Pangpond Mp สาวอกตู้ม หุ่นเป๊ะ เซ็กซี่ ทุกอณู สวย น่ารัก เกินต้าน

Pangpond-Mp

Pangpond Mp สาวสวย ที่มาพร้อมกับขนาด หน้าอกไซส์บิ๊กบึม ไม่ธรรมดา ทั้งความสวยแบบสาวหมวย ผิวขาวใส และ หุ่นสุดเป๊ะปังของเธอ บอกเลยไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เพลินตาทุกมุม สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักสาวสวยคนนี้ละก็ไม่ต้องกังวลวันนี้เราจะขอมาเสนอผลงานเด็ดๆ เปิดวาร์ป สาวสวยคนนี้ให้ทุกคนได้รูปจักน้องกันให้มากขึ้นอีกสักนิดก็ยังดี

Pangpond Mp

วาร์ป

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหา ช่องทางการติดตาม อยู่ละก็ ไม่ต้องไป หาที่ไหนไกล เราได้หามา ให้แล้ว เธอมีเฟส อยู่สอง ช่องทาง อันแรกจะ เป็น Facebook : Nattanicha Pondmp มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 1.3 แสน กว่าคน เลยทีเดียว บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา

อีกเฟสหนึ่ง จะชื่อ Facebook : Pangpond Mp มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 7.2 หมื่น กว่าคน ไม่ว่าจะ ช่องไหน ก็สุดยอดเลยจริงๆ สำหรับ สาวแซ่บ คนนี้

ขอบอกไว้ เลยว่า เธอไม่เล่น ทวิตนะ ถ้าใครเห็น คิดไว้ได้เลยว่า ตัวปลอม 100 % เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรในตัวคนสวยของเราที่แฟนๆ ชอบกัน

Pangpond Mp เน็ตไอดอล

รีวิว

มาเริ่มกันที่ ใบหน้า ก่อนเลย ดีกว่า โครงหน้า มีความเป็น ทรงไข่ รีสวย มีแก้มเยอะ คางแหลมมน กำลังดี คิ้วไม่ได้หนา และก็ ไม่ได้บาง อะไรมาก โค้งเป็น ทรงสวย กำลังดี ตาเรียว ดวงตากลม มีเสน่ห์ ดูสดใส มีประกาย จมูกโด่ง เรียวเล็ก เป็น ทรงหยดน้ำ ปากเล็ก เห็นร่องปาก ชัดเจน โดยรวมแล้ว หน้าเนียนใส ไร้ที่ติมาก

มาต่อกันที่หุ่น บ้างดีกว่า มองผ่านๆ อาจจะเห็นว่าเธอเป็น สาวอวบแต่แท้ที่จริงแล้วนั้น เราถูก หลอกตา ด้วยขนาด หน้าอกทรงโต หลอกตา ด้วยความใหญ่ เกินตัวนั้นเอง หุ่นน้อง บอกเลยว่าสวยมาก ทั้งโค้งเว้า ทำให้เราเห็น ทรวดทรง ที่ชัดเจน ผิวขาวเหลือง เนียน ไปทั้งตัว แทบไม่มีอะไรให้ต้องติ

Pangpond Mp สาวสวย

ผลงาน

มาส่อง ผลงาน Pangpond Mp กันบ้างดีกว่า ว่าที่ผ่านมา คนงาม ของเรา ลงอะไรไว้ ให้เรา ส่องดู กันฟินๆ บ้าง เริ่มกันที่ รูปแรก อันนี้ คือมาให้ รับชมใหม่ๆ

เลยโดย ถ่ายที่ อ่างอาบน้ำ สวมชุดบิกินี่ สีชมพู หันหลัง มองกล้อง บนตัวมี ฟองสบู่ ติดขึ้นมาด้วย บอกเลยว่า เซ็กซี่ม้วก เห็นแล้วอยาก พุ่งเข้าไป อาบด้วย เลยนะ บอกตรงๆ

หรือจะเป็น ชุดแม่เสือสาว เธอก็จัด ให้ได้ เป็นบิกินี่ ลายเสือดาว ที่เห็นแล้ว อยากนอน เป็นเหยื่อ ให้เธอ เข้ามาขย้ำ เล่นในหัวใจ หรือ จะเป็น

ชุดสุดท้าย ที่เราจะนำมาเสนอ ให้ทุกคนนั้น ก็คือ ชุดบิกินี่ สีแดง แรงสามเท่า ชุดนี้ เป็นลายลูกไม้ ก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กันเลย เอาตามตรง

ไม่ว่าจะชุดไหน เมื่อน้อง เอามาสวม ไว้แล้ว ก็มีแต่ของดี ทั้งนั้น ใครที่ยัง ไม่เชื่อ ต้องลองเข้าไป ส่องเอา เองแล้วละ ถ้าได้เข้าไปดู รับรอง คุณจะต้อง ตกหลุมรัก แบบโงหัวไม่ขึ้น

Pangpond Mp เซ็กซี่

ส่องรูปในอัลบั้ม