ซีโบว์ Zee Bow พริตตี้ เน็ตไอดอล สาวหน้าหวาน น่ารัก หุ่นแซ่บ อกสะบึ้ม

Zee-Bow

พาไปเปิดวาร์ป พริตตี้ สาวสวยสุดน่ารัก ผู้ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดในรุ่น อย่าง น้องซีโบว์ Zee Bow เธอเป็นพริตตี้ นางแบบและเน็ตไอดอลสาวสไตล์หวานๆ มีความละมุนละไม แต่ก็แอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ที่พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าชายหนุ่มได้อยู่เสมอ โดยเธอเปรียบดั่งพริตตี้ที่มีหน้าตาสวยงามอันดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ หลายต่อหลายคนต่างยกให้เธอคือนางฟ้าแห่งวงการพริตตี้ด้วยซ้ำไปและเธอยังเคยฝากความเซ็กซี่ไว้กับผลงานถ่ายแบบเซตต่างมากมาย ที่ไม่ว่าใครได้เชยชมก็ต้องกดไลค์ส่งเลิฟให้ตลอด ซึ่งทางเรามีความตั้งใจมากๆ อยากนำเสนอให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้ลองทำความรู้จักกับเธอเอาไว้สักหน่อย แล้วรับประกันว่าความสุขจะมุ่งหน้าเข้ามาหาทุกท่านในทุกๆ วันอย่างแน่นอน

Zee Bow สาวสวย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : นางสาว กันต์กนิษฐ์  ปินไชนพัฒน์

ชื่อเล่น : ซีโบ

วันเกิด : เกิดวันที่ 3 เดือน เมษายน ปี 2541

อาศัย : จังหวัดเชียงใหม่

อาชีพ : พริตตี้

สัดส่วน : 34/25/34

งานอดิเรก : ปารตี้ เที่ยว ชอบดื่ม

นิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น ชอบเต้น และก็นอน

สเปคที่ชอบ : ไม่มี ชอบก็คือชอบ

Zee Bow

น้องซีโบว์ หรือ  Zee Bow เธอเป็นพริตตี้ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คกับอินสตาแกรมรวมกันมากถึง 4 แสนกว่าคนเลยทีเดียว ซึ่งหากดูจากฐานแฟนคลับที่มีจำนวนท่วมท้นแบบนี้แล้ว จึงทำให้เธอกลายเป็นพริตตี้วสาวสวยที่มีแฟนคลับให้การสนับสนุนเยอะที่สุดคนหนึ่งของยุคนี้เลย

แม้จะก้าวเท้ามาเดินบนเส้นทางนี้ได้สักพัก แต่กระแสดีไม่มีตก สามารถไต่ระดับความฮอตไปได้สูงขึ้นเรื่อยๆ จนมีชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศไปเเล้ว เพจต่างๆ เว็บไซต์หลายๆ สำนักต่างนำภาพถ่ายของเธอไปลงอย่างไม่ขาดสายเลย นอกจากผลงานแล้ว เธอยังมีไลฟ์สไตล์หลายอย่างน่าสนใจด้วย พูดง่ายๆ ว่าทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเธอคนนี้ เป็นอะไรที่ดีต่อใจเหล่าชายๆ เสมอ

ซีโบว์ นางแบบ

น้องซีโบว์ เธอเป็น ไอดอล สาวสวย ที่มี ความน่ารัก สดใส เป็นจุดเด่น สไตล์การแต่งตัว มีความเป็น สายแฟชั่น คาแรคเตอร์ ก็มีทั้ง ความแซ่บ และ ความหวาน ในคนเดียว มองมุมไหน ล้วนดูแพง ดูสง่า ทั้งนั้น เสน่ห์ ในตัวช่างล้นเหลือมาก ไม่แปลก ที่จะ ครองใจ หนุ่มไทย ทั้งประเทศ มาได้ตลอด

แถมเธอ ยังมี รูปลักษณ์ ที่ต้องใช้ คำว่าลูกพระเจ้า เท่านั้น เพราะมี ความเพอร์เฟค แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ มาพร้อม สัดส่วน 34-25-34 หุ่นเพรียวบาง หน้าอกใหญ่ กำลังดี สะโพกงามสุดๆ และจุดที่ เป็นทีเด็ด

เธอเลย คงต้อง ยกให้เป็น ในส่วน ของหน้าตา ที่ยังไงก็ นางฟ้าชัดๆ ทั้งปาก จมูก ดวงตา หรือแม้ แต่โครงหน้า ดูสอดรับ เข้ากันดี ไปหมด เห็นแล้ว อยากจะยกหัวใจ ให้ไป ทั้งดวงเลย

ซีโบว์ เน็ตไอดอล

น้องซีโบว์ มีความเป็น มืออาชีพ ในการ ถ่ายแบบ สูงมาก เธอสามารถ เรียนรู้ ทักษะต่างๆ ได้อย่าง รวดเร็ว จนกลาย เป็น นางแบบขวัญใจ ช่างภาพ ไปแล้วใน ตอนนี้ และจะ เห็นได้ ว่าผลงานภาพถ่าย คอลเลคชั่น ต่างๆ ที่เธอ ปล่อยออกมา

บนสื่อออนไลน์ มักประสบ ความสำเร็จ เสมอ เกิดจาก ความตัว ใน ทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะ แนวน่ารัก สดใส หรือ แนวเซ็กซี่ ใน ชุดบิกินี ตัวจิ๋ว ก็กวาด ยอดไลท์ ไปแบบ ถล่มทลาย ทุกครั้ง สำหรับ ช่องทาง การติดตาม ก็มี ช่องทาง ดังนี้ (Facebook : kankanit pinchaiyapat) , (IG : zeebownoii79) , (Tiktok : zeebownoii78)

ซีโบว์ พริตตี้

ส่องอัลบั้ม