ยูมิโกะ มิยากิ Yumikomiyaki นางแบบ สุดแซ่บ หุ่นเป๊ะปัง โดนใจ

Yumikomiyaki

ยูมิโกะ มิยากิ Yumikomiyaki เปิดวาร์ปกับเราวันนี้ ต้องยอมรับเลยว่า คนนี้สุดมากอีกคนหนึ่ง ทั้งความสวย น่ารัก เซ็กซี่ คอนเทนต์แต่ละอันที่ปล่อยลงโซเชียล น่าจะทำให้หนุ่มเกือบครึ่งประเทศไปจบลงที่ข้อมือ และห้องน้ำเหมือนกัน เธอชื่อว่า ยูมิโกะ มิยากิ คนนี้จะเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นหรือเปล่า เดี๋ยวเราปักหมุดวาร์ปไปให้ติดตามกันนะ แล้วมาเดากันว่าน้องเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นจริงไหม

ยูมิโกะ มิยากิ

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามา เปิดวาร์ป ของสาวสวย ชื่อญี่ปุ่น คนนี้กันก่อน ใครสนใจ ก็ตามไปได้ที่ Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ , IG : yumikomiyaki_ , Twitter : yumikomiyakii , Onlyfans : Yumiko miyaki ข้อมูลส่วนตัวชื่อนามสกุลจริง ณัฐชมพร ลาภประสงค์ ชื่อเล่นของเธอคือ แอ๊น ส่วนชื่อว่า ยูมิโกะ อันนี้เกิดจาก คาแรกเตอร์ ของน้องที่สวย น่ารัก แบบหมวยๆ มองเผินๆเหมือนสาวญี่ปุ่น ก็เลยตั้งชื่อใช้ใน วงการว่า ยูมิโกะ เกิดวันที่ 24 มกราคม 2541 ตอนนี้อายุ 25 ปี

Yumikomiyaki

รีวิว

ทีนี้ขอ รีวิว ยูมิโกะ มิยากิ Yumikomiyaki สักหน่อย แม้ว่าน้องจะไม่ใช่ คนญี่ปุ่น แต่ความเซ็กซี่ ของน้องเราว่า สู้กับเหล่า กราเวียร์ไอดอล ได้สบายเลย เอาแค่เรื่องหุ่น ไม่ต่างเท่าไรสู้ได้ รูปร่างสันทัดกำลังดี หน้าอกที่ต้องใช้คำว่า ของดี ของใหญ่ ของแท้ แม่ให้มา ทั้งขาวเนียน อวบแน่นมือน่าสัมผัสซะเหลือเกิน

หน้าท้องไม่ถึงกับผอมมาก พอมีน้ำมีนวลเล็กน้อย เอวก็โค้งเว้ามาสวยพอดี สะโพกก็กลมอวบใหญ่ตามขนาดของลำตัว ผิวขาว มากอันนี้เราอย่างชอบเลย ขาวแบบ เนียนทั้งตัว ไม่มีรอยด่างดำ ตรงไหนสักจุดเดียว รอยสักน้องก็ไม่ทำด้วย

ยูมิโกะ มิยากิ นางแบบ

ผลงาน

ทีนี้เรามาดู ผลงาน ของน้องยูมิโกะ กันสักหน่อย เธอคนนี้มาแจ้งเกิด ในฐานะเซ็กซี่ สตาร์ หรือ เน็ตไอดอล ได้เลย อย่างเฟส ไม่เบานะมี คนติดตาม มากถึง หนึ่งล้านคน เยอะขนาดนี้เกิน กว่าเน็ตไอดอลไปแล้ว งานออฟไลน์ น้องก็จะรับ ทำหลายอย่างไม่ว่า จะเป็น

งานพริตตี้ ตามอีเวนต์ ยืนบูธ ทั้งในหอประชุม หรือ กลางแจ้ง น้องรับได้หมด ตามมาด้วย งานเอ็มซี พิธีกร ที่ได้ทั้งการเอาคนดูอยู่ ดำเนินรายการ ให้ราบรื่น แล้วก็สร้างความสุข สนุกให้กับ ทุกคนที่มาร่วมงาน

สุดท้ายเป็น งานนางแบบ ที่ถ่ายมาเยอะเลย ทั้งงานถ่ายแบบธรรมดา (แต่ไม่ค่อยได้เห็นแล้วช่วงหลัง) กับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ น้องให้ใจแบบ เต็มคาราเบล กันเลย งานดีอ่ะคนนี้

ยูมิโกะ มิยากิ เน็ตไอดอล

ส่วนงาน คอนเทนต์ ออนไลน์ เราเห็นล่าสุดไปลงใน Onlyfans ของน้องเอง ราคา 25 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ต้อง ยอมรับ ว่ามันแพงมาก ถือว่าเป็น ราคาในกลุ่ม ตัวท็อป ของวงการ โอนลี่แฟนเลย แล้วมันก็จริงนะ น้องมี ผลงานเยอะ ชื่อเสียง ดีกรี โปรไฟล์ ก็ถือว่าไม่เบา

งานดีทีเดียว ไม่แปลกที่จะมาราคาระดับนี้ ใครพร้อมจ่ายไหว จ่ายเถอะ จะได้สนับสนุน น้องทางตรงด้วยมือของเราเอง น้องจะได้มีกำลังใจ ทำคอนเทนต์ เซ็กซี่ระดับ 20+ ให้เราได้ตาม ต่อไป

ยูมิโกะ มิยากิ Onlyfans

สายฟรีทั้งหลาย เราบอกเลยว่ากดได้ที่ ทวิตเตอร์ และไอจี ติดตามไว้เลย น้องลงแต่ละ คอนเทนต์ สุดมาก โดยเฉพาะ ทวิตเตอร์ ที่น้องลงภาพจะ เซ็กซี่ ได้มากกว่าไอจี ทางนั้นเน้น ภาพสวยงามมากกว่า ใน ทวิตเตอร์ แต่ละภาพเล่นเอาหนุ่มๆ อย่างเราใจเต้นแรง เสียอาการกัน หนักเอาการอยู่

อย่างภาพนี้ที่น้อง ขอลองเทสต์ชุดว่ายน้ำตัวใหม่ ทูพีชลายลูกไม้ สีส้ม คว้านหน้าอกลึกๆ แบบอวดเนินอก ขึ้นมาให้เห็นเต็มตา สารภาพเลยว่าเห็นแล้ว กลืนน้ำลายแบบไม่รู้ตัว กระหายน้ำ อยากกินนม ขึ้นมาซะอย่างนั้น

Yumikomiyaki สาวสวย
ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ

Instagram : yumikomiyaki_

Twitter : yumikomiyakii

Onlyfans : Yumiko miyaki