เมญ่า ธันยกานต์ Maya เน็ตไอดอล สาวสวย สุดร้อนแรง เซ็กซี่ เกินต้าน

Maya

เมญ่า ธันยกานต์ Maya สาวสวยที่มีดีกรีความแซ่บไม่แพ้สาวท่านอื่นเลยสักนิดเดียว คนในวงการต่างก็ต้องยอมแพ้ให้กับความสวยและความเซ็กซี่ของเธอ เรื่องความมั่นใจเธอคนนี้ก็ยืนหนึ่งเช่นกัน ไม่ว่างานที่รับมาจะถอดจะโชว์มากแค่ไหน

เมญ่า ธันยกานต์

เธอก็ไม่อาย ณ ปัจจุบันนี้เธอมี แฟนคลับ จำนวนมาก บนไอจี ของเธอนั้นมี แฟนคลับ เป็นแสนๆ คน สำหรับใครที่ถามว่าในวงการนางแบบ ใครที่สวยที่สุดและมีความมั่นใจมากที่สุด จะเป็นสาวท่านแรกที่คนวงการนึกถึง สำหรับใครที่ไม่เชื่อ คุณสามารถเข้ามาดูช่องทางการติดตามเธอได้ที่นี่

วันนี้เราได้นำประวัติและผลงาน มาให้ทุกคนได้ดูกัน ทุกคนจะได้เข้าใจว่าทำไม ถึงได้เป็นที่ผู้ถึงในวงการนางแบบขนาดนี้

Maya

อย่างที่เราได้บอก กับทุกคนว่า เป็นนางแบบ ที่สวยที่สุด จนได้ ฉายาขวัญใจ ช่างภาพ และ หนุ่ม ถ้าหากว่า ทุกคนในนี้เคยได้เห็นผลงานถ่ายแบบของเธอ ก็จะเห็นว่าเธอมี จุดเด่น มากมาย ที่ทำให้คนจดจำ ยกตัวอย่างเช่น เธอมักจะ ชอบสร้างคอนเทนต์

ลงบนไอจี ทุกคนที่ตามจะ เห็นทั้งภาพและ วิดีโอ ที่มักจะปล่อย ลงบนไอจี ส่วนใหญ่แล้วจะ ไปทางแนว เซ็กซี่ ซึ่งผู้ชาย ส่วนใหญ่ ชอบดูมากๆ โดยเฉพาะ วิดีโอใส่ ชุดว่ายน้ำ นี้บอกเลย ยอดคนดูเป็นแสนๆ กันเลยทีเดียว

เมญ่า Maya

ตรงนี้คือจุดเด่นที่เป็น เอกลักษณ์ ของเธอเลย เธอใช้หน้าตา และรูปร่างของเธอให้ เกิดประโยชน์ หลายคนถามว่า การที่เธอทำแบบนี้ มันสร้างประโยชน์ ให้เธอได้อย่างไร สิ่งที่เธอได้จากการออกมาทำคอนเทนต์ใน ลักษณะ นี้ก็คือ เธอได้งานนั้นเอง

การที่เธอมีแฟนคลับเยอะ ทำให้มีคนติดต่อ ให้เธอไปเป็น พริตตี้ตาม งานมอเตอร์โชว์หลายๆ แห่ง อาชีพหลัก ของเธอก็คือ การเป็นพริตตี้ แต่ถ้าถามว่างาน อื่นที่นอก จากงาน พริตตี้ อย่าง เมญ่า ธันยกานต์ Maya มีรับบ้างไหม

เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอล

ต้องบอกว่า งานประเภทอื่นๆ เธอก็รับ เหมือนกัน เช่น งานโชว์ตัว งานรีวิวสินค้า งานโปรโมทเว็บไซต์ และรวมถึง งานไลฟ์สด เป็นต้น

แต่งานที่เข้ามา เป็นประจำนั้นคือ งานพริตตี้ และงานถ่ายแบบ ด้วยความสวย และลูกเล่นที่ แพรวพราว ของเธอ ทำให้ ผู้จ้างงาน พึงพอใจ และอยากจะ จ้างงาน กับเธอต่อๆ ไป

เมญ่า ธันยกานต์ นางแบบ

ส่วนคนที่ถามว่าถ้า อยากจะดูผลงาน สามารถ ส่องเธอได้ 2 ช่องทางนั้นก็คือ เฟส กับ ไอจี สำหรับใคร ที่สนใจอยากจะส่อง เดี๋ยวเราจะแปะช่องทางเอาไว้ในช่วงท้าย ผลงาน ถ่ายแบบ ส่วนใหญ่จะอยู่ใน 2 ช่องทางนี้ โดยเฉพาะงาน ถ่ายแบบ สำหรับใคร ที่ชื่นชอบใน ความฮอต หรือ ความมั่นใจ คุณสามารถ เข้ามาดูสไตล์ การแต่งตัว ของเธอได้ หลายคนชอบ มองว่าคนที่ ทำงานพริตตี้ หรือว่า งานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ เป็นคนที่แรง คบไม่ได้

Maya เน็ตไอดอล

อยากจะบอกว่า คนที่ทำงาน ลักษณะนี้ ไม่ได้เป็นคนไม่ดีเลย ถ้าได้รู้จักจริงๆ จะหลงรักบอกเลย เหมือนกับ คนที่ติดตาม ทั้งบน Facebook และ Instagram การที่เขาส่อง เป็นเพราะว่าเขาชื่นชอบในผลงาน ถ้านับรวม บรรดาแฟนๆ ทั้ง 2 ช่องทางนี้ ทุกคนคิดว่าในตอนนี้มีคนติดตามเธออยู่กี่คนกัน เราบอกได้เลย ถ้าเอายอดทั้ง 2 มารวมกัน ยอดติดตาม ทั้งหมด 8 แสนกว่าคน บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา การที่ผู้หญิง คนหนึ่งจะมี ยอดผู้ติดตาม ได้มากขนาดนี้ สุดท้ายนี้ใครที่อยากไปเป็น กำลังใจ ให้เธอก็สามารถไปตามกันได้ที่ Facebook และ Instagram ของเธอได้เลย Facebook: เมญ่า ธันยกานต์

Maya นางแบบ

ส่องรูปในอัลบั้ม