แอปเปิ้ลบลู Appleblue เน็ตไอดอล สาวผมสั้น สายเซ็กซี่ เด็ด เกินต้าน

Appleblue

เปิดวาร์ปสาวสวยวันนี้ เป็นสาวเหนือมาไกลจากเมืองเชียงใหม่เลยทีเดียว พอบอกว่ามาจากเชียงใหม่ แน่นอนว่าผิวพรรณจะต้องขาวแน่นอน สาวสวยท่านนี้มีชื่อว่า Chanidapha Appleblue ชื่อเล่นชื่อ น้องแอปเปิ้ล ดูจากรูปแล้วเป็นผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่อยู่พอตัว สำหรับใครที่อยากจะรู้จัก หรืออยากจะได้ช่องทางการติดตาม มาเลยวันนี้เราไปหามาให้ทุกช่องทางแล้ว ใครที่อยากได้ต้องติดตามตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงตอนสุดท้ายกันเลย น้องแอปเปิ้ล คนนี้ไม่ควรพลาดจริง ทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ บอกเลยว่าครบเครื่องจริงๆ

แอปเปิ้ลบลู

ผู้หญิงคนเดียวแต่มีครบหมดทุกอย่าง ตรงสเปกหนุ่มๆเลยคน รูปร่างของเธอก็ดีมาก ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นรูปร่างที่บางมาก แต่หน้าอกหน้าใจของเธอไม่บางเลย หน้าอกใหญ่ ขาว เนียน อวบ น่าสัมผัสมาก แต่คนที่จะได้สัมผัสนั้นจะต้องเป็นคนที่ได้ครอบครองหัวใจเธอเท่านั้น

ยิ่งบวกกับหุ่นบางอีก หน้าท้องแบนเรียบไม่มีไขมันให้เห็นเลยสักนิด แถมยังมีลอนกล้ามท้องให้เห็นด้วย ส่วนเรื่องผิวนั้นผิวขาวเนียนตามสไตล์สาวเหนือที่บอกเลยว่าน่าสัมผัสไปทุกสัดส่วนของจริง ใครที่อยากให้เราเปิดวาร์ป น้องแอปเปิ้ล มากกว่านี้ เราจัดให้ได้แน่นอน

Appleblue

น้องแอปเปิ้ล ถ้าเปรียบน้องเป็นแอปเปิ้ลเขียว น้องก็คงเป็นแอปเปิ้ลเขียวที่มีทั้งความหวาน แต่ก็แอบอมเปรี้ยวนิดๆ ถามว่าอร่อยไหม อันนี้หนุ่มๆหลายย่านรับประกันว่าอร่อย ถ้าจะให้เรารีวิวน้องในเรื่องของความสวยและรูปร่างของน้อง

อันนี้เราก็ได้รีวิวไปหมดแล้ว แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ยังไม่ได้รีวิว สิ่งนั้นก็คือรอยยิ้มของน้อง เวลาที่น้องยิ้มนี้คือมีเสน่ห์มากๆ น้องเป็นคนที่ยิ้มแล้วดูจริงใจที่สุด เพราะรอยยิ้มของน้องด้วยแหละที่ทำให้น้องมีงานเข้ามาแบบไม่ขาดเลย

แอปเปิ้ลบลู เน็ตไอดอล

สำหรับ คนที่อยากรู้ ว่าปัจจุบันนี้ น้อง ทำงานอะไร มีผลงาน อะไรให้ ตามบ้าง ในช่วงนี้ ปัจจุบัน น้องรับ ถ่ายแบบ รีวิว และ โปรโมตเว็บ ความจริงคือ น้องรับ หมดทุกงาน

น้องเป็น คนที่มีความสามารถ รอบด้าน ถ้าหากว่า เป็นงาน ที่ไม่ทำให้ ตัวเองเดือดร้อน หรือคนอื่น เดือดร้อน

เธอสามารถ เรียนรู้งาน และ ทำได้หมดจริงๆ สำหรับใครที่สนใจอยาก จะจ้างน้อง ถ้าไม่มั่นใจ ในเรื่องของความสามารถ ก็สามารถเข้าไป

ดูผลงาน ของน้องได้ ทุกช่องทางเลย บน Tiktok น้องมี ยอดแฟนคลับ 2แสนกว่าแล้ว คลิปส่วนใหญ่ที่น้องลงจะไม่ค่อยโชว์ความเซ็กซี่มากนัก

ส่วนใหญ่ จะเป็น การอัพเดตไลฟ์สไตล์ ของน้อง มากกว่า ไม่ว่าจะเป็น การกิน เที่ยว หรือ สไตล์การแต่งตัว ซะส่วนใหญ่

Appleblue เน็ตไอดอล

สำหรับ ใครที่ชอบ สไตล์การ แต่งตัว ของน้อง สามารถ นำแนวทาง การแต่งตัวของ น้องแอปเปิ้ล ไปใช้ตามกัน ได้เลย แต่สำหรับใคร ที่อยากจะ เห็นความ เซ็กซี่ ของน้อง ในรูปแบบ วิดีโอ บน Tiktok ของน้อง ก็มีเหมือนกัน ทุกคนสามารถ เข้าไป ตามส่องดู กันได้

ส่วนใคร ที่ยังไม่ได้ ติดตาม ก็อย่าลืม ส่องกัน ด้วยนะ จะได้เห็น คลิปน้อง ขึ้นหน้าฟีด ทุกวัน ส่วนงานอดิเรก ของน้องก็มีเหมือนกัน นั้นก็คือ การเล่นเกม rov ที่บอกเลยว่า

ฝีมือการ เล่นเกม นี้ในตำแหน่งโรมมิ่ง ของเธอไม่ ธรรมดานะ เล่นเก่งเอาเรื่องเลย

แอปเปิ้ลบลู นางแบบ

ส่วน การถ่ายแบบ ของน้องนั้น ทุกคน สามารถตาม ส่องได้ใน ไอจี สำหรับ คนที่จะ จ้างน้อง ถ้าอยากจะ เห็นตัวอย่าง ผลงาน ของน้อง บนไอจีจะมี รูปถ่าย ที่มาจาก งานต่างๆ สามารถเ ข้าไปตามดูกันได้ ถ้าเป็น ถ่ายในชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็น

เซ็ตชุดว่ายน้ำ ทูพีชลายเสือ บอกเลยว่า งานนี้ได้ ยอดคนกดหัวใจ เยอะมาก เพราะมันเ ซ็กซี่ถึง ใจจริงๆ หรือจะเป็น งานอื่นๆ ก็มีให้ ดูมากมาย ส่วนช่องทางการ ติดตาม ก็จะมีดังนี้ Facebook : chanidapha appleblue IG: appleblu3 

แอปเปิ้ลบลู สาวแว่น

ส่องรูปในอัลบั้ม