โมเมย์ อ่อนนุช Momay สาวอกตู้ม หุ่นน่าเซี๊ยะ เซ็กซี่ ขยี้ใจ เกินต้าน

Momay

วันนี้ ขอเปิด มาด้วย สาวอกตู้ม น้องโมเมย์ อ่อนนุช Momay สาวสวย คนนี้ เป็นที่ รู้จักอย่างมาก ในโลก โซเชียล ใน เฟสบุ๊ค มีผู้ติดตาม เธอไม่ใช่ น้อยๆ เลย ด้วย ความสวย และ ความเซ็กซี่ ของน้อง นั้นเอง แต่หากใคร ยังไม่รู้จักไม่เป็นไร วันนี้ Dengnom ขออาสา มา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ และ ผลงาน ให้แฟนๆ ทุกคนได้รู้จัก น้องโมเมย์ กันให้มากขึ้น อีกสักนิด

โมเมย์ อ่อนนุช

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : น้องโมเมย์

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : นางเเบบ

สัดส่วน : 36 26 38

งานอดิเรก : ชอบเต้น

อุปนิสัยส่วนตัว : อารมณ์ดี ขี้เล่น

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายขยัน ทุกเรื่อง

Momay

รีวิว

น้องโมเมย์ อ่อนนุช Momay สาวคนนี้มี โครงหน้ากลม คางแหลมสวย หน้าผากกว้าง เนียนใส คิ้วหนา เข้มดกดำ ตาสองชั้น กลมโต มีเสน่ห์ จมูกโด่งเป็นทรงชมพู่ ปากเล็กแต่กว้าง ริมฝีปากเรียวบาง ใส่เหล็กดัดฟันด้วย น่ารักมาก มาต่อกันที่ หุ่นบ้างดีกว่า หุ่นมีความบาง ร่างน้อย แขนขา เรียวยาว หน้าท้องไม่มี ไขมัน ส่วนเกิน ให้กวนใจ และสิ่งที่ใหญ่โต เกินหน้า ไปมากนั้น ก็คือ ขนาดของ หน้าอก ที่ใหญ่ โดดเด่น สะดุดตา ไปมาก ใหญ่ขนาด เหมาะมือ พอดี

โมเมย์ Momay

ผลงาน

มาตามต่อติดๆ กันที่ ผลงาน บ้างดีกว่า ด้วยความ สวยแซ่บ ถึงมีคนมา จ้างให้น้อง รีวิว โปรโมท อยู่เยอะ แต่ละรูป ที่เอามาลง ให้ก็ บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา ด้วยความ เซ็กซี่ เกินต้าน ทั้งท่าโพสต์สุดแซ่บ ขยี้ใจ ไม่ว่าจะมาในชุด บิกินี่ หลายหลายสี หรือ จะเป็น เสื้อผ้า น้อยชิ้น หากได้ เข้าไป ส่องแล้ว ละก็ บอกเลยว่า สาวโม เก็บเรียบ ตัวอย่างเช่น ชุดนี้ ชุดสีชมพูที่ถูกเธอเอาขึ้นไปตรงอก สวมกางเกงใน สีครีม พร้อมทำท่า สุดน่ารัก ดูไร้เดียงสา อย่าง การมองไปข้างบน แล้วทำท่า ไม่รู้ไม่ชี้ หรือจะ เป็นเสื้อ สีม่วง ถ่ายหันหลัง ท่อนล่าง ไม่ได้ สวมอะไร ปิดเอาไว้ เห็นแล้ว แทบจะไม่ได้ เลื่อนผ่านมาไหนต่อดี หยุดอยู่ที่รูปนี้ ได้ทั้งวัน บอกเลย

โมเมย์ อ่อนนุช นางแบบ

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหา ช่องทาง การติดตาม อยู่ละก็ ไม่ต้อง ไปหาที่ ไหนไกล เราเตรียม มาให้แล้วที่ ใต้บทความ นี้ น้องมี ผู้ติดตาม อยู่ที่ 5 หมื่น กว่าคน แล้ว เวลา ลงอะไรไป ก็มักจะได้เสียงตอบรับดีเสมอ ลองเข้าไป ส่องกันได้น้า บอกเลยว่า เด็ด จริง ใครที่ยัง ไม่ได้ กดติดตาม คือพลาดมาก

Momay เน็ตไอดอล

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : โมเมย์ อ่อนนุช