แป้งสามป๋องซาว นักสตรีมเมอร์สาว สายคอสเพลย์ สุดเซ็กซี่

แป้งสามป๋องซาว pang3pongsow นักสตรีมเมอร์สาว การเป็น สตรีมเมอร์ เกมสาว นั้นไม่ได้ เป็นกันง่ายๆนะ ไม่ได้ สวยเซ็กซี่ อย่างเดียว ยุคนี้ต้อง เล่นเกมเก่ง เอนเตอร์ เทนเก่ง แล้วก็มี คาแรกเตอร์ เป็นของตัวเอง หากเรา จะให้มี การจัดอันดับ สตรีมเมอร์ เกมเมอร์สาว ที่ โดดเด่นสุด เราว่าต้อง คนนี้จริงๆ แป้งสามป๋องซาว เธอคนนี้ทำได้ หมดจริงทั้ง เล่นเกม สร้าง ความสุข ให้เราดูกัน แทบจะทุกวัน ใครยังไม่มี วาร์ปตาม ไปดูน้อง เล่นเกม เดี๋ยวเรา จัดหา มาให้แบบ หวานเจี๊ยบ

แป้งสามป๋องซาว

วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

ก่อนอื่นเลย เรามา แจกวาร์ป ให้กับเพื่อน เอฟซี ของเราได้ ตามกันดีกว่า กดติดตาม น้องบน โลกออนไลน์ ได้ที่นี่ Facebook : แป้งสามป๋องซาว , Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH , IG : pang3pong , Tiktok : pang3pongsow , ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ – นามสกุลจริง สุกานดา ครองยุทธ

pang3pongsow

ผลงาน

ใครที่ยัง ไม่เคย ติดตาม มาก่อน อาจจะ ไม่รู้ ประวัติ ความเป็นมา ต้องบอก เลยว่า เส้นทาง ของน้อง ไม่ธรรมดา ก่อนจะมา เป็น สาวเซ็กซี่ เน็ตไอดอล น้องเคย เป็น สาวหล่อ มาก่อน แถมยังเป็น ทอมหล่อ คบกับสาว มาก่อนอีก ต่างหาก

แล้วก็มา เปลี่ยนรสนิยม ของตัวเอง ยังไม่หมด น้องเคย เป็น เซลล์ขายยา มาก่อน แล้วค่อย มาเป็น แนวสตรีมเมอร์ แบบที่เรา เห็นทีหลัง การ มาเป็นเธอ ในวันนี้ เริ่มต้น ขึ้นมาจาก การตอนมัธยม ตอนนั้น น้องเป็น สาวผมสั้น

ที่ชอบการ คอสเพลย์ โดยมี ตัวการ์ตูน ต้นแบบ ที่อยากทำ ให้เหมือน ก็คือ นามิ โจรสลัด สาวสวยจาก การ์ตูน เรื่องวันพีช ด้วยแรง บันดาลใจ เรื่องนี้ทำให้

พอโตบวก กับพอมีราย ได้ก็เลย ไป ศัลยกรรม เพิ่มขนาด หน้าอก ให้เหมือน กับ นามิ มากขึ้น

แป้งสามป๋องซาว เน็ตไอดอล

ทางด้าน ชื่อของเพจ จนถึงตัว น้องเอง ที่ฟังแล้ว ติดหู คำว่า แป้งสามป๋องซาว เป็น ภาษาถิ่น หากจะให้ แปลก็คือ แป้งสามกระป๋อง 20 บาท

ที่มาก็มาจาก ไปเจอป้าย ตาม ตลาดนัด ขายของ ปักไว้ว่า ขาย กางเกงใน กองอยู่ 20 บาท ก็เลยเอา คำตรงนี้มา ตั้งเป็น ชื่อเพจ ของน้องเอง

แป้งสามป๋องซาว นางแบบ

ตัดภาพ มาที่ ปัจจุบัน น้องเป็น สตรีมเมอร์ สาวสายเกม ที่ดังสุดจริง น้อง ประสบความสำเร็จ ได้ขนาดนี้ ต้องยอมรับ ว่ามาจาก ฝีมือการเล่นเกม ก่อนที่เก่ง ไม่เบานะ

อย่าง ROV น้องก็เล่นตำแหน่ง แครี่ ออกมาดีเลย ยิ่งตัวไหน น้องถนัด เราดูสตรีม บอกเลยว่า น้องยิงอีกฝ่าย ไม่เลี้ยง

จนตายคาป้อม ตลอด อีกหนึ่ง จุดเด่น ของน้องเวลาสตรีมเกม

แป้งสามป๋องซาว คอสเพลย์

ก็น่าจะเป็น ความขาว ที่ขาวจนทะลุจอ มาก แต่เราชอบการ เอนเตอร์เทน เวลา เล่นเกม ที่จะใช้ทั้ง ภาษาไทยกลาง แล้วก็ ภาษาถิ่น สลับกันไปมา

ทำให้เราได้เห็น ความน่ารัก ตะมุตะมิ ของน้องเขา บวกกับคำว่า “ซุมเจ้า” น่าจะเป็น คำหลักของ น้องเวลาพูด ตอนเล่นเกมเสมอ ใครอยากเป็น

ลูกหน่วยของ กัปตันหน่วยผัก ก็ลองหา โอกาสเล่น ตอนน้องเปิดให้ ลูกเพจร่วมสนุกกัน

แป้งสามป๋องซาว เซ็กซี่

นอกจาก เรื่องเล่นเกม ก็ทำคอนเทนต์ ออนไลน์ ให้เราได้ติดตามกันด้วยนะ อย่าง Tiktok ยอดฟอล ไม่ธรรมดานะ 1.5M น่าจะเป็น ยอดฟอล สูงสุดของ สตรีมเมอร์ สาว

แล้วมั้งตอนนี้ ยอดวิว แต่ละคลิปก็ โหดพอได้นะ อย่างน้อยต้องมีสัก 100k แนวทางทำ คลิป ก็จะตัดมา จากเกมที่ สตรีม เป็นหลัก

หรือบางครั้งก็เป็น งานคอสเพลย์ ที่น้อง ทำออกมาดี มีผลงาน ให้ชมกันตลอด แฟนคลับก็เข้ามาดู เข้ามากดไลค์ กดแชร์ ให้น้องดีมากๆ เช่นกัน

แป้งสามป๋องซาว นักสตรีมเมอร์

ส่วนผลงาน ในไอจี ก็จะเป็นภาพงาน ถ่ายแบบที่ น้องทำไว้เยอะมาก เราชอบ ความขาว ที่มัน สว่างมาก ยิ่งได้ หุ่นเป๊ะ ของน้อง มาอีก งานโคตรดี ดูเพลินจริง

pang3pongsow สาวสวย

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : แป้งสามป๋องซาว

Instagram : pang3pong

Tiktok : pang3pongsow

Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH