หมวย จีนแดง ppsaaa สาวหมวย หุ่นแซ่บ น่ารัก สดใส ยิ้มที ใจละลาย

ppsaaa

วันนี้เอาใจ สายคนชอบ สาวหน้าหมวย เราก็ จัดมาให้ กับ น้อง อาหมวย หรือ ที่ ทุกคนรู้จัก กันในนาม ของ น้องหมวย จีนแดง ppsaaa สาวน้อย สุดน่ารัก ขวัญใจ ชาวโซเชียล ผลงานที่ เธอถ่าย มาลงนั้นก็ มีทั้งแบบ น่ารักใสๆ วัยรุ่นชอบ ที่ถ้า หากหนุ่มๆ ผ่านมา เห็นต้องมี ใจละลาย และ เพิ่มระดับ ความเซ็กซี่ มากอีก นิดหนึ่ง อย่างการ ใส่ชุดบิกินี่ โชว์หุ่น สุดแซ่บ ให้บรรดา แฟนคลับ ต่างคลั่งไคล้ กัน หากใครที่ อยากเข้ามา ทำความรู้จัก น้องอาหมวย ให้มากขึ้นละ ก็เราจะมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ ผลงาน ของเธอ ให้ทุกคน ได้รู้จักกัน มากขึ้น

หมวย จีนแดง

ประวัติส่วนตัว

 

ชื่อ : พันพัสสา

ชื่อเล่น : อาหมวย

วันเกิด : เกิดวันที่ 19 เดือน เมษายน ปี 2001

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดเพชรบุรี

ทำงานอะไร : ทำงานเอ็นเตอร์เทน

สัดส่วน : 32/24/33

งานอดิเรก : ฟังเพลง เล่นกีตาร์

อุปนิสัยส่วนตัว : ตลก เฮฮา

สเปคที่ชอบ : ชอบคนสูงกว่า ฮอต เฟรนลี่

ppsaaa

ต้องบอกเลยว่า เสน่ห์ของ อาหมวย คนนี้มีเยอะ เหลือล้น จริงๆ หากใครที่ผ่านมา เห็นก็ต้องมี แอบหลงรัก บ้างล่ะ เธอเป็นคนที่มี ใบหน้า อันเป็น เอกษณ์ ไม่ว่าจะเป็น ดวงตา ที่มี ความสดใส อยู่แทบตลอดเวลา คิ้วหนาดกดำ จมูกโด่งโค้งสวย ปากเรียวเล็ก เวลายิ้มนี้ ทำเอาเราแทบจะ ละลาย ไปเลยที่โดนรังสี ความน่ารัก กระแทก เข้าอย่างจัง มาดูที่ หุ่นกัน บ้างดีกว่า หุ่นบอก เลยว่าเรียวเล็ก ดูตะมุตะมิ ผิวขาวเนียนใส มีออร่า ขาวเนียน ทั้งตัว แขนขาเล็ก เรียวยาว

 

หมวย จีนแดง เน็ตไอดอล

จัดกันต่อใน เรื่องผลงาน น้องหมวย ppsaaa กันบ้างดีกว่า วันนี้ ขอยกตัวอย่าง ผลงาน กันมาให้ดู กันสักหน่อย ดีกว่า ว่าจะมี อันไหนเด็ดๆ โดนๆ กันบ้าง มาเริ่มกันที่ ชุดแรก ขอเปิดด้วย ชุดแซ่บๆ เลยก็แล้วกัน กับชุดบิกินี่สีแดงสด ผูกเป็นโบ เอาไว้เป็นการ ถ่ายแบบ หันข้าง โชว์ความเซ็กซี่ และ เหมือนที่ แขนจะมี รอยสัก อยู่ด้วย มาต่อด้วย ลุคนี้ แบบน่ารักๆ กับ เสื้อสีดำ ทับด้วย กางเกงขาสั้น สีขาว ชุดนี้คือ น่ารักไม่ไหว หรือจะ เป็นแบบ สาวหวาน เธอก็จัดให้ มาใน ชุดกระโปรง ลายดอกไม้ และ อีกมากมาย ที่คุณ ห้ามพลาด ที่จะเข้าไป ส่องกันเอาเอง

หมวย จีนแดง นางแบบ

 

สำหรับ ช่องทาง การติดตาม นั้นเหมือน เช่นเคย เราได้ จัดมาให้แล้ว ที่ ใต้บทความนี้ สำหรับ ในช่องทาง Facebook ในตอนนี้มี ผู้ติดตาม อยู่ที่ 2 หมื่นกว่าคน สำหรับช่อง Tiktok ของน้องก็เยอะไ ม่ธรรมดา เช่นกันมี ผู้ติดตาม อยู่ที่ 147.6 k คน และมี คนกดถูกใจ อยู่ที่ 1.3 m  ไม่ใช่น้อยๆ เลยใน ช่องทางนี้ มีแต่ ความสดใส ทั้งนั้น เลยในช่องๆ นี้ หากอยากเห็น ก็อย่าได้รอช้า ต้องกดเข้าไป ส่องแล้ว จังหวะนี้ ห้ามพลาดเลย

ppsaaa สาวสวย

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : หมวย จีนแดง

Tiktok : nongkor.1

Instagram : p.psaaa

ส่องรูปในอัลบั้ม