วิววี่ ณัฐปภัสร์ viewvy เน็ตไอดอล สาวสุดฮอต ยืนหนึ่ง เรื่องความแซ่บ

viewvy

viewvy วิววี่ ณัฐปภัสร์ เน็ตไอดอล สาวสวย ยืนหนึ่ง เรื่อง ความ เซ็กซี่ อีกหนึ่ง สาวสวย ที่มี หนุ่มๆ ในโลก โซเชียล แห่เข้าไป ส่องดู ผลงาน และ แห่เข้าไป กดติดตาม ดู ความแซ่บ ของเธอ อยู่ตลอด โดย ผลงาน ส่วนใหญ่ ของสาว แซ่บ คนนี้ จะเน้น ไปใน แนว เซ็กซี่ ขยี้ใจ ทำเอา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ พากัน คลั่ง ไม่เป็นตัว ของ ตัวเองเลย แซ่บ เกินต้าน เวอร์วันนี้ Dengnom จะพาทุกๆ ท่านไป ทำความรู้จัก กับ สาว คนนี้ ให้มากขึ้น มาดูกันว่า ทำไม สาว คนนี้ ถึงมัดใจ หนุ่มๆ ได้อย่าง อยู่หมัด

วิววี่ ณัฐปภัสร์ พริตตี้

น้องวิววี่ เป็นชื่อใน วงการ ที่หลายๆ คนเรียก กันติดปาก เธอมี ชื่อจริงว่า ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ แต่เดิม เธอเป็น สาว เชียงใหม่ แต่ปัจจุบัน นี้เธอ ได้ย้ายมา อาศัย อยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เป็นที่ เรียบร้อย แล้ว

เธอ เรียนจบ มาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เป็น สาวแดนเหนือ ที่ เซ็กซี่ เพอร์เฟกต์ ไม่ใช่น้อย

มี สัดส่วน อยู่ที่ 36-34-36 โครงหน้าเรียว รูปไข่ หน้าตา ก็ น่ารัก ปากนิด จมูก หน่อย มี แก้ม น่าหยิก ริมฝีปาก เรียวบาง ผิวขาว แบบ สาวเหนือ

แต่จะ ขาว มี ออร่ามากกว่า เพราะเธอ นั้น ดูแล มาดีมาก ดูนุ่มนิ่ม น่าลูบ น่าสัมผัส หน้าอก หน้าใจ ก็ ขาวเนียน ใหญ่ ไม่ใช่น้อย

วิววี่ ณัฐปภัสร์ นางแบบ

น้องviewvy เธอมักจะมี ผลงาน มาให้เราได้ รับชม อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทาง Facebook , Instagram และ ช่องทาง ที่เธอทำมา ล่าสุด

นี้ก็คือ TikTok เธอนั้นมักจะชอบ ออกมา โชว์ ลีลา ท่าเต้น สุดน่ารัก กับ ชุดน้อยชิ้น ชวนสยิว อยู่ตลอด ไม่แปลก เลยว่าทำไม ในทุกๆ ช่องทาง ของเธอ นั้นเธอ ได้กลายเป็น ขวัญใจ บรรดา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ง่ายๆ

ด้วย ความฮอต ของเธอ เห็นได้ ชัดเลยจาก ช่องทาง Instagram ที่มี ยอดผู้ติดตาม มากถึง 1M คน ทางเรา เชื่อได้ เลยว่าใน อนาคต เธอจะต้องมี ผู้ติดตาม เพิ่มขึ้น อีกเรื่อยๆ แน่นอน ในแต่ละ ผลงาน ที่เธอได้ ลงเอาไว้ นั้นหาก ชายใด ที่ หลง เข้าไปกดดู แล้วละก็จะ ออกมาไม่ได้ กันเลย

วิววี่ ณัฐปภัสร์ ดาวติ๊กต๊อก

เธอจัดว่าเป็น สาวสุด ฮอต ใน วงการพริตตี้ เอ็มซี และ วงการนางแบบ เป็นคนที่ แซ่บ ไม่แพ้ ดารา ใน

ประเทศไทย เราเลย สำหรับ ใครที่ สามารถ คว้าหัวใจ สาวคนนี้ได้ เขาคนนั้น คือคนที่ โชคดี มาก

เธอนั้นถือเป็น สาวสวย ใน อันดับต้นๆ ที่หนุ่มๆ อยากจะได้ มาเลย สำหรับ ใครที่ต้อง

การช่องทางการติดตาม เราก็หามาให้แล้ว ใต้บทความ นี้ อย่าลืม เข้าไป สมัคร เป็นแฟนคลับ เธอเพิ่ม อีกเยอะๆน้า

วิววี่ ณัฐปภัสร์ เน็ตไอดอล

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Napaphat Rattanachaiyanun

Instagram : vv____viewvy

Tiktok : vv____viewvy