ฟิล์ม นิรวรรณ Nirawan เน็ตไอดอล สาวสวย เซ็กซี่ แซ่บไม่แผ่ว

Nirawan

เปิดวาร์ป “น้องฟิล์ม” หรือ ฟิล์ม นิรวรรณ Nirawan สาวสวย ทีเด็ด แห่งวงการ เน็ตไอดอล กับ ดีกรี ความเซ็กซี่ สุดจัดจ้าน ที่พกพามาแบบ ล้นอก ใครได้ สัมผัส ก็ต้องจำไม่ลืม ตัวเธอเรียกว่าเป็น สาวที่กำลัง ฮอตแบบสุดๆ

หนุ่มๆ ชาวเน็ต หลายคน พากัน หลงใหล กันแบบไม่ลืมหูลืมตา ทั้งยืนหนึ่ง ในเรื่อง ความน่ารัก สดใส แถม ความเซ็กซี่ ที่มีในตัวก็ ไม่เป็นสองรองใคร แม้แต่น้อย ผลงาน ทุกชิ้น ไม่เคยแผ่วเรื่องความแซ่บ อวดความเซ็กซี่ ให้เห็นอยู่ตลอด จนยอด ผู้ติดตาม เพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่อง เลยทีเดียว โดยวันนี้ จะมา เปิดวาร์ป เธอให้ทุกท่าน ได้ลองทำ ความรู้จักกัน เอาเป็น ว่าเธอคนนี้ คือใคร มาจากไหน และมี ผลงาน อะไรที่น่าติดตาม ไปดูกันเลย

ประวัติของ “น้องฟิล์ม” คนนี้ ปัจจุบันเธอมีอายุ 22 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยเธอเป็น สาวสวย รวยเสน่ห์ จากเมืองเพชร ผู้ที่หนุ่มไทย ทั่วทั้งประเทศอยากฝากหัวใจ เอาไว้ให้ ดูแลมากที่สุด เพราะเต็ม ไปด้วย ความงาม ในทุกๆ ส่วนของ เรือนร่าง งามหมด จดหยดย้อย ตั้งแต่หัวจรดเท้า กันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะ หน้าตาของเธอ ที่สวยคม มีออร่า เทียบเท่า ดาราได้เลย ตาโต จมูกโด่ง คิ้วเข้ม ปากเป็นกระจับ ผิวพรรณ ก็ขาวโอโม่ น่าสัมผัส ขณะเดียวกัน ยังมีรูปร่าง อวบอึ๋ม หนึบหนับ มาก สะโพกโหนกนูน โค้งเว้าได้รูป มาพร้อมจุดเด่น สุดพิเศษ อย่าง หน้าอกภูเขาไฟ ที่ใครได้ยลโฉม ก็ต้องยอมจำนน ไปแบบไม่มีข้อแม้

ด้าน คาแรคเตอร์ ของ “น้องฟิล์ม” เธอเป็นสาวที่มีทั้งลุคเซ็กซี่ ทั้งลุคน่ารักสดใส และไม่ว่าลุคไหนๆ จากเธอคนนี้บอกเลยว่าเอาอยู่ เต็มไปด้วยความน่ามองทั้งนั้น ฟาดหนุ่มๆ ให้กวาดสายตามาที่เธอได้ทุกนาที นอกจากนี้แล้วเธอยังมีนิสัยอัธยาศัยดี เข้าถึงง่าย น่าคบหา จึงทำให้มีเพื่อนฝูงค่อนข้างเยอะ

เมื่อมีเวลาว่าง มักจะออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ อยู่บ่อยๆ ช่วงที่ผ่านมาเธอมีชื่อเสียงในบทบาทเน็ตไอดอลและนางแบบ ที่มีผลงานเข้าหาอย่างมากมาย ทั้งงานถ่ายแบบ งานรีวิว รวมไปถึงงานสไตล์เอนเตอร์ งานโชว์ตัว ที่เธอทำออกมาได้ดีมากๆ เดินทางไปโชว์ตัวที่ไหน ก็จะงัดดีกรีความแซ่บ ความเร่าร้อนที่มีออกมาทั้งหมด จนสร้างความประทับใจให้คนดูได้เสมอ

สำหรับผลงานบนโลกออนไลน์ของ “น้องฟิล์ม” นั้น ก็แสนจะ เด็ด เผ็ด มันส์ เหลือเกิน มีทั้งผลงานถ่ายแบบ และคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ให้ได้ชื่นชมกัน ภาพถ่ายทุกเซต มีความดึงดูด อัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่ยั่วยวน

ที่ให้เหล่าผู้ชายทั้งหลายมองได้แบบไม่มีเบื่อเลย ท่าทางแต่ละท่าที่ถ่ายทอดออกมา ก็ชวนน่าหมั่นเขี้ยว แถมชุดเซ็กซี่ที่ใส่ก็มีทั้งแบบเว้าลึก แบบเปิดอก เปิดก้น เปิดแผ่นหลัง งานดีแบบไม่มีที่ติเลย

ส่วนคลิปวิดีโอที่เธออัพลงในแอพ TikTok ก็น่าตื่นอกตื่นใจเป็นที่สุด แต่ละคลิป นอกจากเธอจะโชว์ความสวย ความสดใสให้เห็นกันเเล้ว ก็ยังแฝงความเซ็กซี่ขยี้ใจเกินลิมิตเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะคลิปที่เธอใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น

คู่กับเสื้อสีชมพูตัวน้อยเปิดหลัง งานนี้ออร่าความเซ็กซี่กระจายออกมาเต็มๆ ทั้งเต้าใหญ่ล้นเสื้อ ขณะที่ผิวขาวๆ แผ่นหลังใสๆ ก็ทำเอาใจฟู แถมเธอยังมาพร้อมความน่ารัก ความเคอะเขินหน่อยๆ แน่นอนว่ากวาดยอดไลค์ไปแบบจุกๆ เลยทีเดียว

ปัจจุบันความดังของ “น้องฟิล์ม” ถูกการันตีด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดบนโซเชียลส่วนตัว ที่มีจำนวนสูงถึง 1 ล้าน 3 แสนผู้ติดตาม ช่างเป็นเน็ตไอดอลที่งานดีมากๆ จนใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ ซึ่งคนไหนต้องการสัมผัสผลงานสุดแซ่บสุดแสบทรวงของเธอคนนี้

ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันได้จากช่องทาง (Instagram : filmka_m) ,ช่องทาง (Facebook : Nirawan Tumchim) ,ช่องทาง (TikTok : nirawantumchim)

 

ส่องรูปในอัลบั้ม