ส้มเช้ง ธนัสสรณ์ Somcheng นางแบบ พริตตี้ สาวสวย หวานใจ ชาวเน็ต

Somcheng

สำหรับ เปิดวาร์ป ผลงาน สาวสวย ในครั้งนี้ ขอมา เปิดวาร์ป นางแบบ พริตตี้ สาวอย่าง น้อง ส้มเช้ง ธนัสสรณ์ Somcheng ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าสาวๆ ในวงการ นางแบบ และ พริตตี้ นั้น เรียกได้ว่า แต่ละคนนั้นมีความซ็กซี่เกินคำบรรยายเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะตอนที่พวกเธอแต่งตัวชุดมากมายมาถ่ายแบบ โดยในแต่ละชุดก็จะเผยความเซ็กซี่ของพวกเธอได้อย่างมากอีกด้วย และแน่นอนว่าเราก็กำลังจะพูดถึง ส้มเช้ง ธนัสสรณ์ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวแม่ที่กำลังได้รับความนิยม ทั้งในวงการนางแบบสาวเซ็กซี่ หรือ จะเป็นภายในฐานะ พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่อีกด้วยนั่นเอง ในวันนี้นั้นเราจะขอมาเปิดวาร์ป มาให้ทุกคนได้รู้จักเธอกันมากขึ้นอีกสักนิดก็ยังดี

ส้มเช้ง ธนัสสรณ์

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : น.ส.ธนัสสรณ์ วรโชคกันต์ธร

ชื่อเล่น : ส้มเช้ง

วันเกิด : 19/08/1998

จังหวัดที่อาศัย : กทม.

ทำงานอะไร : นางแบบ / พริตตี้

สัดส่วน : 33/23/33

งานอดิเรก : เล่นเกมส์

อุปนิสัยส่วนตัว : ภายนอกเฟลลี่ แต่จริงๆแล้วเป็นคนติส

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายอายุเยอะกว่า ฟิลแดดดี้

Somcheng

วาร์ปและชีวิตส่วนตัว

เพื่อที่เราจะได้เข้าใจเธอมากยิ่งขึ้นนั้น เราคงต้องมาทำความรู้จักกับเธอสักเล็กน้อย ก่อนที่เราจะเข้าเรื่องไปที่วาร์ปส่วนตัวของเธอนั่นเอง โดยสำหรับ สาวส้มเช้ง ธนัสสรณ์ Somcheng นั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน นางแบบ และ พริตตี้ ที่มีชื่อเสียง และ เซ็กซี่สุดๆ เลยอีกด้วย ผลงานของเธอ ที่ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างอึ้ง จนทำให้เหล่าแฟนๆ เข้ามาติดตามมากยิ่งขึ้น จนทำให้มีผู้คนจำนวนมากหันมาสนใจเธอได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผลงานการถ่ายแบบของเธอ ที่มาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บ จนทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างใจวายไปกับความเป๊ะปังของร่างกาย ที่ทำให้มันเป็น สัดส่วน ที่ยิ่งน่าจับจองเข้าไปใหญ่

ส้มเช้ง ธนัสสรณ์ นางแบบ

โดยเฉพาะเนื้อนมไข่ของเธอเอง ที่ยิ่งทำให้ในแต่ละท่าโพสต์สามารถทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างอึ้งไปกับความสวยที่แสนเซ็กซี่ในแต่ละครั้งเลยก็ว่าได้เลยนั่นเอง และแน่นอนว่า เราสามารถที่จะเข้าไปติดตามความสวยของเธอได้ผ่านทางวาร์ปของเธอเองได้แบบง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook ของตัวเธอ ที่มีชื่อว่า Ssomch Tanass ซึ่งเราต้องขอแนะนำเลยว่า นี่คือหนึ่งในวาร์ปหลักที่สามารถติดตามได้ในทันที และเรายังสามารถติดตามเธอได้จาก Instagram ที่มีชื่อว่า ssomch ที่เราสามารถติดตามผลงานของเธอได้มากขึ้น ซึ่งเหล่าบรรดาวาร์ปเหล่านี้ จะช่วยทำให้เราสามารถเข้าถึงตัวเธอได้มากกว่าเดิมอีกด้วยเลยนั่นเอง

ส้มเช้ง ธนัสสรณ์ เน็ตไอดอล

รีวิว

หากจะให้ รีวิว ความสวย ที่เซ็กซี่ อย่างมาก ของสาว ส้มเช้ง แล้วนั้น เราก็คงจะให้ คะแนน แบบเต็ม 10 ไม่ก็เต็ม 100 เลยก็ว่าได้ เพราะตัวเธอเอง มีความเซ็กซี่ ได้แบบสุดๆ โดยเฉพาะ ตอนที่ตัวเธอเอง กำลังถ่ายงาน และไปเป็น พริตตี้ ถ่ายแบบ คู่กับรถ ที่สุดแสน จะ เซ็กซี่ บวกกับหุ่น ของเธอที่มา พร้อมกับสัดส่วนที่เพรียวบาง ผิวพรรณขาวเนียนใส จนทำให้ตัวเธอเองเป็นที่นิยมอย่างดีเยี่ยมเลยนั่นเอง

ส้มเช้ง ธนัสสรณ์ พริตตี้

ผลงาน

สำหรับ เหล่าบรรดา แฟนคลับ ทั้งหลาย ที่ต้องการจะ ติดตาม ผลงาน ของสาว ส้มเช้ง นั้น เราก็ สามารถ ที่จะ ติดตาม ได้ผ่านทาง แพลตฟอร์ม ของตัวเธอเอง เพราะถือว่าเป็น แพลตฟอร์ม หลักของตัวเธอเอง เลยก็ว่าได้ ไม่ว่า คนสวย ของเราจะ ไปถ่ายแบบ ที่ไหน หรือ ทำอะไรอยู่ เธอก็จะ คอยอัปเดต ผลงาน มาให้ รับชม อยู่อย่างสม่ำ เสมอไม่มี ขาดเลย อย่างผลงาน นี้เรา ชอบมากเป็น การถ่ายแบบ ที่ทะเล ในชุดบิกินี่ สุดแซ่บ สีขาว และดูบาง ไม่อยากจะคิด ว่าว่าถ้า เธอลงไป ทั้งตัว แล้วขึ้น มาชุดนี้ จะช่วย ปกปิด ได้มากน้อย แค่ไหน

ธนัสสรณ์ วรโชคกันต์ธร

ส่องอัลบั้ม