วิววี่ วรธิดา View Vorathida เน็ตไอดอล สาวหุ่นแซ่บ อกตู้ม น่ารัก คารมดี

View-Vorathida

วันนี้ขอเปิด มากับ ความ น่ารัก สดใส ของโลกใบนี้ด้วย เน็ตไอดอล สาวสุดน่ารัก อย่างน้อง วิววี่ วรธิดา View Vorathida สาวน้อย หน้าใส น่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง ที่ไม่ว่าเธอ จะลงอะไรไปก็มักจะปัง อยู่เสมอ และไม่ว่าจะ ไปอยู่กับใคร ก็มักจะสร้าง ความสดใส ให้ผู้คนรอบข้าง ได้อยู่ตลอด สำหรับใคร ที่ยังไม่รู้จัก คนน่ารักคนนี้ วันนี้เราขอ อาสา พาทุกท่าน มาทำความรู้จัก น้องให้มากขึ้น อีกสักหน่อย

รีวิว

โครงหน้า กลมเรียว ทรงไข่ คางเรียวยาว คิ้วหนา กำลังดี เขียนให้ดู เข้มขึ้น เพิ่มความชัด ของเส้น ดวงตา กลมโต สดใส เป็นประกายดู ร่าเริง อยู่ตลอดเวลา มีถุงใต้ตา เวลาน้องทำ หน้าอ้อน ใส่คือ เตรียมตัว ระทวย กันได้เลย ยิ้มทีตา เป็นสระอิ โค้งสวย

ให้อารมณ์ เหมือนลูกแมว อ้อนใส่ น่ารักมาก จมูกโด่งเรียวเล็ก เป็นสัน ริมฝีปาก บนบาง ริมฝีปาก ล่างหนา เห็นร่องปาก ชัดเจน เวลายิ้มก็สดใส ไม่แพ้กัน มาต่อที่หุ่น กันบ้างดีกว่า

เธอเป็นคนที่ ค่อนข้าง ตัวเล็ก หุ่นบางเฉียบ ไร้ไขมัน ส่วนเกิน ด้วยการที่มี วินัยออก กำลังกาย และกิน ของที่ดีต่อ สุขภาพ ไม่แปลกที่จะ มีแขนขา ที่เรียวยาวสวยงาม ที่ท้องเจาะใส่ ประดับเอาไว้ เพิ่มเสน่ห์ ความแซ่บ แบบคูณร้อย

หน้าอก ก็ขนาดกำลังดี ส่วนผิว ของเธอนั้นบอก เลยว่าขาวมาก ขาวแบบตะโกน ขาวเนียนใส อย่างกะไม่เคย ออกแดด ที่ดูก็รู้ว่า เธอดูแลและรัก มากขนาดไหน

ผลงาน

View Vorathida จากการที่ เธอได้ ก้าวเข้าสู่ วงการมา เราก็ได้ เห็นน้อง เยอะขึ้น ไม่ว่า จะเป็น พริตตี้ mc ยืนที่บูธ ต่างๆ มากมาย ก็ทำให้มี ผลงานออก มาเยอะมาก ขึ้นเรื่อยๆ ด้วย ความน่ารักสดใส หรือจะเป็น การ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ วาบหวิว ขึ้นมาหน่อย

อย่างการถ่าย แบบชุดบิกินี่ สุดฮิต ก็สวยทุก ชุดรอด ทุกมุม เป๊ะปังมาก หรือจะเป็นการไป ถ่ายคู่ กับ เพื่อนๆ เน็ตไอดอล คนอื่นๆ ก็ไม่ได้ทำให้ เธอดูหม่อนลง ไปเลย ความสวย ของแต่ ละคนคือ เอากันไป ลงสักคน

สำหรับใคร ที่กำลังตาม หาช่องทาง การติดตาม อยู่ละก็ ไม่ต้องไป เสียเวลา หาที่ไหน ไกลเราได้ไป หามาให้ แล้วที่ ใต้บทความนี้ ในตอนนี้

ช่องทางการ ติดตามทาง Facebookของน้องมี ยอดผู้ติดตาม อยู่ที่ ประมาณ 1.6 แสน คน เชื่อได้เลยว่า ในอนาคต เธอจะมี ผู้ติดตามทะลุ 1 ล้าน คน แน่นอน

น่ารักขนาดนี้ ใครจะต้านไหว จริงไหมละ

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : view votathida

Instagram : vtdnplee