มะปราง ลลิดา Maprang สาวสวย หน้าใส หุ่นแซ่บ อกตู้ม สุดเร้าร้อน

Maprang

สำหรับนักท่องโลก โซเชียล ทั้งหลาย ทุกคนจะพลาด กับ สาวสวย คนนี้ไป ไม่ได้กับ น้อง มะปราง ลลิดา Maprang สาวสวย คนนี้ด้วย ด้วย หุ่นที่บาง กับขนาด หน้าอก สุดตู้ม และ พกความมั่นใจ มา เต็มร้อยเปอร์เซ็น กับ ลีลาท่าโพสต์ สุดแซ่บ ของเธอ ที่ไม่ว่าจะ ถ่ายมุมไหน ก็ออกมาสวยดูดี ไปหมดในทุกๆ อิริยาบถ แต่สำหรับใคร ที่ยังไม่ได้รู้จักน้อง มะปราง ก็ไม่ต้องกังวล วันนี้เราจะพาให้ ทุกคนมา รู้จักเธอกัน มากขึ้นอีกสักนิด

มะปราง ลลิดา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ลลิดา อักคราพร

ชื่อเล่น : มะปราง

วันเกิด : เกิดวันที่ 4 เดือน ตุลาคม ปี 2532

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัด กาญจนบุรี

ทำงานอะไร : ช่างสำรวจ

สัดส่วน : 34 26 35

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ

อุปนิสัยส่วนตัว : คุยเก่ง ชอบสนุกสนาน เข้ากับคนง่าย

สเปคที่ชอบ : สูงผอมคิ้วเข้มเอาใจเก่ง

Maprang

รีวิว

หน้าเรียวยาว ทรงสามเหลี่ยม คางมนสวย หน้าผากกว้าง ขาวเนียนใส ไร้สิว คิ้วหนา เขียนคิ้วเข้มดำคมชันเป็นสันชัดเจน จมูกโด่งเป็นทรงสวย ดวงตากลมโตตาเชิดขึ้นดูมีเสน่ห์ และดูเหมือนว่าเธอจะชอบใส่คอนแทคเลนส์สีเทา ทำให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น ปากหนากำลังดี สีชมพู ริมฝีปากมีความอวบอิ่มน่าจูบ มาต่อกันที่หุ่นบ้างดีกว่า หุ่นเล็กบาง บ่งบอก ได้อย่างดีเลยว่า น้องดูแลตัวเอง มากขนาดไหน แขนขา เรียวยาว ไร้ไขมัน ส่วนเกิน ผิวขาวใส สว่างมีออร่า และมี รอยสักเล็กๆ อยู่ตามร่างกาย แผ่นหลังสักเป็น ยันต์ ด้านหน้าตรงบน อกเป็นรูปหัวใจ และ ตัวn เล็กๆ

มะปราง ลลิดา เน็ตไอดอล

ผลงาน

ด้วยความที่ คนสวย ของเราเป็น คนที่ชอบ การถ่ายรูป เราจึงจะได้ เห็นผลงาน การถ่ายรูป ของเธอมากมาย เรียกได้ว่า แต่ละผลงานที่ น้อง มะปราง Maprang ได้ลงมานั้น มีแต่ของ แซ่บไฟลุก ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ตอนที่ถ่ายใน ห้องนอน ของตัวเองใน ชุดบิกินี่สีดำ พร้อม กางเกงขาสั้นสีขาว บอกเลยว่า รูปนี้เหมือนจะ ไม่มีอะไรแต่ เด็ดมาก ได้เห็น เนื้อนม แบบเน้นๆ หรือจะเป็นตอนที่ น้องอาบน้ำ ก็ยังใจดีถ่าย มาให้แฟนๆ มาฟินกัน เป็นการถ่ายครึ่งตัว แต่ดูมีความทรงพลัง มากเพราะ ต้าวก้อน ทั้งสองของเธอ หรือไม่ก็เป็น ชุดชั้นใน สีม่วงลายลูกไม้ ยืนยิ้ม ส่งมาให้กล้อง คือแทบใจละลาย เพราะ ความเซ็กซี่ นั้นเอง

Maprang สาวสวย

สำหรับใคร ที่กำลังตามหา ช่องทาง การติดตาม ของ สาวสวย อยู่ละก็เรา ได้นำมาให้ แล้วที่ ใต้บทความนี้ ในตอนนี้ ช่องทาง ติดตาม ทางเฟสที่ชื่อ ไม่ชอบเรื่องมาก แต่ท่ายาก เราชอบ’ มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 2.5 หมื่น คน ส่วนอีกเฟสอย่าง เบาได้ จะเบาให้นะ’ มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 6.3 หมื่น คน ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

มะปราง ลลิดา Maprang

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ไม่ชอบเรื่องมาก แต่ท่ายากเราชอบ’

Facebook : เบาได้ จะเบาให้นะ’

Instagram : maprang_eiei70