เปิดวาร์ป ฟักแฟง Fangtnc DJ สาวสวย เก่ง น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ

Fangtnc

วันนี้ไม่อยากเปิดก็ต้องเปิด เปิดที่ว่านี้ก็คือ เปิดประวัติสาวสวยอย่าง น้องฟักแฟง Fangtnc รวมไปถึงผลงานของน้องที่ผ่านมา สำหรับเธอคนนี้บอกเลยว่าผ่านงานมาแล้วมากมาย สำหรับคนที่เห็นจากรูป ก็จะรู้เลยว่าเธอคนนี้ทำงานเป็นพริตตี้ MC แน่นอน เพราะเธอมีความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั่งยังมีดีกรีนางงามอีกด้วย ตำแหน่งอะไรนั้นเดียวเราจะมาดูกันอีกที ส่วนคนที่สงสัยนอกจากงาน MC แล้ว น้องฟักแฟง ของเรา

ฟักแฟง

เธอเคยผ่านงานรูปแบบใดมาอีกบ้าง งานใน วงการบันเทิง เธอเคยได้ทำบ้างไหม ส่วนใหญ่ แล้วที่หลายๆ คนอยากรู้นั้นก็คือ ผลงานของ น้องฟักแฟง นั้นเอง ในเมื่อมี หลายคนมากที่เรียกร้องอยากจะดูผลงานของ น้อง Fangtnc ทางเราก็อยากให้ทุกคนที่ อยากรู้ต้องผิดหวัง ถ้าเช่นนั้นเรามาดูผลงานกันเลย

Fangtnc

อย่างที่บอกว่าวันนี้เราจะมา ส่องผลงานกัน แต่สำหรับใครที่อยากจะส่องความน่ารักของน้องด้วย อันนี้ก็เชิญส่องได้เลยตามสบาย เพราะ น้องฟักแฟง ของเรามีความน่ารักสดใสอยู่แล้ว เมื่อพูดถึง ในตอนนี้คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักน้อง เนื่องจากน้องก็ค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงไม่น้อย น้องเคยผ่านงานมาแล้วหลายรูปแบบ ถ้าว่ากันด้วยผลงาน หรือว่าประสบการณ์ในการทำงาน เธอเองก็ถือวาเป็นคนที่ทำงานมาเยอะมาก

ฟักแฟง Fangtnc

ปัจจุบันเรียนจบแล้ว ส่วนเรื่อง อายุนั้นตอนนี้ก็ 24 แล้ว ถือว่ากำลัง เข้าสู่วัย ผู้ใหญ่ อย่างเต็มตัว อาชีพแรก ที่น้องเริ่ม ทำตั้งแต่ เริ่มเรียนมหาลัย และ เรียนจบมหาลัย ก็คือ อาชีพ พริตตี้ MC นั้นเอง ด้วย ความสวย และ รูปร่าง ของน้อง อยากจะ บอกว่านี้ เหมาะกับ คนสวยๆ อย่างน้องมากจริงๆ และก็เพราะ งานนี้ด้วย ที่ทำให้ น้องได้รู้จัก กับพี่ตั๊ก บริบูณ์ จนพี่เขาได้ ชักชวน ให้เธอ ได้เข้ามาเป็น นักแสดง ในรายการ “ก็มาดิคร้าบ” แต่ในตอนนั้น มาในฐานะ นักแสดง รับเชิญ เท่านั้น

ฟักแฟง เน็ตไอดอล

แต่ทุกคน เชื่อไหม ว่าเธอเข้ามา เล่นได้ไม่ กี่ตอนเท่านั้น น้องก็ กลายเป็น ขวัญใจ แฟนรายการ ไปเสียแล้ว อีกทั่ง ความน่ารัก ของน้อง ความขยัน บวกกับ ความขี้เล่น ทำให้พี่ๆ ทีมงาน หลายคนรู้สึกเอ็นดู จนในที่สุดน้อง ก็ได้เข้ามาเป็น นักแสดง ประจำในที่สุด ถ้าจะถามว่าการ ได้มาออกในรายการ “ก็มาดิคร้าบ” เป็นโอกาส ในการ สร้างชื่อเสียง ของเธอ เลยใช่ไหม เราก็ต้อง บอกว่าใช่ การได้ มาออกใน รายการ “ก็มาดิคร้าบ” เป็นผลงาน ที่ทำให้ ผู้คนรู้จักมากขึ้น

ฟักแฟง พริตตี้

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีคนรู้จัก เธออยู่แล้ว แต่ในตอนนี้ มีคนรู้จักเธอ มากกว่า ที่ผ่านมาอีก ปัจจุบัน น้องฟักแฟง ของเรา เธอรับทั้งงาน ในวงการ บันเทิง งานพริตตี้ MC ก็ยังคงรับ อยู่เหมือนเดิม งานถ่ายแบบ ก็รับ และ อีกหนึ่งงาน ที่เพิ่มเข้า

มานั้นก็คือ งานรีวิวสินค้า น้องเคย รีวิวสินค้า ไปตัวหนึ่ง ซึ่งมันจะเป็น ผลิตภัณฑ์ เสริมความงาน ช่วยใน เรื่องของผิว ทุกคนจะ เห็นว่าเธอ เป็นคนที่ผิวขาวมากๆ พอน้อง มารีวิวสินค้าตัวนี้

ฟักแฟง DJ

ทุกคนเชื่อไหม สินค้าขายดี ขึ้นมาทันที บอกเลยว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ ความสามารถ ของน้องมีเยอะ กว่านี้อีก เราเคยได้

ยินมาน้องจบมาจาก เมืองนอก อีกทั้งยังพูดได้ 3 ภาษา ไทย จีน และอังกฤษ เก่งรอบด้านจริงๆ

ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ

สำหรับใคร ที่อยากจะ ติดตาม ทุกคนสามารถติดตาม น้องได้ทุกช่องทาง เฟสบุ๊ก ไอจี และติ๊กต๊อก ของน้อง โดยจะใช้ ชื่อเดียว

กันหมดทุกช่องทาง @fangtnc เข้าไป ติดตามกันเยอะๆ นะ เห็นรูปของน้อง แล้วรู้สึกอิจฉา ในความสวยของน้องมากๆ

ฟักแฟง นางแบบ

ส่องรูปในอัลบั้ม