เจอาร์ อาภาพร พริตตี้ สาวอกบึ้ม ขนาด 1000 cc สวย แซ่บ เซ็กซี่ ครบรส

JR

เจอาร์ อาภาพร  JR อีกหนึ่งสาวสวยที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก โดยเธอคนนี้เป็นผู้หญิงสวยและมีเสน่ห์ แถมมีดีกรีไม่เบา อีกทั้งยังหุ่นเอ็กซ์สเปคหนุ่มๆ หลายคนที่มาพร้อมกับขนาดไซซ์หน้าอกไม่ธรรมดาอีกด้วย บอกเลยว่าสาวคนนี้เป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก เธอมักจะแต่งตัวเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นสไตล์ที่เธอชื่นชอบเลยก็ว่าได้ หากใครที่ได้ติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอบนสื่อโซเชียลมีเดียก็จะรู้ว่าเธอแต่งตัวเปรี้ยวแซ่บมากแค่ไหน

เจอาร์ อาภาพร สาวแซ่บ

และด้วยความที่เป็นคนสวย หุ่นดี แถมยังมีความมั่นใจ จึงทำให้หลายคนให้ความสนใจและติดตามเธอมากพอสมควร และนอกจากเราจะรู้จักเธอในชื่อ เจอาร์ อาภาพร  แล้ว หลายๆ คนก็อาจจะเคยเห็นเธอมาผ่านๆ บ้างผ่านเพลง เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงนางเอก mvให้กับเพลงดังฟังติดหูมามากมาย ด้วยความสวยที่สะดุดตาพร้อมไฟหน้าดวงโต ทำให้มีหนุ่มๆ หลายคนต้องการวาร์ปเธอเป็นอย่างมากในวันนี้เราก็จะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักคนสวยของเราให้มากขึ้น

เจอาร์1000 cc

ประวัติส่วนตัว 

ชื่อ :  นางสาว อาภาพร ทานินนท์

ชื่อเล่น : JR

วันเกิด : เกิดวันที่ 24 สิงหา

จังหวัดที่อาศัย : อุดรธานี

ทำงานอะไร : Event model Pertty ผู้จัดเอเจนซี่

สัดส่วน : 42/28/36

งานอดิเรก : ล้างรถโชว์

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น รักสนุก

สเปคที่ชอบ : ตี๋ ขาว กล้ามใหญ่

เจอาร์ พริตตี้

ผลงาน

มาลองส่องดูผลงานสาวสวยของเรากันบ้างดีกว่า ด้วยความสวย และ เซ็กซี่ ขนาดนี้ ทำให้น้องได้ถูกเชิญมาเป็นนางเอก mv ให้กับหลายๆ เพลงไม่ว่าจะเป็นเพลง เล่นว่าว ของ เพชร สหรัตน์ และ มีห้องว่างให้เศร้า ของ เต้ย อธิบดินทร์ และ บ่ ได้เมา ของ เอ็ม ไมล์ตรี และได้อยู่ใน mv เพลง ลูกแพ้แล้วแม่จ๋า ของ เพชรสหรัฐ ผลงานของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังเป็นเจ้าของแชมป์เจ้าแม่ล้างรถภาคอีสาน ได้ อันดับ หนึ่งอีกด้วย

JR นางแบบ

และด้วยสไตล์การแต่งตัวสุดเซ็กซี่ก็ทำให้หนุ่มๆ หลายคนให้ความสนใจกันมาก และถ้าหากใครสนใจอยากติดต่องาน ก็สามารถเข้าไปติดต่อน้องได้เลย ไม่ว่าจะให้เป็นนางแบบ พริตตี้ หรือนักแสดง นางเอก MV เธอก็จัดให้ได้หมดและทำออกมาได้ดีมากๆ อีกด้วย ซึ่งถ้าใครติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียก็จะเห็นว่าเธอโพสรูปแนวเซ็กซี่บ่อยมากเลยทีเดียว นั่นแสดงว่าเธอก็เป็นคนหนึ่งที่แซ่บไม่เบา น้องเจอาร์ ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความน่ารัก แถมยังมีความสามารถในการผลิตคอนเทนต์อีกด้วย จะเห็นได้ว่าหลายๆ โพสของเธอบนสื่อโซเชียลต่างๆ นั้นได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งบนโซเชียลมีเดียตามแพลตฟอร์มต่างๆ เธอมักจะถ่ายรูปและวิดีโอที่แสดงถึงไลฟ์สไตล์ และนำเสนอกิจวัตรประจำวันของตัวเอง นอกจากนี้บางโพสยังเกี่ยวกับการทำงานของเธออีกด้วย

เจอาร์ อาภาพร เน็ตไอดอล

ในส่วนของ ผลงาน น้องเจอาร์ อาภาพร ต้องบอกว่า เธอก็เป็นผู้หญิง อีกหนึ่งคน ที่มี ความสามารถ อยู่ไม่น้อย นอกจากจะ มีดีกรีเป็น นางแบบ และ พริตตี้ สุดเซ็กซี่ ซึ่งมี ประสบการณ์ การทำงาน มายาวนาน พอสมควรแล้ว ในปัจจุบันนี้ เธอก็ยัง โลดแล่น อยู่ในวงการ และยังได้รับ ความนิยม อยู่เสมอมา อย่างที่ ทราบกันว่า เธอเป็น สาวที่มั่นใจ ในตัวเอง และชอบ แต่งตัว เซ็กซี่ อยู่บ่อยๆ นั่นจึงทำ ให้เธอมี ผลงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ออกมาให้ บรรดาแฟนคลับ ได้ติดตาม กันอย่างไม่น้อย ด้วยความที่ รับงานค่อน ข้างหลากหลาย จึงทำให้ หลายคนคุ้น หน้าคุ้นตา เธอเป็นอย่างดี บอกเลยว่า ผู้หญิง คนนี้ไม่ ธรรมดาเลยจริงๆ หากใคร ที่ได้ติดตาม ก็ต้องจำ เธอได้ อย่างแน่นอน มาถึงตรงนี้ เราก็หวังว่า ทุกคน จะได้รู้จัก สาวคนนี้ พอสมควรแล้ว สุดท้ายนี้ อยากจะฝากให้ ทุกคนไป ติดตาม เธอบน โซเชียล มีเดีย อย่าง Facebook เธอลงคอนเทนต์เยอะมากๆ ไปติดตามกันได้รับรองไม่มีผิดหวัง

เจอาร์ อาภาพร  JR

ส่องอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : อาโอชิ อาภาพร ทานินนท์