระดุม ไม่ใส่บรา ท่อนล่างสวมแค่ กางเกงใสสีขาว ลายดอกไม้ บอกเลยว่า แซ่บพริกร้อยเม็ดก็เอาไม่อยู่ มาต่อกันที่

ชุดที่สอง เป็น ชุดนอนไม่ได้นอน สีแดงผ้าลื่น ตรงขอบมี ลายลูกไม้ อยู่ด้วยเล็กน้อย เป็น การถ่ายแบบหันหลัง เปิดประโปรง

ขึ้นโชว์เจ้า ลูกพีช น่ากินข้างหนึ่ง มาดูกันที่ ชุดสุดท้าย ขอจบเป็นชุดบิกินี่ ลายวัว ก็แล้วกัน มาครบเซ็ตเลย เป็นแม่วัวพันธุ์ดี รูปนี้ใส่แว่นด้วย ดูน่ารักมาก

รีวิว

มาเริ่มกันที่ โครงหน้า น้องมีโครงหน้า รูปไข่เรียวสวย คางแหลม กำลังดี หน้าผากขาวเนียน คิ้วเข้มดกดำ ตาเรียวเล็ก ดวงตากลมโต นัยน์ตาสดใส เป็นประกาย จมูกโด่ง เรียวเล็ก เป็นทรงหยดน้ำ ปากเล็ก ริมฝีปากเรียว ปากบนบางเฉียบ สีชมพูออกแดงๆ หน้าขาวเนียนใส แก้มขาว อมชมพู

ผมดำยาวสวย บ่งบอกได้เลยว่า เธอดูแลมันได้อย่างดี มาต่อที่หุ่นกัน บ้างดีกว่า จัดว่าสูง ตัวบาง ร่างเล็ก แต่สิ่งที่ ไม่ได้ เล็กลงไป ด้วยเลยนั้น ก็คือ ขนาดของ หน้าอก ที่ใหญ่เต็ม มือพอดี เอวเล็ก สะโพกมี ความอวบเด้ง สู้มือ ผิวขาวเนียน สว่างมีออร่า ผิวนวล แทบจะไม่มีให้ ตำนิเลยแม้ แต่น้อย

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหา ช่องทาง การติดตาม ของน้องอยู่ละก็ ไม่ต้องกังวล ไปเราได้ รวบรวม มาให้แล้วที่

ใต้บทความนี้ อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม กันอีกเยอะ ให้เธอได้มี กำลังใจ ผลิตผลงานเด็ดๆ ออกมาให้ เราได้รับชม กันอีกเยอะๆ

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nalita Chimpanich (เฟสบุ๊คจริง ตัวจริงค่ะ)

Twitter : น้องโบว์400cc (ทวิตหลัก ตัวจริง)

Twitter สำรอง : ชื่อโบว์ นลิตา(ทวิตจริง สำรอง)