แต้ว นิศารัตน์ Taew Sunut สาวสวย ดาวเด่น จาก Tiktok ลีลา ไม่ธรรมดา

Taew-Sunut

แต้ว นิศารัตน์ Taew Sunut ประวัติ ผลงาน ที่มีชื่อเสียง สาวสวย หุ่นแซ่บ ดีกรีแจ่ม เบอร์ต้นๆ ของ วงการดาว Tiktok และ วงการเน็ตไอดอล ที่บอกได้เลยว่า ผลงานต่างๆ ของเธอที่ ออกมานั้นมี ความร้อนแรง และ เผยให้เห็น สัดส่วน ที่บอกได้เลยว่า ใครเห็นเป็นต้อง หลงใหล ยิ่งไปกว่านั้น รอยสักสุดเซ็กซี่ ตามตัว ทำให้ เธอเป็นหนึ่งคน ที่ถูกจับตามอง

แต้ว นิศารัตน์

โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบ สาวมีรอยสัก ซึ่งแน่นอนว่า สำหรับใน บทความ วันนี้ เราจะพาคุณไป ทำความรู้จัก กับ ประวัติส่วนตัว และ ผลงานต่างๆ ของสาวแต้ว ที่เรียกได้ว่าจะทำให้เราบรรดาหนุ่มๆ นั้นได้รู้จักเธอมากยิ่งขึ้น แล้วยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รู้ถึงช่องทางในการติดตามผลงานของเธอจากบทความที่เราจะมีการบอกเล่าให้คุณได้ฟัง ไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นและไปติดตามผลงานของหญิงสาวคนนี้กัน

Taew Sunut

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : นิศารัตน์ สานุช

ชื่อเล่น : แต้ว

เกิด : 15/9/1988

จังหวัด : สมุทรปราการ

ทำงาน : อิสระ

สัดส่วน : สูง 151หนัก 56เอว 26

งานอดิเรก : ฟังเพลง

นิสัย : สนุกสนาน อารมณ์ดี ขี้เล่น เข้ากับคนง่าย

สเปคชอบ : รุ่นน้อง มีหนวด ขี้อ้อน ขยันทำงาน

แต้ว นิศารัตน์ เน็ตไอดอล

สำหรับสิ่งแรกที่คุณจะต้องทำก่อนที่คุณจะไปเจอกับเธอตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ  ก็คงจะหนีไม่พ้น ประวัติส่วนตัว ที่บอกได้เลยว่าหญิงสาวคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในหญิงสามารถความสามารถที่เป็นที่ สนอก สนใจ ของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่อยู่ใน วงการถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือ ถ่ายแบบบิกินี่ โดยสำหรับชื่อของเธอนั้น คือ แต้ว นิศารัตน์ บอกได้เลยว่ารูปร่างหน้าตาเราสัดส่วนนั้น เธอนั้นก็เป็นหนึ่งในหญิงสาวที่มีความสวยโดดเด่น

แต้ว นิศารัตน์ ดาวติ๊กต๊อก

อีกครั้งยังมีความสามารถ ในด้านการเต้นโยกสุดยั่วยวน เด้ง โชว์ลีลา ได้ถึงใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก ที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นในเรื่องของการถ่ายแบบต่างๆ ที่ไม่ว่าเธอจะอยู่ในชุดไหน ก็จะสามารถเรียกความสวยเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจกัน เธอเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่ชื่นชอบ ความแซ่บ ความเผ็ด ความเซ็กซี่ และที่สำคัญที่สุดความสนใจในเรื่องของการสักลายของเธอนั้นบอกได้เลยว่าทำให้หนุ่มๆ หลายคนที่มีโอกาสพบเจอหรือได้เห็นรอยสักต่างๆ ที่อยู่บนเรือนร่างของเธอขณะที่เธอถ่ายรูปมาลงบนโซเชียลนั้น ก็บอกได้เลยว่าจะสามารถทำให้หนุ่มๆ เหล่านั้นหลงรักและชื่นชอบเธออย่างแน่นอน

แต้ว นิศารัตน์ ถ่ายแบบ

สำหรับใน ด้านของผลงาน นั้น ก็คงไม่ต้อง พูดถึง เพราะหญิงสาว คนนี้ จัดได้ว่าเป็นหนึ่งใน หญิงสาว ที่มาก ความสามารถ เธอเป็น หนึ่งในเน็ตไอดอลที่เป็นที่น่าจับตามอง เธอเป็นที่นิยมอย่างแน่นอน ดังนั้นคงไม่น่าแปลกใจที่ว่าทำไม แต้ว นิศารัตน์ เป็นที่จับตาตั้งใจของเราบรรดาหนุ่มๆ  ที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการดาวติ๊กต๊อกหรือวงการเน็ตไอดอลนั่นเอง แล้วถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เกิดตกหลุมรักหญิงสาวคนนี้แล้วล่ะก็คุณสามารถตามรายได้ที่วาร์ปต่างๆ ที่เราจะทำการเปิดให้คุณได้รู้กันในตอนนี้และแน่นอนว่าเราจะทำการแบ่งแยกประเภทด้วยว่าใครชื่นชอบแบบไหนและควรเข้าไปในสังคมโซเชียลแบบใดเพื่อที่จะได้ให้ตรงกับสิ่งต่างๆ ที่คุณจะได้เห็นจากการรู้จักกับหญิงสาวคนนี้

แต้ว นิศารัตน์ เซ็กซี่

สำหรับใครก็ตาม ที่อยากจะ ติดตาม ผลงาน ของน้อง คนนี้ ที่แรกที่คุณควรจะไป ก็คงจะหนีไม่พ้น Facebook : Taew Sunut  (เฟสตัวจริง ดูจากผู้ติดตาม) ที่บอกได้เลยว่า เป็นช่องทางหลัก ที่ตอนนี้ มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 5.6 แสนคน Instagram : Nisarat_Sanut เป็นอีกหนึ่ง ช่องทาง ที่จะทำให้ คุณนั้นได้พบกับ ผลงานต่างๆ ที่เป็น รูปภาพ อีกทั้งยัง รวมไปถึง ชีวิตประจำวัน มากมาย ซึ่งถ้า หากคุณนั้น ชื่นชอบ การดู รูปภาพ ที่นี่ก็เหมาะ อย่างมาก และ ช่องทางสุดท้าย อย่าง Tiktok : taew_taiyang ช่องทางนี้ บอกได้เลยว่า ลีลาการโยกย้าย สายเอว ของเธอช่าง รุนแรง และ ดุดัน เป็นอย่างมาก สำหรับใคร ที่อยากเห็นว่า จะเด็ดจริงหรือไม่ ก็ต้องเข้าไปดู ให้เห็นกับตา บอกเลยว่า ไม่มีผิดหวัง

Taew Sunut Tiktok

ส่องอัลบั้ม