น้องรุ่งทิพย์ ภาคพาไชย Rungtip หรือ น้องขนลุก สาวสวย สุดเซ็กซี่ น่ารัก เกินห้ามใจ

Rungtip

น้องรุ่งทิพย์ ภาคพาไชย Rungtip หรือ น้องขนลุก หนึ่งใน สาวเซ็กซี่ ชาวไทย ที่คงไม่มี หนุ่มไทย คนไหน ไม่รู้จัก เธอเป็น สาวหุ่นดี ขี้อ้อน หน้าตา สวยแบ๊ว และ มีผิวพรรณ ที่ขาวผ่อง ออร่าเปล่งปลั่ง เป็นอย่างมาก แถมกำลังโด่งดัง บนโลกออนไลน์แบบสุดๆ เพราะมี ผลงานด้าน ความเซ็กซี่ ดังกระฉ่อน ไปอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะผลงานใน เฟสบุ๊คส่วนตัว ของเธอ สุดแสนจะแซ่บจริง อะไรจริง ไม่ว่าชิ้นไหน ก็สร้าง ความตื่นตา ตื่นใจ ให้กับผู้ชม ได้เสมอ จนเหล่าขาหื่น ถึงกับต้อง บอกปากต่อปาก ถึงคุณภาพ เลยทีเดียว ส่วนวันนี้ ทางเราจะขอมา เปิดวาร์ป น้องรุ่งทิพย์ แบบละเอียด เพื่อให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น หากใครพร้อมแล้ว แนะนำให้เตรียมใจ ละลายไปกับความร้อนแรงเอาไว้ให้เรียบร้อย จากนั้นตามไปชม ความแซ่บ ความซี๊ด จากสาวสวย คนนี้กันเลย

รุ่งทิพย์ ภาคพาไชย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ชื่อรุ่งทิพย์ ภาคพาไชย

ชื่อเล่น : ขนลุก

วันเกิด : 3/11/2537

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : ร้าน ELITE Restaurant อยู่ทองหล่อ13  ทำงาน2ร้านคะ ก็จะมีร้านคาเฟ่ คาราโอเกะ ชื่อร้าน เดอะแจ๊ส3  ร้านตั้งอยู่เพชรเกษม 27 / 1

สัดส่วน : 34/26/36

งานอดิเรก : รับรีวิวต่างๆ ผ่านช่องทางเฟสบุ๊คหรือ ติ๊กต๊อก

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนชอบแกล้งขี้เล่น ชอบทำตัวให้คนข้างๆ หัวเราะหรือมีรอยยิ้ม ชอบอัดคลิปถ่ายรูป

สเปคที่ชอบ : เรื่องหน้าตาไม่มีสเปค

นิสัยที่ชอบ : ชอบผู้ชายที่ชวนเราทำงานหาเงิน ขี้อ้อน กวนตีน ขี้เล่น ชอบทำให้เราหัวเราะ support หรือดูแลเราได้เวลาที่เราลำบาก  รักลูกเรา

Rungtip

ผลงาน

โดยตัวของ น้องขนลุก นั้นเป็นเน็ตไอดอล ที่โคตรจะเซ็กซี่เร้าใจ อัดแน่นไปด้วยความเผ็ดเปรี้ยวแบบเข็ดฟัน ผู้ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้ความสนใจกันทั่วทั้งโลกโซเชียลออนไลน์ ณ ขณะนี้ เสิร์ฟผลงานออกมากี่ครั้ง ก็ต้องอยู่ท่ามกลางสายตาของแฟนๆ ตลอด ที่ต่างพากันเข้าเชยชม กดไลค์ พิมพ์คอมเมนต์ สนับสนุนเธอกันอย่างไม่ห่างเหิน และปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามอยู่บนโซเชียลมิเดียส่วนตัวในช่องทางเฟสบุ๊คตอนนี้มีผู้ติดตามอยู่ที่ 1.4 แสน คน ซึ่งแน่นอนว่าเอฟซีส่วนใหญ่ของเธอจะเป็นกลุ่มผู้ชายแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์

ขนลุก รุ่งทิพย์

น้องรุ่งทิพย์ Rungtip มี ผลงานอัน โดดเด่น มากมาย ไม่ว่าเธอจะรีวิวอะไร ก็ออกมา ดูมี ความน่าสนใจ ไปซะหมด และน้องก็ยังมีผลงานอื่นๆ ให้เหล่าสาวก ได้ฟินตามกันอีก นับไม่ถ้วน ทั้งงานถ่ายแบบ โดยงานถ่ายแบบของเธอ ยังแบ่งออกได้เป็นถ่ายแบบธรรมดาๆ และมีบ้างที่จะมีความเซ็กซี่ปนอยู่ด้วย ที่หลายๆ เซต ทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายสอมาแล้วนักต่อนัก และสำหรับสิ่งที่ช่วยให้ผลงานของเธอสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้เสมอ

รุ่งทิพย์ ภาคพาไชย เน็ตไอดอล

เนื่องจากเธอทั้งมี หุ่นที่เอ็กซ์สุดๆ อีกทั้งยัง มีผิวที่ขาวใส ไร้รอย ด่างดำ เรียบเนียน ไปหมด จากทั้งหมดนี้ ทำให้เธอจึง ถ่ายแบบออกมา ได้น่าดึงดูด นั่นอีก ส่วนด้านชีวิตส่วนตัว น้องขนลุก เธอเป็น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่เป็นแบบอย่าง ได้ดีมากๆ คนหนึ่ง เลยทีเดียว ในบางครั้ง เธอก็จะลง รูปน่ารักๆ ของลูกชาย เธอมาให้แฟนๆ ได้ชม ความน่ารักกัน

Rungtip คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ก็หากหนุ่มๆ คนใดมี ความชื่นชอบ ในตัว น้องขนลุก รุ่งทิพย์ คนนี้ ต้องการอยาก ติดตาม ผลงานอื่นๆ ตลอดจน ความเคลื่อนไหว ทั้งหมด สามารถเข้าไป กดซับ กดติดตาม กดไลค์ ให้ผลงานเธอได้ ผ่านช่องทาง (Instagram : Konlook_789) (Facebook : รุ่งทิพย์ ภาคพาไชย) (TikTok : Goosebumps_789)

อัลบั้ม