ชาญ่า shaya นางแบบ สาวอกสะบึม หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ เกินต้าน

shaya

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ นางแบบ สาวสวย อย่าง น้องชาญ่า shaya มีหนุ่มๆ เรียกร้องกัน มาเยอะมาก ว่าอยากรู้จัก เราก็เลยจัดให้ ตามคำเรียกร้อง ต้องบอกได้เลยว่า ตอนนี้น้องกำลังเป็นกระแสและมาแรงมากๆ

หนุ่มๆ หลายคนให้ความสนใจ น้องเป็นพิเศษ สาวๆ ที่ไม่เคยรู้จัก น้องมาก่อน อาจจะสงสัยว่า น้องสวยขนาดนั้น เลยหรอ ทำไมถึงมีผู้ชาย หลายคนให้ความสนใจขนาดนี้ เราบอกได้เลยว่าน้องสวยจริง ถ้าไม่เชื่อเดี๋ยวเราจะมา เปิดวาร์ป ให้ดู

ชาญ่า

เอาไปทุกช่องทางกันเลย รับประกัน เลยว่าถ้าได้รู้จักแล้ว จะหลงรัก ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชาย ถ้าได้เห็น รูปและวิดีโอ ของเธอ จะต้องวนดูซ้ำเป็นสิบๆ รอบแน่ๆ ความสวย ของเธอนั้นแทบจะไม่เป็นสองรองใครเลย คนในวงการ ต่างก็ต้องยอม ทุกครั้งที่มีการโพสต์ ภาพลงตามสื่อต่างๆ บอกได้เลยว่าสื่อโซเชียลนั้นตามจะร้อนเป็นไฟ เนื่องจากรูปที่ลงไปแต่ละรูปนั้น มัน แซ่บ เกินคำบรรยายเลยจริงๆ เรียกได้ว่าคนที่ติดตามนั้นได้เห็นอะไรดีๆ มากมาย โดยเฉพาะ รูปร่าง ของน้อง สำหรับใคร ที่อยากให้เรา รีวิวความสวยข องน้อง สามารถเข้ามาดูได้ที่ย่อหน้าถัดไปได้เลย

shaya

มีหลายคนเลย ที่อยากจะให้เรา รีวิวความสวย ของ น้องชาญ่า shaya นางแบบ สาว อกซะบึ้ม ทำเอาหนุ่ม หัวใจเต้น ไม่เป็นจังหวะ กันเลยทีเดียว อย่าว่าแต่ หนุ่มๆ เลยสาวๆ อย่างเราเห็นแล้วยังตกใจ อิจฉา อยากหน้าอกใหญ่บ้าง สำหรับ หน้าตา ของน้องนั้นสวยแน่นอน ดีกรีนางเอก MV

ชาญ่า เน็ตไอดอล

รับประกัน ปากนิดจมูกหน่อย สวยเลย ในวงการ พริตตี้ น้องชาญ่า ของเราคือที่สุด สวยขนาดที่ว่าพี่ๆ ต้องยอม สำหรับคนที่ อยากรู้สัดส่วน ของน้อง สัดส่วนของน้องนั้นอยู่ที่ 35 – 24 – 34 บอกได้เลยว่า รูปร่าง ของน้องกำลัง พอดี สูงยาวเข่าดี หน้าอกใหญ่ ถ่ายรูปออก มาคือสวย ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมถึงมีคน ติดต่อให้น้อง ไปเป็นนางเอก MV ด้วยรูปร่าง และหน้าตา ถ้าไม่จ้างสิแปลก

ชาญ่า พริตตี้

สำหรับคนที่ถามว่า ปัจจุบันน้องทำอาชีพอะไร ปัจจุบันนี้น้อง รับงาน พริตตี้ เอ็มซี เป็นพิธีกรตามงานอีเวนต์ต่างๆ น้องมีความสามารถมากมาย นอกจากงานประเภทนี้ พวกงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หรือการถ่ายโฆษณา ถ้าหากว่ามีคนจ้างน้องก็ทำได้ ดูอย่างงานถ่าย MV น้องก็เคยทำมาแล้วเช่นกัน สำหรับใครที่ยังไม่ทราบ เพราะงานถ่าย MV นี้เลยที่ทำให้มีคนรู้จักน้อง สำหรับใครที่เคยฟังเพลง จงเรียกเธอว่านางพญา เพลงดังของ Silly Fools จะต้องเห็นน้องใน MV แน่นอน

Shaya นางแบบ

มีอีกหนึ่งผลงานเพลงที่น้องได้ไปเป็น นางเอก MV เพลงนั้นก็คือ หล่อตอนเหงาของวิดไฮเปอร์อาร์สยาม ด้วยสิ่งเหล่านี้ ทำให้น้องมีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้น อีกหนึ่งผลงานของน้องที่เราลืมพูดถึงนั้นก็คือ การเป็นนางแบบร่วมโปรเจคพิเศษกับ Mar and Mar plus กับ 4 วง Spicy Girl bikini

ก็เป็นอีกหนึ่งงานสร้างชื่อเสียงให้กับเธออีกเช่นกัน ต้องยอมรับว่าสาวสวยท่านนี้ น้องชาญ่า ดีกรีเป็นถึงนางเอก MV อีกทั้งยังมีผลงานถ่ายแบบอีกมากมาย ด้วยความสวยและความสามารถรอบด้าน

Shaya เซ็กซี่

ทำให้หนุ่มๆ หลายคน ชื่นชอบ ส่วนเรื่อง ความเซ็กซี่ นั้น เรื่องนี้ไม่ต้องพูดถึง เซ็กซี่เกินต้าน ต้องยกให้กับสาวคนนี้ ด้วยความเก่งของน้องเป็นที่ประจักและได้รับการยอมรับเป็นที่เรียบร้อย สำหรับใครที่อยากติดตามน้อง

ตอนนี้ทุกคนสามารถติดตามได้ทุกช่องทาง อยากจะรับชมรูปภาพสวยๆ วีดิโอน่าดู รับชมผ่านช่องทางทั้งแพลตฟอร์ม FB , IG , TikTok และรวมไปถึง OnlyFans กันได้เลย

คนที่มีความสามารถและมีผลงานเยอะแบบนี้ ต้องคอยสนับสนุนและห้ำลังใจกันต่อไป

ชาญ่า shaya

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Primvimol Untao

Instagram : shaya.lor

Onlyfans : @shayaprincess