แพรวา Parewa เน็ตไอดอล สาวสุดร้อนแรง ผิวขาวเนียน อกใหญ่ ไซซ์ไม่ธรรมดา

Parewa

แพรวา Parewa เน็ตไอดอลสาวแซ่บสุดร้อนแรง ที่ต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ช่างงานดีเกรดพรีเมียมเหลือเกิน งดงามทั้งหน้าตาและรูปร่าง อกเด้ง นมโต ผิวขาวใสโอโม่ เป็นเจ้าของภาพถ่ายสุดวาบหวิวหลากหลายเซตบนสื่อโซเชียลออนไลน์ อีกทั้งเธอยังมีสกิลการโพสต์ท่าที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย เรียกว่ากำลังทำให้ใครหลายคนใจไม่อยู่กับเนื้อกับในเวลานี้เลย สำหรับหนุ่มคนใดกำลังเล็งสาวเอาไว้ติดตามผลงาน

ทางเราขอแนะนำเป็น สาวแพรวา คนนี้เลย รับรองว่าเธอมีดีพอที่จะเป็นสาวเซ็กซี่คนโปรดของท่านอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เราตามไปชมการเปิดวาร์ปของเธอกันเลยดีกว่า ส่วนผลงานเธอจะเด็ดมากน้อยเพียงใด ไปดูกัน

แพรวา

ประวัติและผลงาน

แพรวา มีชื่อจริงว่า นิตย์รดี จงประสบโชค เกิดเมื่อวันที่ 15 กันยายน พ.ศ.2535 ปัจจุบันอาศัยอยู่ใน จังหวัดเพชรบุรี โดยเธอเป็นเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ที่สามารถขยี้ใจหนุ่มๆ ให้แหลกละเอียดได้ทุกเวลา มากับดีกรีความแซ่บแบบเต็มลิมิต

ขณะเดียวกันยังเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-28-36 ที่ทำหนุ่มๆ น้ำลายหกได้เป็นว่าเล่น นมเป็นนม เอวเป็นเอว สะโพกก็งอนเด้ง ส่วนบั้นก็ช่างอวบอึ๋มมาก ช่างดีต่อใจเหลือเกิน แถมเธอยังมีหน้าตาสวย ดูเด็กมาก นอกจากนี้แล้วเธอยังมีผิวพรรณสุดขาวเนียน และรอยสักบนเนินอกเป็นอาวุธเด็ด ใช้ดึงดูดสายตาผู้คนอีกด้วย

Parewa

แพรวา Parewa เธอเป็น สาวที่มี สไตล์ เป็นของตัวเอง ชอบแต่งตัว แนวเซ็กซี่ ชอบไป เที่ยวที่ต่างๆ  และยังเป็น สายปาร์ตี้ ตัวยงด้วย ด้านนิสัยส่วนตัว เธอเป็น คนอัธยาศัยดี ขี้เล่น เฟรนลี่ เข้าถึงง่าย แต่บางครั้งก็ แอบขี้น้อยใจ รวมถึง

ค่อนข้างโลกส่วนตัวสูงด้วย ปัจจุบันเธอมีหวานใจ คอยดูแล อยู่ข้างกาย เป็นที่ เรียบร้อย แล้ว สาวแพรวา ได้มีการเปิดโปรไฟล์ส่วนตัว เอาไว้ในแพลตฟอร์มต่างๆ  เพื่อลงผลงาน ให้ผู้ติดตาม ได้เข้าไป รับชมกัน ซึ่งแน่นอนว่า ทุกช่องทาง ของเธอล้วน แล้วแต่มี

จำนวนผู้ติดตามที่สูงทั้งนั้น รวมๆ แล้วแตะหลัก 2 แสนกว่าผู้ติดตามเลยทีเดียว ซึ่งเหตุผลที่ทำให้ผู้คนต่างสมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับของเธออย่างต่อเนื่อง ก็เนื่องจากที่ผ่านมา เธอมีการสร้างสรรค์สิ่งที่น่าสนใจออกมาสู่สายตาชาวเน็ตอยู่ตลอดไม่ขาดสาย

แพรวา เน็ตไอดอล

ภาพถ่าย ของสาว แพรวา แต่ละภาพ จะมาในแบบ เซ็กซี่ แซ่บๆ ทุกชิ้น เธอระเบิด ความเร่าร้อน ออกมาด้วยการ นุ่งชุดบิกินีตัวจิ๋ว อวดบอดี้สุดแซ่บ พร้อมโชว์ออร่า ความขาวท้าแดด หน้าอกหน้าใจช่างใหญ่ ล้นเสื้อเหลือเกิน

เห็นแล้ว เกิดอาการใจสั่น ไปตามๆ  ส่วนคอนเทนต์ แบบคลิปวิดีโอ ของเธอ จะมีให้ ติดตาม กันผ่าน แอปติ๊กต๊อก ซึ่งจะมี คลิปค่อนข้าง หลากหลาย มีทั้ง คอนเทนต์ทั่วไป คอนเทนต์เซ็กซี่ โดยมีหนุ่มๆ

ชาวติ๊กต๊อก แวะเวียน เข้าไปเชยชม อยู่ตลอด ทำให้เธอมี กำลังใจที่จะ สร้างสรรค์ ผลงาน ลงช่องทาง ออนไลน์ ส่วนตัวออก มาอีกเรื่อยๆ  นอกจากนี้แล้ว ด้วยความเป็น คนขยัน ทำให้ ปัจจุบัน เธอยังมีการ รับงานต่างๆ อีกมากมาย ทั้งงานโปรโมท ทั้งงานรีวิว

Parewa นางแบบ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ คนใด ที่ โปรดปราน ในสาวสไตล์ ผิวขาวๆ  หุ่นแน่นๆ  อกใหญ่ๆ  และมี รอยสัก ด้วย แนะนำว่า ต้องรีบติดตาม สาวแพรวา คนนี้เลย

ได้ที่ช่องทาง (Facebook : Parewa Jongprasobchok (แพรวา)) (Instagram : parewaznitradi) (TikTok : parewanitradi)

เพราะเธอมี ทุกอย่าง ที่กล่าวมา รวมถึงยัง แอบซ่อน ผลงาน สุดเร้าใจ เอาไว้อีกเพียบ อัดแน่น ไปด้วยรูปภาพ คลิปวิดีโอสุดพิเศษ หลายชิ้น ที่จะทำให้ฟิน ได้ตลอดทั้งวัน เมื่อเข้าไป ติดตาม แล้วเชื่อว่า ท่านจะต้องติดใจ จนไม่อาจเปลี่ยน ไปชอบใคร ได้อีก

แพรวา สาวอกตู้ม

ส่องอัลบั้ม