น้ำหวาน namwan สาวแซ่บ สุดจี๊ด สวยเซ็กซี่ เกินต้านทาน หวานใจโซเชียล

namwan

น้ำหวาน namwan ถึงชื่อเธอ จะหวาน แต่ก็ หวานอมเปรี้ยว สาวคนนี้ แซ่บจริง ยิ่งใครชอบแนว สาวหุ่น มีน้ำมีนวล หน่อยๆ ด้วยนะ คนนี้คือ ตอบโจทย์เลย ทั้งสวย แซ่บ มีคาแรกเตอร์ ของตัวเอง ชัดมาก ของดีเลย สารภาพว่า เห็นคอนเทนต์ ของน้องในโซเชียลบอกเลยว่าคิดถึงเสียงแน่นตรั๊บลอยมาแบบเลิกคิดไม่ได้ น้องสวยขนาดนั้น แน่นขนาดนั้นเลย บวกกับผิวขาวอีก ดูยังไงก็ไม่เบื่อ เอางี้เรามีวาร์ปมาแจกให้กับเพื่อนสมาชิกไปตามส่องกันต่อ ใครชอบแนวสาวเซ็กซี่ ต้องตามเลย

น้ำหวาน namwan เน็ตไอดอล

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : น้ำหวาน

สัดส่วน : 36 – 26 – 35

งานอดิเรก : รับรีวิวทั่วไป

อุปนิสัย : ร่าเริง เป็นคนขี้เล่น ตลก

สเปค : ผู้ชายคิ้วเข้ม มีหนวด

Yoimo209

ผลงาน

น้องทำ คอนเทนต์ เซ็กซี่ แบบแซ่บๆ ให้เราดูกัน ทีนี้ น้องบอกว่า โซเชียล น้องทำ เอาไว้อยู่ หลายช่องทางทำไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์ หรือ ไอจี มาว่ากันที่ผลงานของ น้องน้ำหวาน สุดแซ่บ กันบ้าง ในไอจี หวานเจี๊ยบสมชื่อไอจีเลย

น้องลงภาพเป็นแนว ถ่ายเอง ทั้งจงใจและแบบเผลอ ออกแนวสาวสวยเซ็กซี่ ส่วนใหญ่จะเป็นชุดบิกินี่ น้อยชิ้น จุดเด่นของน้องเราว่าเป็นเรื่องการแต่งหน้าทำผม ที่เป๊ะมาก

น้ำส้ม หวานเจี๊ยบ

ไม่ว่าจะ ลุคไหน ไปเที่ยวไหน น้องแทบจะ ไม่พลาดเลย บวกกับ หุ่นสไตล์ สาวสวย พิมพ์นิยม หน่อยๆ มาพร้อม กับ จุดเด่น เรื่องหน้าอก ของน้อง ที่ต้อง ใช้คำว่า มัน ใหญ่ มาก เลยทีเดียว ไม่ได้ใหญ่ แบบเทอะทะ แต่ใหญ่ ทรงสวย กลมอวบ เนินอกกำลังดี ทีเดียว

คิดดูว่า น้องถ่ายเล่น หน้ากระจก ห้องน้ำ ก่อนจะ ออกไป เป็นถ่าย ด้านข้าง แต่เสื้อเกาะอก ลายลูกไม้ สีขาว ที่น้องใส่ มันแทบจะ รั้งหน้าอก ไม่อยู่เลย ร่นลงมา เกือบครึ่ง จาก ความใหญ่ ของหน้าอก น้องนี่แหละ

Wan Wan

คลิปนี้ ในไอจี ก็ทำเอา เราร้องคราง เลย เป็นคลิปที่ น้องน้ำหวาน namwan สุดแซ่บ กำลังออก สเต็ปการเต้น ด้วยท่าทาง สุดน่ารัก ในชุดบิกินี่ สีทองตัวจิ๋ว ที่แทบจะ ปกปิด อะไรไม่ได้ แล้ว สารภาพว่า หน้าอกน้อง

ที่ใหญ่มาก มันอัดแน่น จนทำให้ สปอร์ตบรา ดูอึดอัด ไปเลย ยิ่งตอน โยกตัวไป มาหน้าอก ก็ยิ่งขยับไป มาตามจังหวะ การโยกอีก สายไฟหน้า ใหญ่ต้อง เจอคลิปนี้ รับรองว่า ฟินเลย ทีเดียว

namwan

ผลงาน ในเฟส กันบ้าง น้ำหวาน สุดแซ่บ ทำเฟส เน้นงานโปรโมตเว็บ ซะเป็น ส่วนมาก และ เน้นถ่ายลง เรียกเรตติ้ง ของตัวเอง ในเฟส บวกกับ ลงเรื่องส่วนตัว ไปตามเรื่อง ตามราว ให้เราได้ติดตามกัน ก็ดูได้เพลินๆ ดี

ยิ่งเวลา น้องลง แคปชั่น แบบสอง แง่สองง่าม หน่อย แล้วลง ภาพเซ็กซี่ เห็นแล้ว คิดลึก ไปไกลเลย หุ่นแบบนี้ ถ้าหันมา ทำคอนเทนต์เรต 20+ ผ่านโอนลี่แฟน รับรองว่า แฟนคลับ กดเปย์ กันเพียบ

น้ำหวาน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

งานดี มากคนนี้ รีบตามไป ส่องดู กันกดไป ได้เลยที่ Facebook : Wan Wan , Facebook : น้ำส้ม หวานเจี๊ยบ , IG : namwan_44444 ในไอจี ร้อนแรง เซ็กซี่ มาก

twitter :  @Yoimo209  , twitter : @Thanaporn99999 ของดีมี อยู่เพียบเลย กดไปดู ไล่ฟีด ตั้งแต่ บนลงล่าง เพลินเนียน ตามาก ถ้าได้ตาม รับรอง ว่าคุ้มค่า

การเข้าไปดู ส่วนใคร ที่ไม่ได้ เข้าไปดู น่าเสียดายแทน ไม่อยากพลาด สาวอวบ งานดี ต้องตามวาร์ป สาวคนนี้ เท่านั้น

ส่องอัลบั้ม