จ๊ะจ๋า Jajar เน็ตไอดอล สาวหน้าคม หุ่นแซ่บ งานดี อกตู้ม เซ็กซี่

Jajar

วันนี้แอดจัดให้กับอีกหนึ่ง สาวอกตู้ม งานดี ผิวขาวจั๊ว อย่าง น้องจ๊ะจ๋า Jajar เน็ตไอดอลสาวแซ่บที่มียอด ผู้ติดตามมากถึง 1.8 แสน คนกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเป็น กระแส อยู่เสมอและด้วยหน้าตาอันเป็น เอกลักษณ์ จึงไม่แปลกใจ เลยว่าทำไมเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ถึงต่างหลงรักเธอกันมากขนาดนี้ แต่หากใครที่ยังไม่รู้จักละก็เราจะมาเปิดประวัติส่วนตัว เปิดผลงานของเธอกันให้รู้จักกันมากขึ้นอีกสักนิด

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : จ๊ะจ๋า

วันเกิด : เกิดวันที่ 26 เดือน กรกฎาคม ปี 2534

ทำงานอะไร : ธุระกิจส่นตัว

สัดส่วน : 40/27/42

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น  ตลก เฮฮา

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปค  ได้หมด

รีวิว

มาเริ่ม รีวิว หน้าตา กันสักหน่อย ดีกว่า โครงหน้า เป็น ทรงไข่สวย หน้าผากกว้าง ขาวเนียน คางแหลมมน คิ้วหนาดก กันคิ้วเป็น สันสวย ดวงตากลมโต ตาเฉียบ จมูกโด่ง เป็นทรงสวย ปากหนากำลังดี ปากเป็นกระจับ สีชมพู เห็นร่องปาก ชัดเจน ใบหน้าขาวใส มีออร่า มาต่อกันที่ หุ่นกัน บ้างดีกว่า หุ่นเพรียว แขนขา เรียวยาว และ จุดเด่น สำคัญ ก็คงจะเป็น ขนาดไซซ์ หน้าอก ที่ ใหญ่โตไม่ธรรมดา ผิวเรียบเนียน ดู นุ่มนิ่ม

ผลงาน

เอาละเรารีวิว ความสวย ของเธอกัน มาเยอะ แล้วมาต่อกันที่ ผลงาน น้องจ๊ะจ๋า Jajar กันบ้างดีกว่า มาเริ่มกันที่ ชุดบิกินี่ สีเขียวสว่าง ส่วนล่าง มี กระโปรงสั้น สีเดียวกัน คลุมเอาไว้ หรือ จะเป็น ชุดบิกินี่สีชมพู ลายดอกไม้ บอกเลยว่า รูปนี้ ชมพูทั้งรูป เลยทั้ง พื้นหลัง และ ผ้าปูเตียง บอกเลยว่า เพลงนี้ลอย เข้ามาเลย ให้มันเป็นสีชมพู หรือ ใครที่ชอบ แนวชุดว่ายน้ำ ของ สาวญี่ปุ่น เธอก็จัดให้บอกเลยว่า คือที่สุด หน้าอกเบียด แน่นใหญ่โต อีกชุดหนึ่งที่ แอดชอบ ไม่แพ้กัน นั้นก็คือ ชุดบิกินี่ สีม่วงอ่อน ทับด้วย ชุดสีม่วง ลายดอก ตัวบาง ตรงหน้าท้อง มีเป็น ชุดตาข่าย ท่อนล่าง เป็น กางเกงยีนส์ สีฟ้าขาสั้น พร้อมมี รอยยิ้ม พิมพ์ใจ หันมาให้กล้อง

สำหรับ ช่องทาง ส่วนตัว ของ น้องจ๊ะจ๋า เราก็นำมาให้ แล้วที่ ใต้บทความนี้ ในตอนนี้ มียอดผู้ติดตาม ทางเฟสบุ๊ค อยู่ที่ 1.8 แสนคน และ ในช่องทางทวิต ก็มีมากถึง 2.8 แสนคน และ ในช่องทางติ๊กต๊อก เหมือนว่า ช่องเก่า น้องจะ โดนแบนถาวร ถึงทำให้ ต้องสร้าง ช่องใหม่ ขึ้นมา ตอนนี้มี ผู้ติดตาม อยู่ที่ 1 พันกว่าคน อย่าลืมเข้า ไปกดติดตาม ให้เธอกันเยอะๆ น้า

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ลั้นลา พาเพลิน

Instagram : jajar_suphaphon

Tiktok : jarjar32

Twitter : @jajar_kk