เบล ศิริวิมล Bella Sirivimon สาวหน้าหวาน หุ่นบาง ร่างน้อย อกตู้ม

Bella-Sirivimon

วันนี้ใครที่ เป็นคนชอบ สาวหน้าหวาน แต่แฝงไปด้วย ความเซ็กซี่ ที่เกินต้านทาน อย่าง น้องเบล ศิริวิมล Bella Sirivimon สาวสวย สายแซ่บ หุ่นปัง แถมยังมี หน้าอก ที่ใหญ่ตู้ม ไม่ธรรมดาอีกต่างหาก เธอมี แฟนคลับ มากมาย ใน โลกโซเชียล มีผู้ติดตาม มากถึง 1 แสน กว่าคนเลย แต่ถ้าหาก ใครที่อาจจะ ยังไม่รู้จัก น้องเบล แล้วละก็ วันนี้ เราจะพา คุณมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ คนสวย ให้ทุกคนรู้จัก กันมากขึ้นอีกสักนิดก็ยังดี มาส่องกันว่าทำไหมเธอถึงสามารถตกเหล่าบรรดาแฟนคลับได้มากขนาดนี้

เบล ศิริวิมล Bella Sirivimon

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ศิริวิมล สุนทอง

ชื่อเล่น : เบล

วันเกิด : เกิดวันที่ 14 เดือน กันยายน ปี 2535

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดนนทบุรี

ทำงานอะไร : พีอา

งานอดิเรก : ชอบดูหนัง และ ฟังเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนเฟรนลี่ ยิ้มเก่ง

สเปคที่ชอบ : ไม่เจ้าชู้

เบล ศิริวิมล เน็ตไอดอล

มาเริ่มกันที่ รีวิวตัวเธอ กันก่อน ดีกว่า โครงหน้าเรียว ทรงไข่ หน้าผากกว้าง เนียนสวย คางวี คิ้วไม่ได้หนา จนเกินไป บางกำลังดี ตากลมโต โค้งเป็นสระอิ เวลายิ้ม บอกเลยว่า น่ารักมาก จมูกโด่งทรงสวย ปากมี ความอวบอิ่ม สีชมพู แถมยังมี แก้มเยอะ หนุบหนับ ปัดด้วย สีชมพู ดูสุขภาพดี หน้าเนียนใส ไร้สิว มาต่อกันที่ หุ่นกัน บ้างดีกว่า จัดว่าเป็น หุ่นในฝัน ของหนุ่มๆ หลายคน อยากให้มาอยู่ ข้างกาย เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่มี หุ่นบาง และ ดูมีน้ำ มีนวล กำลังดี แถมยังมี หน้าอก สุดตู้ม อีกต่างหาก เรียกได้ว่า เซ็กซี่ ครบเครื่อง เลยละ

Bella Sirivimon pr

มาดูกันที่ ผลงาน กันบ้างดีกว่า จากการที่ เราได้ลอง ไปส่องเฟส ของน้อง มาแล้ว บอกเลยว่า ทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ วันนี้เรา ขอมาส่อง ชุดเด็ดๆ ที่เธอลง เอาไว้กัน ดีกว่า มาเริ่มกันที่ ชุดสีชมพู เป็นเชือกคล้องไว้ ตรงคอตรงกลาง ผูกเป็นโบสีเงิน สวม กระโปรงสั้น สีดำ ด้านหลัง มีรถประดับ ไว้เป็น พร็อพ ดูน่ารักมาก ต่อมาขอเป็น ชุดเดรส สีชมพูวาว อยู่กับ ฉากหลังเป็น ไฟสีเขียว และ สีเหลือง ทำให้เธอดู โดดเด่น เป็นอย่างมาก ในแสงไฟ แบบนี้ สวยละมุมสุด

เบล ศิริวิมล สาวสวย

สำหรับ น้องเบล สาวสวย คนนี้ สำหรับใคร ที่เริ่ม สนใจใน ตัวของ เธอก็ สามารถ เข้าไป กดติดตาม กันได้เลย เราได้หา ช่องทางการติดตาม ของเธอ ไว้ให้ แล้วที่ ใต้บทความนี้ อย่าลืม เข้าไปกดติดตาม กันเยอะๆ น้ารับรอง เธอจะทำให้ โลกของคุณ สดใส มากขึ้น อีกหลายเท่าตัว

เบล ศิริวิมล งานดี

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Bella Sirivimon

Instagram : barabellz_ 

ส่องรูปในอัลบั้ม