ภา ภาวิณี Parvinee นางแบบ สาวหมวย ผิวขาว โอโม่ เซ็กซี่ ยั่วยวน

Parvinee

เปิดวาร์ป น้องภา ภาวิณี Parvinee เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี มีความแซ่บเกินต้านและอยากให้ทุกคนนั้นได้เข้ามาทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นกับพริตตี้ตัวท็อปของวงการนางแบบเซ็กซี่ ที่บอกได้เลยว่าไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาเท่านั้นเพราะคนน่ารักนั้นยังมีเสน่ห์เกินต้าน ห้ามใจหนุ่มๆ ไม่ได้แล้วตั้งแต่ในวันนี้เลย เป็นอีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอลที่ออกแนวเอเชียญี่ปุ่นเกาหลีมีความขาวโอโม่ทั้งความเนียนของผิวและรูปร่างหน้าตาบอกได้เลยว่าเพอร์เฟค

ภา ภาวิณี

วาร์ป  

เป็นที่สุดแห่งสาวที่มีความขาวมากๆ และมีแฟนคลับให้ความสนใจมากมาย และในปัจจุบัน ภา ภาวิณี ของเรานั้นเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มีความแซ่บยั่วยวนทะลุใจหนุ่มๆ อยู่เสมอ เพราะไม่ว่าเธอจะอัปเดตโซเชียลภาพใดก็จะได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ จนต้องสยบให้กับความเซ็กซี่กันทั่วประเทศเลย และเป็นอีกหนึ่งสาวที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้วให้ทุกคนนั้นเข้ามาร่วมลุ้นและทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นกับช่องทางการติดต่อ Facebook : Parvinee Tatiyakajohnlert และ Instagram : parlovetati YouTube : Paplearnchannel

Parvinee

รีวิว

รับประกันความขาวความฮอต กับสาวสวยคนนี้ที่เป็นแนวหน้าเรื่องความแซ่บที่หลายคนนั้นจะต้องเคยคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวคนนี้มาบ้างแล้ว เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่เป็นตัวท็อประดับประเทศ เคยถูกยกให้เป็นหนึ่งในพริตตี้ที่มาแรงที่สุดและเป็นเจ้าของสัดส่วน 35 -25 – 34 ที่สมบูรณ์เพอร์เฟคมากที่สุด พร้อมกับหน้าตาที่ออกไปทางสาวญี่ปุ่นดวงตากลมโต น่ามองและผิวพรรณที่ขาวโอโม่อย่างกับสาวเกาหลีพร้อมกับให้ทุกคนนั้นอดใจไม่ได้เลยทีเดียว ที่อยากจะต้องทำความรู้จักกับคนสวยให้มากยิ่งขึ้น

ภา ภาวิณี เน็ตไอดอล

ส่วนชื่อ เสียงของน้อง นั้นมักจะ มาจากการ ถ่ายภาพ เซ็กซี่ ใน คอลเลคชั่น ต่างๆ และมีผู้ใหญ่ได้เห็น แววและชักชวน เข้ามาอยู่ใน วงการพริตตี้ นางแบบ จนกระทั่ง ได้มีโอกาสได้ ยืนงาน ใหญ่ระดับ ประเทศ อย่างเช่น “ Motor show 2013 ” ที่ได้ แจ้งเกิดของ สาวภา อย่างเต็มตัว และได้ ถูกยกย่อง ให้เป็น หนึ่งใน พริตตี้ ที่ น่าจับตามอง มากที่สุด ด้วยการ การันตี จาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ยังไม่หมด แต่เพียงเท่านี้ ชาวโซเชียล ยังได้เข้ามา ติดตาม บนช่องทาง ออนไลน์ เพิ่มเป็นเท่าตัวเหยียบหลักแสนจนถึงหลัก 1,000,000 เลยทีเดียว

ภา ภาวิณี นางแบบ

น้องภา ภาวิณี Parvinee ของเรา นั้นเป็น อีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่มี ความน่าสนใจ แถมยังเป็น สาวตัวท็อป ระดับ วงการ ที่ การันตี ด้วยผลงานสุดเด็ด ที่เคยลง นิตยสาร ชื่อดัง มานับ ไม่ถ้วนแล้ว ทำเอาหนุ่มๆ ทุกคนใจละลาย ไปตามๆกันและน้องนั้น ได้ฝาก ผลงานต่างๆ อย่างมากมาย อย่างเช่นละคร เรื่อง เพศยา ทางช่อง PPTV และ ภาพยนตร์ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Net idie นับว่าเป็น พริตตี้สาว ที่ครบเครื่อง ในเรื่องงานต่างๆ พร้อมกับมี ประสบการณ์ อย่างมากที่ สุดพร้อมกับเป็น นางแบบ ที่มีชื่อเสียง อย่างมากมาย ในปัจจุบัน

ภา ภาวิณี พริตตี้

ผลงาน

เป็น อีกหนึ่งสาว ที่ การันตี ความขาว ความฮอต และยังคง เจิดจรัส ในวงการ อยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่ง สาวฮอต ที่หนุ่มๆ และสาวๆ ทั้งหลาย ก็ยกให้ เป็นอีกหนึ่ง ไอดอล ที่อยากจะ ติดตาม ตลอดไป เพราะ เธอนั้นมี ความสวย และ ความสาว ขาวอย่างมาก

พร้อมกับมี ผลงานต่างๆ ให้รับชม กันได้อย่าง จุใจ ไม่มีพัก กันอีกด้วย รับรองว่า ถ้าหากใคร ได้เคย เข้ามา ติดตาม ผลงานแล้ว ก็จะ ต้องหลงใหล ไปกับ

ความสวย จากตัวเธอ อีกด้วย รับประกัน ความแซ่บ ว่าคนนี้ นั้นงานดี จริงพร้อม กับ การันตี จากการ ลง หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ หน้าหนึ่ง ของประเทศ มาแล้ว

Parvinee นางแบบ

ส่องรูปในอัลบั้ม