มิกิ ไปรยา mikipraiya สาวสวย สุดแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ งานดี Onlyfans

mikipraiya

วันนี้เราขอมาเปิดวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ อย่าง น้องมิกิ ไปรยา mikipraiya สาวสวยหุ่นดี ที่มาพร้อมกับความแซ่บไม่ธรรมดา เธอจัดว่าเป็นขวัญใจของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ตอนนี้มียอดผู้ติดตามทาง Facebook อยู่ที่ 3.8 แสนคน กว่าคน ใครที่ยังไม่รู้จักเธอถือว่าพลาดมาก แต่ไม่ต้องกังวลวันนี้เราจะมาเปิดประวัติให้ทุกคนมารู้จักเธอกันมากขึ้น

มิกิ ไปรยา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ไปรยา ศรีกมล

ชื่อเล่น : มิกิ

จังหวัดที่อาศัย : กทม/ราชบุรี

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ/พริตตี้

สัดส่วน : 34-23-33

งานอดิเรก : เลี้ยงแมว

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น(แค่กับคนที่สนิท) หยิ่ง(กับคนไม่รู้จัก)

สเปคที่ชอบ : หน้าตาไม่สำคัญแต่จะดูคนจากการคุย เช่น คุยกันรู้เรื่อง , ให้เกียรติกันทั้งต่อหน้าและลับหลัง

mikipraiya

น้องมิกิ เธอเป็น พริตตี้ นางแบบเซ็กซี่ ระดับต้นๆ ของวงการ มีดีกรี เป็นถึง นางแบบจาก นิตยสารชื่อดัง ปัจจุบันเป็น Brand ambassador ของ Forbidden Fruit 2023 อดีตเคยเป็น Rush เป็นกระแส โด่งดัง อยู่ช่วงหนึ่งเลย แต่เดิม เธอก็เป็น นางแบบเป็น พริตตี้ ทั่วไป แต่ด้วยความสวย ที่เด่นสะดุดตา ได้ไปเข้าตา ทำให้เธอได้ มีผลงาน การถ่ายแบบ เซ็กซี่ ออกมาให้เรา รับชมรัวๆ บอกเลยว่า แต่ละ ผลงาน มีแต่เด็ดๆ ทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมี งานให้น้อง ไปเป็น พริตตี้ MC มาช่วย ดึงดูด ลูกค้าปังเวอร์ จากนั้นก็ยังมีงานโชว์ตัว งานโปรโมทรีวิวสินค้า อีกมากมายเมื่อมาอยู่ในมือเธอแล้วยอดขายปังตลอด

มิกิ ไปรยา Onlyfans

รีวิว

เธอมี โครงหน้า รูปไข่สวย คางเรียวแหลม หน้าผาก เนียนขาวใส หน้าใสไร้สิว เราแทบจะไม่เห็น รูขุมขน บนใบหน้า เลยแม้แต่น้อย คิ้วบาง เวลาเขียนคิ้ว เธอจะชอบเขียนคิ้วสีดำเฉียบ จมูกดั้งโด่ง ปากอวบอิ่ม สีแดงน่าจูบ ผิวพรรณ ขาวใส สว่างแสบตา มีออร่า มาต่อที่หุ่น กันบ้างดีกว่า คนน่ารักมี หุ่นที่เล็ก แขนขาเรียวยาว ไร้ไขมันส่วนเกิน และอีกหนึ่ง จุดเด่นที่ใหญ่ สะดุดตาซะ เหลือเกินคงจะ หนีไม่พ้น ขนาด หน้าอก ไซซ์บึ้ม เมื่อทุกสิ่ง มารวมอยู่ที่ ร่างกาย เธอแล้วคือ เพอร์เฟค ไร้ที่ติจริงๆ

มิกิ ไปรยา พริตตี้

ผลงาน

วันนี้เรา ขอยกตัวอย่าง ผลงานภาพถ่ายสวยๆ ของน้องมาให้ดูสัก 2-3 ผลงาน ก็แล้วกัน ชุดแรก ขอเป็น ชุดบิกินี่ สีม่วงฟ้า ฉากหลังเป็น ห้องครัว บอกเลยว่าถ้า มีสาวสวยขนาดนี้ มาทำให้จะกินให้ไม่เหลือ เลยละ และชุดที่สอง ขอเป็นชุดบิกินี่ สีฟ้าสดใส ถ่ายที่สระน้ำ เห็นแล้ว อยากจะ กระโดด ลงไปเล่นด้วยเลย เซ็ตนี้บอกเลย ว่าสดใสมาก เหมือนโดน มนต์สะกด ให้ละสายตา ไปไหนไม่ได้ ชุดสุดท้าย ขอจัดให้เป็น เซ็ตที่ถ่าย ริมทะเล ในชุดชั้น ในสีครีม ถ่ายช่วง ที่พระอาทิตย์ใต้ ตกดินเห็นแล้ว คือขาวเนียน ไปทั้งรูปเลย

มิกิ ไปรยา นางแบบ

สำหรับใคร ที่กำลังตาม หาช่องทางการติดตาม น้องมิกิ อยู่ละก็ไม่ต้อง ไปหาที่ไหนไกล เราได้จัดเตรียมมา ให้ทุกช่องทางแล้ว ใต้บทความนี้ อย่าลืมเข้าไป สนับสนุน ไปกดติดตาม เธอกันให้เยอะๆ นะการันตี ได้เลยว่าเธอจะ ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง

 

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Praiya Srikamol

Instagram : mikipraiya

Onlyfans : @mikipraiya