ฟ้า ปาริชาติ Parichart อินฟลูเอนเซอร์ สาวสวย มากเสน่ห์ น่ารัก เซ็กซี่

Parichart

ฟ้า ปาริชาติ Parichart เน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ ที่ทั้งสวย หวาน น่ารัก และ เซ็กซี่ ถูกใจหนุ่มๆ หลายคนอย่างแน่นอน ซึ่งเธอเองก็อยู่ใน วงการนางแบบสายเซ็กซี่นี้มาได้สักระยะแล้ว ทำให้เธอเองก็มีผลงานที่สามารถการันตีฝีมือและคุณภาพของเธอได้ว่าน้องฟ้านั้นมีความสามารถในสายงานด้านนี้กันเสียจริงๆ และในวันนี้เราเองก็ไม่รอช้า ขอพาเธอคนนี้มาให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่ ประวัติ ผลงาน หรือ เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตามต่างๆ เราก็มีมาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เราก็มาดูกันได้เลย

ฟ้า ปาริชาติ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ปาริชาติ แก้วเคียง

ชื่อเล่น : ฟ้า

วันเกิด : 5 สิงหาคม 2542

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดสงขลา

ทำงานอะไร : รีวิว/อินฟลูเอนเซอร์

สัดส่วน : อก34/เอว25/สะโพก34

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนตลก เฮฮา บ้าๆ เข้ากับคนง่าย

สเปค : ไม่มี

Parichart

ประวัติและผลงาน ฟ้า ปาริชาติ หนึ่งในสาวสวย ที่มาพร้อมกับคุณภาพในสายงานด้านการถ่ายแบบที่หาข้อติเตียนแทบไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งหากจะว่ากันที่เรื่องของรูปร่างหน้าตากันแล้วนั้น ก็ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่การันตีเรื่องความสวยและสง่ากันแบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว เพราะเธอเองเป็นคนที่มีรูปร่างดีมากๆ ไม่อ้วนไป ไม่ผอมไป มาในสไตล์ของสาวสวยแบบสมส่วน ทีมีทั้งสะโพกองเอวต่างๆ เข้าองค์ประกอบรับกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เผยความเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บที่น่าค้นหาได้เป็นอย่างดี

ฟ้า ปาริชาติ อินฟลูเอนเซอร์

อีกทั้งยังมาพร้อมกับความเป๊ะปังของบั้นท้ายและไฟหน้าที่บอกได้เลยว่าปังแสนปัง ไม่ให้คุณได้ผิดหวังกับคนสวยแม้แต่น้อย ยิ่งเป็นที่เรื่องหน้าตาด้วยแล้ว ก็มีทั้งทรงหน้าสวยๆ รับกับโครงจมูกที่งดงาม ริมฝีปากบางเป็นกระจับ ดวงที่มีความคมเข้มและหวานฉ่ำอยู่ในคนคนเดียว และยังมีคิ้วเข้มที่เพิ่มความสวยเด่นให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ใครได้เห็นผลงานกันบ้างแล้ว จะต้องชื่นชอบเธอกันมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเราก็จะเห็นว่าเธอนั้นมีผลงานที่น่าติดตามอย่างหลาหลายอยู่แล้ว และผลงานส่วนใหญ่ก็ยังมีสไตล์และความแตกต่างที่หลากหลายกันไป ทำให้เราสามารถติดตามเธอกันได้เรื่อยๆ

Parichart เน็ตไอดอล

ในตอนนี้ ผลงานต่างๆ ก็ยังมี อีกหลากหลาย ให้เราได้ ติดตามกัน ซึ่งผลงานใหม่ๆ ในช่วงนี้ ค่อนข้าง ที่จะ ตอบโจทย์ ความต้อง การของหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบ สาวๆ สไตล์ นี้เลยก็ว่าได้ เพราะใน ช่วงนี้ เธอเองก็ได้ อัพเดท ผลงานใหม่ๆ ที่ทั้งเซ็กซี่ สวยใส และยังมี ความยั่วจิต ยั่วใจ ที่ไม่เบากัน เลยทีเดียว มาให้เรา ได้ดูกันอย่างจัดหนักจัดเต็ม โดยเฉพาะ ตอนที่เธอได้ ใส่ชุดว่ายน้ำ และ ชุดบิกินี่โชว์เรือนร่าง ที่มี ความสวยงาม แบบนี้ ก็ยิ่ง เพิ่มเสน่ห์ ที่ น่าหลงใหล ให้กับเธอได้เป็นไหนๆ กันอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆ คนจึงเลือกที่จะเข้าไปติดตามกันอย่างมากมายเช่นนี้

ฟ้า ปาริชาติ รีวิว

เพราะฉะนั้น วันนี้ เราก็ไม่พลาด ที่จะพา คุณไป ทำความรู้จัก กับ น้องฟ้า ปาริชาติ กันให้มากยิ่งขึ้น เพราะได้นำ เอาช่องทาง การติดตาม ต่างๆ มาให้คุณได้เข้าไป ส่องดู ความน่าสนใจ กันอีกเพียบ เลยทีเดียว ซึ่งหากคุณเอง ก็เป็น คนหนึ่ง ที่อยากจะ ติดตาม ผลงาน กันให้ มากกว่านี้ อย่าลืมเลือน ลงไปข้างล่าง เพื่อดู ความน่าสนใจ ผ่านผลงาน ทางช่องทางการติดตาม กันต่อได้เลย รับรองว่า ถูกใจ คุณกันอย่างแน่นอน

ฟ้า ปาริชาติ สาวสวย

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม วันนี้เราได้นำ เอา ช่องทางการติดตาม มาให้คุณได้ดูกัน ซึ่งหากใคร ที่อยากเข้าไป ติดตาม เธอกันได้ ผ่านทาง Facebook : Parichart Kaewkiang , Instagram : fah_parichart_88 และ Twitter : pkfah8080 กันต่อได้เลย รับรอง ว่า ความสวย และ เซ็กซี่ นั้นต้องถูกใจ คนดูอย่างคุณกัน อย่างแน่นอน เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น หากไม่อยากพลาด ผลงาน ของ ฟ้า ปาริชาติ คนนี้ ก็คงต้องรีบเข้าไป ติดตามกัน ให้ไวแบบด่วนๆ กันได้เลย

ส่องอัลบั้ม