หมิง ฐมญกาญจน์ mingming นางแบบ พริตตี้ สาวสวย เด็ดเกินต้าน

mingming

หมิง ฐมญกาญจน์ mingming สุดยอด นางแบบ พริตตี้ และ อินฟลูอินเซอร์ มากความสามารถ ที่บอกเลยว่า ความสามารถ ของเธอนั้น ไม่ได้มี แค่นี้ แต่เธอยัง มีอีกหลายอย่าง ที่ทำได้ อีกต่างหาก โดยเธอนั้นเป็น ทั้งแชมป์ล้างรถ จาก งานมอเตอร์โชว์ เมื่อปี 2566 อีกทั้งยัง รับงานเป็น พริตตี้ล้างรถ ทุกยี่ห้อ อีกทั้งยังเป็น นางเอก MV อีกต่างหาก บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา โดยเธอ เป็นสาวหน้าสวย มองดูอาจ จะดุๆ แต่ก็ ซ้อน ความเผ็ดร้อน เอาไว้อย่าง มากมาย

หมิง ฐมญกาญจน์

ผิวพรรณขาว เปล่งปลั่ง มีหุ่นสุดเป๊ะ ที่ใครก็ ต้องยอม หลีกทาง แฟนคลับหนุ่มๆ ทั้งทั่ว โซเชียล ล้วนชื่นชอบ ในตัวของเธอ ขณะที่ สาวสวย คนนี้ ยังเปี่ยมล้น ไปด้วย ความสามารถ แถมนิสัยดี เข้าถึงง่าย จึงสร้างฐานแฟนคลับ ให้ตัวเองได้อย่าง มากมาย สำหรับใครที่กำลังแอบปลื้มหรือเล็งน้องเอาไว้อยู่ วันนี้โอกาสของท่านได้มาถึงแล้ว เนื่องจากเราจะขอมาเปิดวาร์ป พร้อมพาไปส่องผลงานที่ผ่านมาของเธอกันให้มากยิ่งขึ้น

mingming

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ฐมญกาญจน์ บุญวัง

ชื่อเล่น : หมิงหมิง

วันเกิด : 19 กันยายน

จังหวัดที่อาศัย : ขอนแก่น

ทำงานอะไร : พริตตี้ นางแบบ อินฟลูอินเซอร์

สัดส่วน : 36-25-35

งานอดิเรก : เข้าสวน เลี้ยงสัตว์

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่มีเหตุผล มีทัศนคติที่ดี

หมิง ฐมญกาญจน์ นางแบบ

ผลงาน

หมิง ฐมญกาญจน์ mingming หรือชื่อเล่นคือ น้องหมิงหมิง อาศัยอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น โดยเธอเริ่มต้นจากการเป็นนางแบบพริตตี้ และเริ่มขยับขยายมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับรางวัลเป็น แชมป์ล้างรถมอเตอร์โชว์ปี 2566 เป็นนางเอก MV เพลง MAO K และยังเคยเป็นแขกรับเชิญ YouTube ชื่อดัง พี่อี๊ด โปงลาง พี่ตั้มหำต่ง โดยเธอนั้นรับงานพริตตี้ล้างรถทุกยี่ห้อ และรับเฉพาะ งานอีเว้นท์ เปิดตัวค่ายรถยนต์ชื่อดัง รับงาน Sexy car wash show และ รับงานถ่ายแบบ จากนั้นเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเธอเป็นนางแบบ พริตตี้ชาวไทย ที่เซ็กซี่เอามากๆ มาพร้อมหุ่นและหน้าตาตอบโจทย์ใครหลายคน จัดว่าเป็นนางแบบที่เพียบพร้อมในทุกด้าน มีครบจบทุกอย่าง เก่งทั้งเรื่องงาน ทั้งเรื่องการเต้น ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเซ็กซี่สตาร์ ตัวเธอนั้นมีความหลงใหลในเรื่องเซ็กซี่ จึงตัดสินใจหันมาทำงานในสิ่งที่รักอย่างเต็มตัว

หมิง ฐมญกาญจน์ เน็ตไอดอล

น้องหมิงหมิง เธอเป็นนางแบบพริตตี้ ที่อยู่ในวงการมานาน ถือว่าดีกรีไม่ธรรมดาเลย ส่วนปัจจุบันแน่นอนว่าตัวเธอก็เป็นนางแบบยืนโชว์คู่กับรถมามากมายหลากหลาย แล้วก็ทำออกมาได้ดีโดยตลอด แถมยังมีทั้งงานถ่ายแบบ งานพริตตี้ รวมไปถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ เข้าหาอย่างไม่ขาดสาย และเมื่อพูดถึงเสน่ห์หรือจุดเด่นของเธอแล้ว ส่วนตัวมองว่าทุกอย่างบนร่างกายของเธอคือความโดดเด่นที่น่าค้นหาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่สวยสะพรั่ง ผิวพรรณที่ขาวใสเนียนละออไปทั่วเรือนร่าง ไม่เว้นแม้กระทั่งหุ่นที่เพรียวบาง หน้าอกที่กลมสวย ตลอดจนบั้นท้ายและสะโพกที่กลมแน่น ล้วนเป็นจุดเด่นของเธอทุกอย่าง งานดีคุณภาพคับแก้วแบบหาตัวจับได้ยากจริงๆ

หมิง ฐมญกาญจน์ พริตตี้

น้องหมิงหมิง ฐมญกาญจน์ มีผลงานถ่ายแบบออกมาให้แฟนคลับได้คอยชื่นชมอยู่เรื่อยๆ โดยภาพถ่ายของเธอจะมีทั้งแนวน่ารัก แนวเซ็กซี่ เรียกว่าแนวไหนก็มีครบจบหมด ปล่อยผลงานออกมาเอาใจแฟนๆ ให้ได้ฟินกระจายกันไป งานนี้บอกเลยว่าสวยกว่าฉากก็เธอนี่แหละ สาวสวยคนนี้เปรียบเสมือนสาวแซ่บแห่งวงการเซ็กซี่ดีๆ นี่เอง ใส่ชุดอะไร หรือมาในลุคไหนก็ดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่เย้ายวนหัวใจสุดๆ ฟาดแล้วฟาดอีก จนบรรดาหนุ่มๆ ต่างเก็บอาการเอาไว้ไม่ไหว ต้องยกทั้งตัวยกทั้งใจให้เธอไปจนหมดเสมอ

หมิง ฐมญกาญจน์ แชมป์ล้างรถ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หมิง ฐมญกาญจน์ ชื่อนี้มีแต่สิ่งๆ ให้ได้เชยชมจริงๆ เอาเป็นว่าใคร เกิดอาการ ตกหลุมรักเธอ จนไม่อาจเปลี่ยนใจ ไปรักใคร ได้อีกแล้ว วันนี้ทางเราก็ มีวาร์ป ช่องทางการติดตาม เธอมาฝากเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย ดังนี้ (facebook : ฐมญกาญจน์ บุญวัง) และ (Instagram : mingming_thamonkan) ใครที่สนใจแนะนำว่าเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ว่าง แล้วไปชื่นชมผลงานของเธอจากช่องทางเหล่านี้ได้เลย

ส่องอัลบั้ม