Juthatip Sripho นางแบบ สาวสวย เซ็กซี่ แซ่บ ไฟลุก ขยี้ใจชาย

Juthatip-Sripho

Juthatip Sripho หรือน้อง เฟียส จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ นางแบบ สาวหุ่น ชวนฝัน ตัวเล็ก เอวบาง อกตู้ม และมีหน้าตาที่สวยเหมือนนางฟ้า เป็นหน้าตา ที่ไม่ว่าชายคนไหน เห็นก็ต้อง ตกหลุมรัก ขนาดที่ว่า ผู้หญิงด้วยกันเอง เห็นก็ยัง หลงใหล ผิวขาวเนียน  ไม่มีรูขุมขน ให้เห็นมา กวนใจ เลยแม้ แต่น้อย เรียกได้ว่า สวยไร้ที่ติ วันนี้เราขอพา ทุกคน มาทำความรู้จัก น้อง เฟียส จุฑาทิพย์ กันให้มากกว่านี้ เปิดวาปร์ ประวัติ ผลงาน ของคนสวย ให้ทุกคนรู้จักเธอ ให้มากขึ้น

Juthatip Sripho

น้องเฟียส เธอ เกิดวันที่ 12 เดือน เมษายน ตอนนี้ อาศัยอยู่ที่ จังหวัด กรุงเทพมหานคร อาชีพ ตอนนี้เธอทำ เป็น นางแบบ พริตตี้ โปรโมทสินค้า และเป็นนักแสดง เวลาว่างๆ ของเธอนั้น เธอก็จะ ดูหนัง ฟังเพลง ไปเรื่อยเปื่อยและ เลี้ยงแมว

ส่วน นิสัยส่วนตัว คนน่ารักคนนี้ ไม่ชอบความวุ่นวาย มีโลกส่วนตัวสูง ชอบท่องเที่ยว ไปที่ต่างๆ อย่างเช่น ทะเล ภูเขา พวกสถานที่ ที่เป็น ธรรมชาติต่างๆ

เรื่องสเปคของ หนุ่มที่ชอบนั้น ชอบผู้ชายที่ตัวสูง เป็นคนสะอาด หน้าตาชอบ แบบหนุ่มโซน ฮ่องกง ดูออกแนวแบดๆ (แต่ว่านิสัยไม่ต้องแบดตามหน้าตานะ)

เฟียส

รีวิว

สาวเฟียส หากมองจากรูปใน เฟสที่เธอถ่าย ลงเราอาจจะคิดว่า เธอคงเป็นสาวตัวเล็ก ปุกปิก น่ารัก ที่สูงไม่มากแน่ๆ แต่ความจริงแล้ว เธอนั้นสูง 170 สมกับการเป็น นางแบบจริงๆ สาวคน นี้มีโครงหน้า รูปเพชร คางแหลมเรียว สวย หน้าผากเนียน คิ้วบาง เขียนคิ้วได้ตรงเห็นสันชัดเจนสวยมาก

ดวงตากลมโตดูสดใสมีประกาย จมูกโด่งเรียวเล็ก ปากกำลังดี ริมฝีปากดูอวบอิ่มน่าจูบ รูปร่างก็ต้องขอ ชื่นชม เธอเลยเพราะว่า คนสวย

ดูแลตัวเองได้ดีมากแขน ขา เอว คือเรียว เล็กสวย มีเสน่ห์ ไปหมด ไม่ได้ผอมติดกระดูกแต่เป็น ผอมแบบ คนสุขภาพดี และดูแลอยู่ตลอด ผิวเองก็ผ่านการดูแล มาอย่างดี ผิวขาว อ่อร่า ขาวเนียน ไร้ที่ติ

iifies

ผลงาน

โดยวันนี้ เราขอยกตัวอย่าง ผลงาน การถ่ายแบบ มาให้ ทุกคนดูกันสัก 2-3 ผลงาน ก็แล้วกัน รูปแรก ขอเป็น ชุดน้องเมดหูแมว สุดแซ่บ เป็น ชุดบิกินี่สีดำ ใส่ประดับ เพิ่มความแซ่บ อย่างถุงน่องตาข่ายสีดำ บนหัวก็ใส่ที่ คาดผมหูแมว เห็นแล้วอยากมี น้องเมดแบบนี้ อยู่ที่บ้านจริงๆ

ชุดที่สอง ขอเป็น ชุดชั้นในสีขาว ดูขาวสว่างตาไปหมด ดูเรียบง่าย แต่ก็มี ความเซ็กซี่ อยู่ด้วย มาต่อกันที่

ชุดสุดท้าย ขอเป็น ชุดเอี๊ยมยีนส์ ชุดนี้เหมือนว่าเธอจะไม่ใส่ ชุดชั้นใน ด้วย ดูแซ่บเกินต้าน แซ่บไฟลุกไปหมด สำหรับใครที่อยากจะเห็นผลงานเพิ่มเติมของเธออีกแนะนำให้ไปส่องได้ที่เฟสของเธอเลย นั้งไถ่ส่องทั้งวันได้ไม่มีเบื่อ

เฟียส จุฑาทิพย์

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหา ช่องทางการติดตาม อยู่ละก็ ไม่ต้องห่วง เราได้รวบรวม มาให้แล้วที่ ใต้บทความนี้ ตอนนี้ ช่องทาง Facebook มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 2.2 แสนคน ไม่ธรรมดาเลยสำหรับสาวสวยคนนี้

เฟียส จุฑาทิพย์ นายแบบ

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Juthatip Sripho

Instagram : iifies