ผักหวาน Phakwhan เน็ตไอดอล สาวสวย วัยใส น่ารัก วัยรุ่นชอบ

Phakwhan

เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ น้องผักหวาน Phakwhan​ เธอคนนี้มี เอกลักษณ์ และ จุดยืน เป็นของ ตัวเอง เป็นผู้หญิง ที่มี โครงหน้าสวย อีกทั้งยังมี รูปร่าง สัดส่วน ที่เป๊ะปัง มาก ถ้าหากว่าใคร ที่ได้เห็น รูป หรือ เคยได้ พบปะ ตัวจริง ก็จะมี ความเข้าใจ ในแบบเดียว กันคือ สาวสวย ของเรามี ความสวย เก๋ โครงหน้าเรียว สายตาคม กลมโต แบบสาวหวาน ถ้าจะให้ เทียบระดับ ดีกรีก็คือ

ผักหวาน Phakwhan

รีวิว น้องผักหวาน Phakwhan​

สาวสวยของเราคนนี้เธอมีดีกรีของการเป็นนางแบบ บอกได้เลยว่าดุ เด็ด เผ็ด ร้อน ถ้าจะให้คะแนนเต็มร้อยคะแนน เราก็ให้ร้อยคะแนนเต็ม ปัจจุบันนี้มีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อย ผลงานที่เผยแพร่ออกไปมีผู้คนมากมายพบเห็น ในตอนนี้มีชายหนุ่มหน้าใหม่ที่ไม่เคยติดตาม

น้องผักหวาน ต่างก็พากันเข้ามาขอวาร์ป ซึ่งทางเราเองก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ ก็เลยออกมาเปิดวาร์ปในที่สุด สำหรับใครที่สนใจและอยากตามต่อ ก็เข้ามาตามต่อกันได้เลยที่นี่

Phakwhan สาวสวย

ประวัติ น้องผักหวาน Phakwhan​

ขออนุญาต เล่าถึงประวัติ น้องผักหวาน Phakwhan​ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ ของเรา ในวันนี้ ชื่อจริงของเธอก็คือ จุฑามาศ ณ ตะกั่วทุ่ง ชื่อเล่น ผักหวาน หรือ ต้าวเมี๊ยะ

เกิดวันที่ 9 เดือนกันยายน ปี 2540 อาศัยอยู่ที่ จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ทำงาน ขายของออนไลน์ และ มีธุรกิจทาง บ้านเล็กน้อย

โดยเธอมี สัดส่วน ที่แสนดีงามอย่าง 36-25-38 โดยเวลาว่างๆ เธอก็มักจะชอบฟังเพลง เต้น หรือไม่ก็ระบายสี โดยนิสัยส่วนตัวของเธอนั้น หากดูแค่ภายนอกอาจจะเป็นคนที่ดูนิ่งๆ แต่ในความจริงแล้วนั้น น้องเป็นคนเส้นตื้นมาก และตรงไปตรงมา น่ารัก

ผักหวาน นางแบบ

น้องผักหวาน Phakwhan​ เป็น อินฟลูเอนเซอร์ สายเซ็กซี่ ที่มีหุ่น ที่แสน จะแซ่บ รูปร่างนี้ ช่างเหมาะแก่ การเป็น นางแบบมากๆ ยังไม่รวมถึง ใบหน้า ที่แสนจะ โฉบเฉี่ยว นั้นเอง ดวงตาคม จมูกโด่ง รูปปากเรียว เล็กสวยงาม เอกลักษณ์ ที่น่าจดจำ ของผู้หญิง

คนนี้ก็คือ เวลาที่จะ ต้องถ่ายแบบ สายตา ของเธอ จะเปลี่ยน ไปในทันที หลังจาก นั้นภาพๆ นั้นจะออก มาเพอร์เฟค ผู้หญิงคนนี้ เหมาะสม ที่จะเป็น นางแบบ ที่สุด ด้วย ความสามารถ ในการ

ถ่ายแบบ ในการโพสต์ แม้แต่ การสร้างอินเนอร์ ให้กับ ตัวเอง บอกได้เลยว่า เก่งมากๆ ความเซ็กซี่ ของเธอนั้น แทบจะ ทำให้หนุ่มๆ หลายคน หัวใจวาย

ผักหวาน เน็ตไอดอล

ผลงาน ของสาวสวย ของเรา ในแต่ละรูป เซ็กซี่ ได้ใจจริงๆ ก็ดูเซ็กซี่ เธอนั้น ได้สร้างผลงาน ถ่ายแบบ มามากมาย มีทั้ง ชุดบิกินี่ ชุดสายเดี่ยว และซีทรู แต่ละชุดก็ คือออกมา โชว์รูปร่าง และ ผิวพรรณ อย่างเต็มที่ เป็นผู้หญิง ที่ไม่ว่าจะ อยู่ในชุดใด ก็เซ็กซี่ ไปหมด อีกอย่างก็คือ สาวสวย ของเรา ไม่เพียง ทำให้ วงการเน็ตไอดอล สั่นสะเทือน ทั้งยังลง คอนเทนต์ สุดยั่ว ไปแล้วด้วย สำหรับใครที่ อยากเห็น แบบเต็มๆ ช่องทาง การติดตาม อยู่ด้านล่างนี้ เลื่อนลงไปดูกันได้เลย

ผักหวาน

สำหรับ ผลงาน ของ น้องผักหวาน เราก็ต้องขอยก ให้กับ ผลงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ต่างๆ ที่เธอได้ทำ เอาไว้ ให้เราได้ ติดตาม กันอย่าง มากมาย ซึ่งแต่ละแนว นั้นก็สะท้อน ความเป็นตัวของตัวเอง ออกมาได้เป็น

อย่างดี อีกทั้งยังมี ทั้งชุดบิกินี่ ชุดนอน ไม่ได้นอน มาก็มีให้ เราได้รับชม อีกเช่นเดียวกัน บอกเลยว่า ห้ามพลาด แม้แต่น้อย เลยทีเดียว ดังนั้นหากใคร ที่สนใจ อยากติดตาม ผลงาน ของเธอคนนี้ กันเข้าแล้ว

ช่องทางการติดตาม เพื่อรับชม ผลงานใหม่ๆ รวมไปถึง ความเคลื่อนไหว ต่างๆ ของเธอกันนั้น ก็อย่าลืม เข้าไป ติดตาม กันได้ผ่านทาง FB : ผัก หวานนนนน / FB : Jutamas N Takouytung และ IG : Phakwhan090 / IG : Phakwhannnnn

มาพร้อม กับ ผลงานต่างๆ ที่คุณเอง จะต้อง ชื่นชอบ และ หลงใหล ใน ความสามารถ เหล่านี้ ของเธอ อย่างแน่นอน ยิ่งเป็น ทางแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน แล้วรับรอง เลยว่าทั้ง อกตู้มๆ

และ ทรวดทรง ที่ดูดี แบบนี้ จะทำให้ หนุ่ม ๆ ตกตะลึง ได้ไม่เบา อย่ารอช้า เข้าไป ติดตาม กันไว้ได้เลย

ผักหวาน เซ็กซี่

ส่องอัลบั้ม น้องผักหวาน Phakwhan​