มิก อม ยิ้มมม เน็ตไอดอล สาวสวย ขวัญใจ ชาวเน็ต แซ่บทุกอณู

Mick

เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย น้องมิก Mick หรือ ที่รู้จักกัน ในนามของ น้องอม ยิ้มมม ชื่อนี้ การันตี ความแซ่บ ได้เลย น้องมิก คนนี้ ถือว่า เน็ตไอดอล สาวสวย ไฟแรง ที่มาแรงแซงทางโค้ง ของกลุ่มเน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ ทีเดียว แต่ละ รูปที่น้องถ่ายออกมานั้น เรียกได้ว่าแซ่บงานที่เธอปล่อยออกมา ทำเอาคนดูอย่างเราครางเสียวซี้ดทีเดียว เล่นใส่ชุดวาบหวิว อย่างพวกบิกินี่ตัวจิ๋วหรือพวกชุดนอนไม่ได้นอนมาแบบนี้ ตามมาด้วยหุ่นที่อวบกำลังดี มองไปตรงไหนก็เต็มมือไปหมด อยากจะเอามือล้วงเข้าไปสัมผัสซะจริงๆ ว่าแล้ววันนี้ก็มาแจกวาร์ปให้กับเพื่อนๆตามไปส่องน้องมิก กันดีกว่า ว่าจะเด็ดแค่ไหน

มิก อม ยิ้มมม

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : มิก

วันเกิด : 12 กันยายน ปี34

จังหวัดที่อาศัย : ภูเก็ต

ทำงานอะไร : คลีนิกความงาม

สัดส่วน : 34/24/35

งานอดิเรก : ถ่ายรูป

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้อ้อน

สเปคที่ชอบ : สูง ขาว

มิก Mick

ผลงาน

ทางด้าน ผลงาน สาวมิก Mick โชว์จุดเด่น ในเรื่องของ ความเซ็กซี่ ที่สุดมาก ขายงาน เซ็กซี่ ถ่ายแบบ แต่ละเซ็ต ดีจริง เราเข้าไปดู เธอจะ เน้นงานถ่ายพวกบิกินี่หรือไม่ก็พวกชุดนอนไม่ได้นอน เป็นหลัก บอกเลยว่าเซ็กซี่แบบที่เราคาดไม่ถึง อย่างภาพที่เธอ สวมใส่บิกินี่สีแดงเป็นเชือก ที่ปิดจุกด้วยรูปหัวใจสีแดงสด พร้อมเขียนแคปชั่นสุดเด็ดว่า วาสนาไผเน้อ อีกหนึ่ง ผลงาน ถ่ายแบบ ที่ถือว่าเป็น ซิกเนเจอร์ ของ สาวมิก เลยก็คือ การถ่ายแบบชุดทูพีช ที่จะเลือกบราเหลือเพียงแค่ผ้าสามเหลี่ยมบางๆ เล็กๆเท่านั้นเอง

Mick

ให้เปิดเพียง แค่จุก กับบิกินี่ ที่เป็น แบบเชือกผูก สายคาดเอว เอาไว้ อวดหุ่น ที่แทบ จะเห็น ทั้งตัว ชุดแบบนี้จะได้โชว์ จุดเด่น ตัวเอง เป็นเรื่องหุ่น ที่เป็น แนวสาวอวบ ที่หุ่นแน่นตรั๊บมาก หน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่ ล้นมือ แถมยังได้ เนินอก ขาวเนียน เป็นธรรมชาติอย่างดี หุ่นไม่ได้ผอมมาก พอมีน้ำมีนวลเล็กน้อย เอวก็พอได้ไม่ตัน สะโพกกลมแต่ไม่ใหญ่มาก ชอบผิวขาวเนียนเนียนกริบ ตามตัวมีรอยสักบริเวญไหล่ แสดงให้เห็นถึงคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนใครด้วย

มิก อม ยิ้มมม เน็ตไอดอล

น่าเสียดาย ที่น้องนั้น ไม่ได้มี ผลงาน ที่เด็ด กว่านี้ เซ็กซี่กว่านี้ เพราะน้องมี ให้กดเข้าไป ติดตาม ได้อยู่ ช่องทาง เดียวอย่าง เฟสบุ๊ค เท่านั้น ในอนาคต เราอยาก เห็นน้อง มีช่องทาง ที่หลากหลายกว่านี้ รับรอง มีคนรอ ติดตาม อีกเป็นขบวน มาส่องผลงาน ต่อกันที่ เฟสบุ๊ค ส่วนตัว กันอีกรอบดีกว่า ที่คอนเทนต์ อาจจะไม่ได้ แรงมาก แต่ก็ไม่ได้ เบาจนเกินไป เพราะแรงมาก ไม่ได้เดี๋ยว จะปลิวไปซะก่อน

Mick คลีนิกความงาม

เปิดช่องทางวาร์ปติดตาม

ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาเอง เรามา ปักหมุด แจกวาร์ป กันก่อน กดติดตาม น้องมิก ได้ที่ Facebook : อม ยิ้มมม วาร์ปที่เราปักไว้ตรงนี้ เราแนะนำว่า กดเข้าไป ติดตาม ไปดูกันเลย รับรองว่า นี่เป็น สาวเด็ด เซ็กซี่

ใครชอบ สาวแรงๆ หน่อย ทรงดี เซ็กซี่ ไม่ควรพลาด ตามวาร์ปไว้ น้องจะปล่อย คอนเทนต์ ให้เรา ติดตามตลอด แต่ละ เซ็ตงานดีมาก ยิ่งงาน อีเวนต์หลักๆ น้องยิ่ง จัดหนักให้เราดูอีก
อัลบั้ม