พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ Pennapawan เน็ตไอดอลสาว อกบึ้ม ทรงโต น่ารัก ขี้เล่น

Pennapawan

วันนี้ทางเราขอหยิบยกสาวสวยคนหนึ่งมาฝากหนุ่มๆ ทั้งหลายกันสักหน่อย ใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบอะไรแบบนี้ต้องห้ามพลาดเลย กับ พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ Pennapawan เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ เจ้าของหุ่นสุดสะบึ้ม หนึบหนับ และมีจุดขายอยู่ที่เต้าไซส์ใหญ่มโหฬาร ซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากเหล่าชายๆ ชาวเน็ตอย่างล้นหลามเลย เพราะเธอมีผลงานที่ชวนว้าว คอนเทนต์แต่ละชิ้น ภาพถ่ายแต่ละภาพ การันตีว่าไม่ธรรมดา ร้อนแรงจัดจ้านทุกอณู ทำหนุ่มๆ กำลังเดาพุ่งมาแล้ว แม้แต่สายหื่นที่ว่าแน่ เจอเธอคนนี้เข้าไปถึงขั้นต้องยอมสยบกันไม่เป็นท่าเลยทีเดียว เอาเป็นว่าหากใครพร้อมแล้ว รีบตามไปส่องความแซ่บของเจ้าตัวกันเลยจะดีกว่า

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ นางแบบ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : เพ็ญนภาวรรณ ภารวงษ์

ชื่อเล่น : พิ้งกี้

วันเกิด : เกิดวันที่ 17 เดือน พฤศจิกายน ปี 37

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ทำงานอะไร : รับงานถ่ายแบบ/รับงานรีวิว/รับงานเอ็นเตอร์เทรนฟรีแลนด์

สัดส่วน : 34-25-35

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง ร้องเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : ดูดี มีความเป็นผู้ใหญ่ คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจง่าย

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ เน็ตไอดอล

น้องพิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ Pennapawan ถือว่าเป็น ครีเอเตอร์ และ เน็ตไอดอลสาวอีกคน ที่สามารถทำให้บรรดาชายหนุ่มต้องตกหลุมรักได้ตั้งแต่เพียงแรกเห็น เพราะอัดแน่นไปด้วยความเผ็ดซี๊ดเกินห้ามใจ และมีจุดเด่นในตัวมากมาย ซึ่งเสน่ห์อย่างแรกที่เห็นได้ชัดสุด ก็คือ รูปร่างของเธอนั่นเอง มาในสไตล์สาวหุ่นแซ่บ เด็ดดวง โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ แถมสะโพกยังโค้งเว้าสวยงาม บั้นท้ายก็อวบแน่น เสน่ห์ถัดมาของเธอ จะอยู่ตรงใบหน้าที่สวยคม รวมถึงผิวพรรณที่ขาวกำลังพอดี แน่นอนว่างานนี้ได้ใจหนุ่มๆ เพิ่มขึ้นเข้าไปอีกแน่นอน

เพ็ญนภาวรรณ Pennapawan

น้องพิ้งกี้ เป็นสาว ครีเอเตอร์ สุดร้อนแรง ที่สร้างความประทับใจ ให้กับหนุ่มๆ ชาวโซเชียล ได้ไม่รู้จบ จนมียอด ผู้ติดตาม บนช่องทาง ออนไลน์ ส่วนตัว ทั้งหมดทะลุ 5 หมื่นกว่า ผู้ติดตาม ไปแล้ว โดยเธอชอบ ออกมาปลดปล่อย ความเร่าร้อน ซ่อนความเซ็กซี่ ให้ผู้คนได้ เชยชม อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งภาพถ่าย ทุกภาพ ที่เผยให้ชมกันนั้น

จัดอยู่ใน เกรดพรีเมียม ทั้งสิ้น ชุดวาบหวิว ตัวน้อย ที่ปิดเรือนร่าง ไม่มิด ทำให้สามารถ เห็นทุกสัดส่วน ของเธอได้ อย่างชัดเจน ทั้งบั้น ท้ายแน่นๆ ทั้งไฟหน้าใหญ่ๆ ไม่ว่าหนุ่มคนไหน ได้มีโอกาส เข้ามาเชยชมแล้ว ก็พามือไม้อ่อน ขึ้นมาทันที

Pennapawan

น้องพิ้งกี้ ยังมี ผลงานทีเด็ด อีกหลาย อย่าง ที่สายหื่น สายเปย์ ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดเลย ด้วยตัว เธอมีทั้ง ความมั่นใจ ทั้ง ความกล้าแสดงออก บวกกับมี ดีกรีความแซ่บ ในตัวสูงมาก

ส่งผลให้ เธอจึงกล้าที่ จะออกมาโชว์ ความเซ็กซี่ ให้แฟนๆ ตัวยง ที่เข้ามา กดซับได้เห็น แบบจัดเต็ม คอนเทนต์ หลายๆ ชิ้น เสิร์ฟรูปภาพ ที่มี ความซาบซ่า ลงมา แถม ความคมชัด ยังจัดอยู่ใน ระดับ HD ทำเอาผู้ ที่มีโอกาสได้ เข้ามาชมเข้ามาดู ถึงกับแสบสะท้าน ไปทั้งใจ

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ

หนุ่มๆ คนใดที่ อ่านบทความนี้ จบแล้ว เกิดความต้อง การอยาก สัมผัสผล งานของ น้องพิ้งกี้ ดูสักครั้ง ก็ไม่ต้องไป หาช่องทางการ ติดตาม จากไหน ให้เสียเวลา เนื่องจาก ทางเราได้ รวบรวม มาบอกทุกท่าน เอาไว้เป็น ที่เรียบร้อย อย่าลืมเข้าไป กดติดตาม กันเยอะๆ น้า

ส่องอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : เพ็ญนภาวรรณ ภารวงษ์

Instagram : pinkyme.1737