Mint Waraphon มิ้น วราภรณ์ สาวทรงโต หุ่นแจ่ม เซ็กซี่ เกินต้าน

Mint-Waraphon

วันนี้ ขอเปิด มาด้วย สาวสวย เน็ตไอดอล อกตู้ม ทรงโต อย่าง น้อง มิ้น วราภรณ์ Mint Waraphon สาวงาม จาก ภาคใต้ จังหวัด สุราษฎร์ธานี ด้วย ความสวย หน้าคม ที่ไม่ธรรมดา ไม่แปลกใจ เลยว่าทำไม น้องถึงสามารถ ครอบครอง หัวใจ ของบรรดาหนุ่มๆ น้อยใหญ่ กว่า 3.1 หมื่น คน แต่ สำหรับใคร ที่ยังไม่รู้จักน้องละก็ ไม่ต้อง กังวลไป วันนี้นั้น เราจะมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ ผลงาน ของเธอให้ ทุกคน ได้รับรู้กัน มากขึ้น

Mint Waraphon

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : วราภรณ์ ทรงแก้ว

ชื่อเล่น : มิ้น

วันเกิด : เกิดวันที่ 10 เดือน กุมภาพันธ์

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัด สุราษฎร์ธานี

สัดส่วน : อก42 เอว30

งานอดิเรก : ถ่ายรูปเซ็กซี่ๆ

อุปนิสัยส่วนตัว : ไม่ชอบความวุ่นวาย

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปคตายตัว

มิ้น วราภรณ์

รีวิว

เธอเป็นคนที่มี โครงหน้า เป็น ทรงสามเหลี่ยม เห็นสันชัดเจน คางมน กำลังดี หน้าผาก กว้าง ขาวเนียนใส คิ้วหนาดำ เขียนคิ้ว เป็นบล็อก สวย ตาสองชั้น กลมโต ดูสดใส จมูกดั้งโด่ง เป็น สันโด่งสวย ริมฝีปากหนา ดู อวบอิ่ม สีแดง น่าสัมผัส ใบหน้าเนียน ขาวใส ไร้จุดให้ตำนิ มาต่อกันที่ รูปร่าง กันบ้าง ดีกว่า เธอเป็น คนที่จัดว่า หุ่นกำลังดี มีน้ำมีนวลชวน ให้เข้าไปขย้ำ แขนเรียวยาว ขามีความอวบ รับกับสะโพกสวย และ สิ่งที่เรียก ได้เลยว่า เป็นจุดเด่น สิ่งนั้นก็คือ ขนาดไซซ์ หน้าอก ที่ไม่ธรรมดา ที่มันใหญ่ เต็มไม้ เต็มมือ สุดๆ ผิวขาวเหลือง เนียนใส

Mint Waraphon เน็ตไอดอล

ผลงาน

ในแต่ละช่องทาง บอกเลยว่ามีแต่ คอนเทนต์ คุณภาพ ทั้งนั้น เพราะไม่อย่าง นั้นน้องก็คงจะ หมัดใจ หนุ่มใน เฟสทั้ง 3.1 หมื่น คน ไว้ได้อยู่ วันนี้เราจะมา นำเสนอ ผลงาน ของเธอมาให้ ดูกันซัก 2-3 ผลงาน ก็แล้วกัน เริ่มกันที่ ชุดแรก เป็น ชุดตาข่ายสีดำ ผืนบาง พร้อมกับ บิกินี่สีครีม แถบลูกไม้สีดำ ชุดมีความเป็น ประกายวาววับ หรือจะเป็น ชุดบิกินี่ สีเหลือง สดใส กางเกงใน สีเดียวกันพร้อมกับ ผูกโบซ้ายขวา เห็นชุดนี้ทีไร เล่นเอาหัวใจระทวย อยู่เสมอ ตอนมอง หรือจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ตัวจิ๋วสีม่วง ชุดนี้ก็เด็ด ไม่แพ้กัน

มิ้น วราภรณ์ สาวใต้

สำหรับใคร ที่กำลังตามหา ช่องทางการติดตาม อยู่ละก็ไม่ ต้องเป็นห่วง เราได้ รวบรวม มา ให้แล้วที่ ใต้บทความนี้ เช่นเคย ขอ แนะนำ ให้เข้าไป ส่องดู กันเอง ได้เลย จะแจ่มกว่า แนะนำเลย

Mint Waraphon มิ้น วราภรณ์

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Mint Waraphon

Instagram : waraphon1002