กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim นางแบบ สาวสวย สักลาย สุดเซ็กซี่ เร้าใจ

Gusmaxim

กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim นางแบบ จากนิตยสารดังอย่าง แม็กซิม ปี 2016 ซึ่งปัจจุบันนี้เธอก็ยังเป็นเน็ตไอดอลในดวงใจของหนุ่มๆ อยู่เสมอด้วยความสวยที่ชวนน่าหลงใหลบวกกับรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์

วันนี้เราขอพาทุกคนมาเปิดวาร์ป เปิดประวัติ ของคนสวยให้ทุกคนได้รู้จักเธอกันให้มากขึ้นมาดูกันว่าอะไรทำให้ สาวกัสจัง สามารถเข้าไปอยู่ในหัวใจของหนุ่มๆ ได้

Gusmaxim

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์

ชื่อเล่น : กัส

ฉายา : กัสจัง แม็กซิม (Gusmaxim)

นิสัยส่วนตัว : เป็นคน เฮฮา อยู่ด้วยแล้ว สนุกสนาน ไม่เครียด สำหรับ คนที่ไม่รู้จัก เธออาจจะ เป็นคนนิ่งๆ แต่ถ้าคุณได้ มาลองรู้จัก คนน่ารัก แล้วละก็คุณ จะยิ้มหัวเราะ มีความสุข ทั้งวัน แน่นอน

กัสจัง แม็กซิม นางแบบ

รีวิว

เรียกได้ว่า เธอเป็น เพชรเม็ดงาม ของแท้เลยด้วย โครงหน้าเป็น ทรงสามเหลี่ยม ปลายคาง เรียวยาว เล็กแหลม หน้าผาก กว้างเนียนสวย คิ้วบาง เขียนคิ้วตรง เข้มสีดำสวย ดวงตากลมโต สดใสเป็นประกาย จมูกโด่ง สวยเรียวเล็ก ปากบางเป็น กระจับ ริมฝีปาก เรียวเล็ก มาต่อที่หุ่น กันบ้างดีกว่า เธอเป็น คนตัวเล็ก แขนขา เรียวเล็ก หุ่นบาง ร่างน้อย ผิวพรรณ ขาวเนียนใส มีออร่า ผิวดูเนียนนุ่ม ไร้ที่ติ ที่หลังของ เธอมี รอยสัก อยู่เต็ม กลางหลัง เป็นรูปดอกกุหลาบ และ ตรงบริเวณสีข้าง ก็สักเป็น รูปดอกกุหลาบ ดอกใหญ่ ตรงหน้าท้อง ก็เจาะใส่ประดับ เอาไว้เพิ่ม เสน่ห์น่าดึงดูด เอาไว้

กัสจัง แม็กซิม Gusmaxim

ผลงาน

น้องกัสจัง จัดว่าเป็น นางแบบ ตัวตึงของ MAXIM THAILAND หลังจาก จบงาน แล้วความ ฮอตของ สาวกัส กลับไม่ได้ หมดลงเลย แม้แต่ น้อยกับกัน งานเธอ พุ่งขึ้น เป็นเท่าตัว ปัจจุบันนี้ ก็ยังมี งานเต้นโชว์ตัว ไปเป็นดีเจ ตามร้านต่างๆ ที่จ้างเธอให้ไป โชว์ลีลา การเต้น สุดยั่วยวน ไม่ว่าจะ แหวกจะแหก แค่ไหน เธอก็เอาอยู่ ทั้งเต้นยั่ว เอาเหล้าเทตัว จะบดแค่ไหน ก็เอาอยู่หมัด อยากดูให้ เห็นกับตา ตัวเองจริงๆ สักครั้งเลย ว่าจะ แซ่บไฟลุก แค่ไหน

กัสจัง แม็กซิม Onlyfans

สำหรับใคร ที่กำลังตามหา ส่องช่องทาง การติดตาม ของน้องอยู่ แล้วละก็ ไม่ต้องไป หาที่ไห ไกล เราได้ รวบรวม มาให้ ทุกท่าน แล้วที่ ใต้บทความนี้ ตอนนี้ ช่องทางการ ติดตามทาง Facebook ตอนนี้มี ยอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 7.4 แสนคน และ ทีเด็ด อีกอย่างของ น้องนั้นก็ คือ ช่องทาง Onlyfans ช่องทางนี้ คือแซ่บ ถึง พริกถึงขิงมาก แต่ถ้าหากใคร ที่ยัง ลังเล อยู่ว่าจะ สมัครดี ไหมเรา ขอแนะนำ ให้ไปส่องดู กันก่อนที่ ช่องทาง Twitter เราเข้าไป ส่องดูคือ แทบหาทาง ออกมาไม่ได้ ยิ่งดูยิ่ง เลือนลง ไปเรื่อยๆ คือต้องไป หาดูกันเองจริงๆ

กัสจัง แม็กซิม

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Tnichar Ittichotanun

Instagram : Gusjung_maxim

tiktok : gusjung_maxim

Twitter : Gusjung_maxim

Onlyfans : Gus maxim