Nokia Sutasinee เน็ตไอดอล สาวสวย ผมสั้น น่ารัก เอวดี แซ่บเวอร์

Nokia-Sutasinee

Nokia Sutasinee ในวงการเน็ตไอดอล เซ็กซี่ครีเอเตอร์ มันเป็นวงการที่ใหญ่มาก คนในอุตสาหกรรมนี้เยอะเลย หลักพันจนถึงหมื่นคนได้มั้งหากนับเฉพาะผู้หญิงที่เป็นไอดอลอย่างเดียว ต้องมีชื่อซ้ำกันบ้างก็คงจะไม่แปลก ทำให้แต่ละคนอาจจะต้องหาบุคลิกมาสร้างใหม่ให้แตกต่างออกไป แต่คนนี้เราเชื่อว่าคงไม่มีใครชื่อซ้ำกับเธออย่างแน่นอน นั่นก็คือ น้องโนเกีย สุธาสินี ใครที่ยังไม่รู้จักน้องคนนี้เชยมาก ไม่เป็นไรเดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้

โนเกีย สุธาสินี

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

น้องโนเกีย คนนี้ เธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำงานคอนเทนต์ออนไลน์แบบเต็มตัวมาก ไม่แปลกที่จะมีช่องทางออนไลน์ให้ติดตามเยอะ Facebook : โนเกีย Nokia , youtube : @nokiasutasinee , IG : nokia_sutasinee , Tiktok : nokia.ss , Twitter : @nokia_sutasinee ทางด้านข้อมูลส่วนตัว เท่าที่หาได้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง สุธาศินี ศิริรักษ์ ชื่อเล่น โนเกีย

Nokia Sutasinee

ชื่อนี้คนที่เกิดทันจะรู้เลยว่า พ่อแม่น้องตั้งชื่อนี้มาจากยี่ห้อของโทรศัพท์มือถืออย่างแน่นอน แต่เราขอบอกว่าผิด น้องเคยเล่าไว้แบบสั้นๆว่า คุณแม่ตอนนั้นตัดสินใจเลือกสองชื่อระหว่าง โนเกีย กับ อิเกีย (ซึ่งเป็นการพ้องเสียงมาจากชื่อของดาราที่คุณแม่ชอบ) ทีนี้ คุณแม่ตัดสินใจเลือกชื่อ โนเกีย ให้ก็เลยเป็นชื่อว่าโนเกีย อย่างที่เรารู้จักกัน ชื่อนี้คุณแม่เลือกดีมาก เพราะว่ามันทำให้น้องกลายเป็นคนที่มีชื่อติดหูแล้วไม่ซ้ำใคร ฟังครั้งเดียวเราว่าก็รู้เลยว่ากำลังจะพูดถึงใครอยู่

โนเกีย สุธาสินี เน็ตไอดอล

เส้นทางการทำงานและผลงาน

ว่ากันถึง ผลงาน ของ Nokia Sutasinee คนนี้ต้อง ยอมรับว่า คนนี้ตัวท็อป ของวงการ ตัวจริง เลยน้องบอกเล่า เกี่ยวกับตัวเอง ว่าทำได้ทั้ง งานพิธีกร เอ็มซี นางแบบ

แล้วก็ งานดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง ใครอยากให้ น้องทำงาน อะไรก็ไป ติดตามกันได้ คนนี้เธอมี คิวงานว่างไม่ค่อยมากนัก จากชื่อเสียงที่สั่งสมมานานตั้งแต่การเป็นเน็ตไอดอลคนแรกๆเลยมั้ง

โนเกีย สุธาสินี นางแบบ

แต่จุดที่ทำให้ น้องดังจริง น่าจะเป็นการ ขึ้นเวทีประกวด ตามหา สาวเซ็กซี่ คนใหม่ มิสแม็กซิม ปี 2015 แม้จะไปไม่ถึง ดวงดาว แต่การก้าวไปถึง รอบสุดท้าย ของเวทีนี้

ในตอนนั้น ก็ทำให้ แสงแฟลช จุดโฟกัส ไปส่องที่น้อง เยอะมาก พอจบจากการ ประกวดน้องก็เป็นที่ รู้จักมากขึ้น พร้อมกับมี ผลงานถ่ายแบบ อีกเพียบเลย จนถึงปัจจุบัน

Nokia Sutasinee เน็ตไอดอล

ว่ากันตอนนี้ ดีกว่า น้องทำงาน ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ควบคู่กันไป งานออนไลน์ ของน้องที่เด่นๆ เลยก็จะมีการทำ ช่องของตัวเอง ที่จะเป็น รายการแนววาไรตี้ สนุกสนาน มีทีมงานคิด อะไรใหม่ๆ มาให้เราดูกับ

ภารกิจที่ น้องโนเกียร์ ต้องลงมือทำเอง แล้วก็ไป เปิดงานอีเวนต์ อีกหลายแห่งให้เราดูกัน เราว่าหาก น้องทำต่อเนื่อง กว่านี้ รายการน้อง น่าจะไปได้ไกล และ คนติดตาม กว่านี้อีก

Nokia Sutasinee นางแบบ

กดดู Tiktok สักหน่อย การมี ผู้ติดตามระดับ หนึ่งล้านคน คงไม่ต้องสาธยายอะไรกันอีก ของดีจริง พอยอดฟอล โหดมันก็ส่งผล ให้ยอดวิวแต่ละคลิป โหดตามไปด้วย อย่างน้อย ต้องมีระดับ 100k ต่อยอดวิว ให้ตามกัน แต่ว่าถ้า คลิปไหน มีความเซ็กซี่ มากหน่อย

น้องก็จะได้ ยอดวิว ไปมากกว่านั้น อีก แตะหลัก 200-500k เราชอบคลิป ล่าสุดเลย เสื้อสีเขียวอ่อน เพียงแค่ ครึ่งตัว กับ กางเกางสีขาวขาสั้น น้องมาพร้อมกับ สเต็ปเต้นเร้าใจ มาก ดูแล้วฟินเลยทีเดียว

Nokia Sutasinee พริตตี้

จุดเด่นของ น้องโนเกียร์ คนนี้เราว่ามาจาก ใบหน้า ที่ สวยหวาน น่ารัก สุดแบ๊วมาก แต่ว่าใน ความแบ๊ว ก็มี ความเซ็กซี่ แบบ เกินต้าน ให้เราเห็น อีกต่างหาก หุ่นก็ดี สาวตัวเล็ก แต่หุ่นเต็มมือทุกส่วนทั้ง หน้าอก สะโพก ผิวขาว สะท้อนแสงสุดๆ

Nokia โนเกีย

ส่องรูปในอัลบั้ม