ดวง ธมลวรรณ Duang Sp เน็ตไอดอล สาวสวย ทาสแมว สุดน่ารัก

Duang-Sp

เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่ ผู้เป็น เจ้าของ เรือนร่าง สุดเซ็กซี่ เธอคนนี้ ก็คือ น้องดวง ธมลวรรณ Duang Sp เธอนั้นเป็น เน็ตไอดอล ชื่อดัง อยู่ใน วงการนี้มา ก็หลายปี สร้างผลงาน จนเป็น ที่น่าพึง พอใจ ทำให้ เหล่าบรรดาแฟนๆ มากมาย ต่างก็ ยกย่อง ให้เธอนั้น เป็นเน็ตไอดอล งานดี น้องดวง ธมลวรรณ

ดวง ธมลวรรณ สาวสวย

อย่างที่บอก เธอนั้นเป็น อินฟลูเอนเซอร์ ที่มี บุคลิก ที่ดี มีรูปร่าง ที่ดี และมี หน้าตาที่ดี ไม่เพียงแค่ เป็นขวัญ บรรดาแฟนคลับ เท่านั้น แต่ก็ยังเป็น ขวัญใจหนุ่มๆ อีกมากมายด้วย หลังจากที่ ปล่อยภาพ สุดเซ็กซี่ ครั้งล่าสุดไป เธอนั้น ก็ได้ กลับมามี กระแสที่ ร้อนแรง อีกครั้ง หนุ่มๆ มากมาย เริ่มอยากจะ รู้จัก สาวสวย ของเรา อีกแล้ว จึงเป็น หน้าที่ ของเรา ที่จะ ต้องหาข้อมูล และ ออกมา เปิดวาร์ป ในวันนี้ เพราะเราเอง ก็ทนต่อ เสียงเรียกร้อง นี้ไม่ไหวจริงๆ หนุ่มๆ คนไหน ที่พร้อมแล้ว ก็มาเลย เดี๋ยวเรา จะพา ทุกคน มา ทำความรู้จัก สาวสวย ของเราเดี๋ยวนี้เลย

Duang Sp อินฟลู

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ธมลวรรณ ทรงพุฒิ

ชื่อเล่น : ดวง

วันเกิด : 1 กุมภาพันธ์ 2542

จังหวัดที่อาศัย : ชลบุรี

ทำงานอะไร : ถ่ายงาน/รีวิวสินค้า

สัดส่วน : 34 – 24 – 35

งานอดิเรก : ถ่ายรูป / เลี้ยงแมว

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบถ่ายรูปมากๆ สามารถไปคาเฟ่ได้ 5 ที่ใน 1 วัน ชอบแมว ชอบร้องเพลง อารมณ์ขึ้นๆลงๆแบบผู้หญิงทั่วไป ทำอาหารเป็น ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่ง

สเปคที่ชอบ : ชอบหนุ่มตี๋ นิสัยดี เข้ากับคนง่าย ชอบผู้ชายที่ออกกำลังกาย ถ่ายรูปเก่ง หามุมถ่ายรูปเป็น

ดวง ธมลวรรณ เน็ตไอดอล

น้องดวง ธมลวรรณ เธอนั้นเป็น อินฟลู ที่มากไปด้วย ความสามารถ ในเรื่องของ หน้าตา ก็ยอมรับว่า เป็นผู้หญิง ที่สวยจริง โดยที่ ความสวย ของเธอ นั้นจะ คล้ายคลึงกับ สาวหวาน จนใน บางครั้ง ก็มี ความหวาน อมเปรี้ยว อยู่ด้วยในแต่ละลุค สาวสวย ของเรา หากใครที่ได้ ติดตาม มาก่อนหน้านี้ แน่นอนว่า คุณจะต้อง รู้จัก สาวสวย ของเราเป็น อย่างดีแน่ๆ แต่สำหรับ คนที่พึ่ง จะเข้ามา ติดตาม สาวสวย ของเราเป็น สาวน่ารัก คบหาเป็นเพื่อนได้อย่างไม่ต้องกลัว และที่สำคัญก็คือ เธอนั้นเป็นที่รักของเหล่าแฟนๆ ทุกคน

ดวง ธมลวรรณ นางแบบ

เอกลักษณ์ ที่ทำให้รู้ได้ ทันทีเลยว่าเป็น สาวสวยของเรานั้นเอง สิ่งนั้นก็คือ สาวสวย ของเราจะมาพร้อมกับใบหน้าจิ้มลิ้ม อีกทั้งยังเป็นสาวผมยาวสวยที่มีเสน่ห์มากๆ นับว่าเป็นสาวอีกหนึ่งคน เมื่อเวลาที่จะต้องออกมา แต่งตัวเซ็กซี่ ด้วยชุดว่ายน้ำ หรือ ชุดสุดวาบหวิวต่างๆ ก็จะดูเซ็กซี่ อย่างหาที่ติไม่ได้เลย สำหรับรูปร่างก็เรียกได้ว่ารูปร่างดีเลย เป็นสาวตัวเล็กหุ่นบางร่างน้อย หยิบมาใส่ชุดอะไรก็ สวยเซ็กซี่ หากหนุ่มๆ คนไหน ที่ยังรู้สึกว่า ไม่เต็มอิ่ม ยังอยาก ที่จะรู้จัก สาวสวย ของเราให้มากกว่านี้ ก็ลองเข้ามา ทำความรู้จัก ผ่านผลงาน ของ น้องดวง ได้

Duang Sp

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ น้องดวง สำหรับหนุ่มๆ ที่ยังรู้สึก ไม่เต็มอิ่ม อย่างที่ ทุกคน ทราบกัน สาวสวย สุดเซ็กซี่ของเรา เธอนั้นเป็น เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ อีกทั้งยังอยู่ใน วงการนี้มานาน สร้างผลงาน สุดเซ็กซี่ และ เผยแพร่ ออกไปมากมาย ปัจจุบันนี้ สาวสวย ของเรามี ผู้ติดตามเยอะ จนเรียกได้ว่าเป็น ดาวรุ่งพุ่งแรงไปแล้ว ในเมื่อเป็นแบบนี้จะไม่ใช่แค่งานรีวิว หรือว่างานถ่ายแบบ สาวสวยของเรา จะรับทำเป็น ประจำ ทุกคนอาจจะได้เห็น สาวสวย ของเรา ในบทบาทอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น บอกได้เลยว่าทางด้านผลงาน กำลังมาแรงมากๆ หากใครที่หากจะย้อนกลับไปดูผลงานเก่าๆ ตรงนี้ก็สามารถย้อนกลับไปดูได้เลย โดยที่ช่องทางในการติดตามก็จะอยู่ด้านล่างนี้เลย

ดวง ธมลวรรณ

ส่องอัลบั้ม

สำหรับช่องทางในการติดตาม ในส่วนนี้อาจจะเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ หลายคนอยากรู้มากที่สุด อันที่จริงแล้ว น้องดวง ของเราก็มีช่องทางให้ติดตามมากมาย โดยที่ช่องทางในการติดตามทั้งหมดก็จะมีดังนี้

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Duang Sp

IG : dduang_sp