กีกี้ เขมิกา Khunkeekie นางแบบ สาวสวย ทีเด็ด ดาวยั่ว เซ็กซี่ เกินต้าน

Khunkeekie

Khunkeekie เขมิกา ดิศวรกุล นางแบบ สาวสวย ที่ปัจจุบันนี้มาทำงานเป็น ดีเจ สาวสุดเซ็กซี่ การันตี ความแซ่บเกินร้อย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่มองแค่แวบเดียวก็รู้ว่าคือเธอ ลีลา ท่าเต้น สุดพลิ้ว ขั้นเทพ วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเธอกันให้มากขึ้น ว่าอะไรที่สามารถมัดใจเหล่าแฟนๆ ไว้ได้อยู่หมัด

กีกี้ เขมิกา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : เขมมิกา ดิศวรกุล

ชื่อเล่น : มีน

ชื่อในวงการ : กีกี้ เขมิกา

เกิดวันที่ : วันที่ 25 เดือน ตุลาคม

อาชีพ : พริตตี้ , นางแบบ , โชว์ตัว , รีวิว , โปรโมท, ถ่ายMV , DJ

สัดส่วน : 35-25-36

สเปคในฝัน : ชอบผู้ชาย หน้าตาดี นิดหนึ่ง เป็นคน support

เขมิกา ดิศวรกุล

มารีวิวเธอกันสักหน่อย เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็ก สูงอยู่ประมาณ 164 เซนติเมตร กำลังน่ารัก ตะมุตะมิ มีโครงหน้าเรียวรูปไข่ หน้าเนียน ขาว ใส ไร้สิว มากวนใจ คิ้วบาง เขียนสีน้ำตาลอ่อนๆ ดวงตากลมโต สดใส เธอเป็นคนที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ สีต่างๆ เข้ากับลุคการแต่งตัวนั้นๆ จมูกโด่งเป็นทรงหยดน้ำ ปากเล็กเรียวบางเป็นกระจับ เมื่อก่อน เธอก็ไว้ผมสีดำตรงสวยเงางาม ก่อนจะเริ่มย้อมมาเรื่อยๆ

Khunkeekie

จนตอน นี้มาหยุดอยู่ที่ สีเหลืองสว่าง อันเป็นเอกลักษณ์ ยิ่งตอน เธอ แต่งหน้า แบบฉ่ำๆ นี้คือเหมือน ตุ๊กตาบาร์บี้ เลย หุ่นบาง ร่างน้อย ตามตัวเธอมี รอยสัก แต่มันก็ไม่ได้ดู ขัดตา เลยแม้แต่ น้อยดูเหมาะ และเป็น เอกลักษณ์ ติดตาให้จำเธอได้ง่ายๆ เลยจะมีตรงระหว่างกลางอกเป็นเหมือนรูปกางเขนเล็กๆ ตรงแขนเป็นรูปมงกุฎ พร้อมตัวเขียนภาษาอังกฤษ ตรงแขนข้างในเป็นรูปมือถือดอกกุหลาบ จุดสุดท้ายนั้นเป็นรูปโครงกระดูกชาย หญิง ถืออาวุธ

กีกี้ เขมิกา เน็ตไอดอล

 

เธอเข้า วงการมานานแล้ว เราได้นำ บทสัมภาษณ์ มาจาก THE ROOM44 แรกเริ่มเธอได้ไป กดติดตาม เพจถ่ายรูปมาเพจ หนึ่งแล้วก็ได้มี พี่ตากล้องคนหนึ่ง ได้ทำ การติดต่อ มาขอถ่ายรูปเธอ ตอนนั้นเธอไม่ได้คิดอะไร ทั้งยังพึ่งทำ หน้าอก มาได้ประมาณ 1 อาทิตย์กว่าๆ และ อยากที่จะได้ ภาพสวยๆ ด้วยก็เลย ไปถ่ายเล่นๆ นั้นเป็น จุดเริ่มต้น ของเธอเลย พี่เขาถ่ายเสร็จก็ได้เอาไปลง เพจ เซ็กซี่แองเจิ้ล หลังจากนั้นเธอ ก็เริ่มมี ผู้ติดตาม ก่อนจะเริ่มมี คนมาขอ ติดต่องานให้

กีกี้ เขมิกา ดาวทวิต

โดย ผลงาน เปิดตัวชิ้นแรก นั้นก็จัดว่า แรงมาก สำหรับ การเป็นน้องใหม่ ของวงการ ยุคนั้น เป็นแนว ใส่ กางเกงขาสั้น ไม่ติดกระดุม กางเกง โชว์ขอบ กางเกงใน ด้านบนเป็น ท๊อปเลท แหวกอก โชว์ร่องอก ทั้งสอง ที่ท้องเจาะใส่ประดับ เป็นวิดีโอ เปิดตัวครั้งแรก เธอทำศัลยกรรมาไม่เยอะจะมีก็ตรง หน้าอก ตาทำให้ ดูหวานขึ้น ทำปากกระจับ

กีกี้ เขมิกา ดาวติ๊กต๊อก

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหา วาร์ป ของเธออยู่ละก็ เราก็ได้เอามา ให้แล้วที่ ใต้บทความ นี้ เราได้ไป ตามหา มาให้แล้ว ใน ช่องทาง Facebook ตอนนี้มี ยอดผู้ติดตาม อยู่ที่ ประมาณ 7 หมื่นกว่าคน อย่าลืม เข้าไปกด ติดตาม และ สนับสนุน เธอกันเยอะๆ น้าเธอจะทำให้โลกของคุณ สดใส กลายเป็น สีชมพู ได้เลย

กีกี้ เขมิกา Onlyfans

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : เขมิกา ดิศวรกุล

Instagram : Khunkeekie

Tiktok : keekieboobee

Twitter : jennybunny

Onlyfans : Khunkeekie