เบนซ์ บุษบา benzbusaba เน็ตไอดอล สาว อกตู้ม เซ็กซี่ เร้าร้อน แซ่บไฟลุก

benzbusaba

วันนี้ขอเปิดตัว สาวขาวหมวย อกตู้ม หุ่นแซ่บ อย่างน้อง เบนซ์ บุษบา benzbusaba เน็ตไอดอลสาว งานดี ลีลา เร้าร้อน เกินต้าน ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแทบจะละลาย ไปกับลีลาการเต้น น่ารักๆ ของเธอจากช่องทางติ๊กต๊อกนั้นเอง ให้นั้งดูทั้งวันก็ไม่เบื่อเลยเอาจริง และหากใครที่พึ่งจะเริ่มเข้ามาติดตามและอยากจะเข้ามาทำความรู้จักน้องเบนซ์ให้มากขึ้นละก็วันนี้เราก็จะมา แจกวาร์ป เปิดประวัติ ผลงาน ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น

เบนซ์ บุษบา

เปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้กันสักหน่อยดีกว่าเริ่มกันที่ช่องทาง Facebook : Busaba Khammungkhun ที่ตอนนี้มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 1.6 แสนกว่าคน

บอกเลยว่าเธอนั้นไม่ได้สร้างเพจของตัวเองถ้าเห็นแล้วก็ระวังตัวกันเอานะ ส่วนในช่องทาง Instagram : benzbusaba ในตอนนี้ก็มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 48.1k คน

benzbusaba

ทั้งสอง ช่องทางนี้ ก็จะเอาไว้ ลงรูปเป็นซะ ส่วนใหญ่ มีแต่ รูปเซ็กซี่ๆ ทั้งนั้นเลย ต้องไปส่อง ให้เห็นกัน เองจริงๆ ส่วน อีกหนึ่ง ทีเด็ด ก็จะเป็น

ทางช่องทาง Tiktok : benz_busaba ในช่องนี้ มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 83.1k ในช่องทางนี้ นั้นน้อง ก็ได้ สร้างคอนเทนต์ เด็ดๆ ดีๆ เอาไว้ มากมาย โดยส่วนใหญ่ ก็จะ สวมใส่ เป็น

ชุดน้อยชิ้น อย่างบิกินี่ โชว์สเต็ป การเต้น สุดน่ารัก

เบนซ์ บุษบา เน็ตไอดอล

มารีวิว รูปร่าง หน้าตา กันหน่อย ดีกว่า เริ่มกันที่ โครงหน้า มีความเรียว ทรงไข่ คางแหลมสวย ไว้ผมยาว ปล่อยสวย บริเวณ หน้าผาก ปิดเอาไว้ด้วย ทรงหน้าม้า คิ้วเป็น ทรงสวย ดกดำ ตาเรียว ดวงตากลมโต เป็น ประกายสดใส จมูกโด่ง เป็น ทรงหยดน้ำ ปากเล็ก ริมฝีปากบาง เรียวสวย สีชมพู

หน้าเนียนใส ไร้สิว ขาวใส มีออร่า มาต่อกันที่ หุ่นกัน บ้างดีกว่า หุ่นค่อน ข้างร่าง เห็นทรวดทรง ชัดเจน เอวโค้งเว้า แขนขา เรียวยาว ตรงสะดือ มีประดับ ติดเอาไว้ เพิ่ม ความแซ่บ

แถมนยังมี รอยสัก ที่บริเวณ เหนือหน้าอก ทั้งสองข้าง และ ตรงขา แต่ละ รูปนั้นมี เอกลักษณ์ เป็นของตัวเอง มากลอง เข้าไปดูเลย ว่ามันสวย ขนาดไหน

Benzbusaba นางแบบ

ตามกันต่อ ที่ ผลงานน้องเบนซ์ บุษบา benzbusaba กันบ้าง ดีกว่า เอาตรงๆ ว่าเลือก เอามา อธิบาย ยากมาก เพราะมีแต่ แซ่บๆ

ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ตอนที่ ถ่ายใน วันเกิด ของเธอ ก็จัดมา ในชุดโนบรา สวมทับ ด้วย ชุดไข่มุก ที่ไม่ได้ ปกปิด ร่างกาย เลยแม้ แต่น้อย ท่อนล่าง สวมเป็น กางเกงใน สีแดงสด หรือ จะเป็น

เบนซ์ บุษบา benzbusaba

ชุดบิกินี่ ลายวัว สุดฮิต ของใส่ มาแล้ว คือ น่ารักมาก กอไก่ล้านตัว หรือ ใครชอบ แบบละมุนๆ หน่อยก็ แนะนำ เป็นบิกินี่ ชุดหมี สีน้ำตาล

ฉากหลัง เป็นอ่างอาบ น้ำสีขาว พร้อม ดอกซากุระปลอม รูปนี้ คือสวย ละมุมมาก

ส่องรูปในอัลบั้ม