พลอย เพ็ญนภา Pennapa นางแบบ สาวเซ็กซี่ ผมสั้น หุ่นแซ่บ ทรงโต

เปิดวาร์ป นางแบบ สาวเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ แถมยังมีขนาดไซซ์หน้าอก ใหญ่เต็มมือ อย่าง น้อง พลอย เพ็ญนภา Pennapa ซึ่ง เน็ตไอดอล แต่ละ คนนั้นก็ มักจะมี คาแรคเตอร์ ที่ไม่เหมือน ใคร

ถึง แม้ใน ปัจจุบันนี้ จะมีเยอะ จนเราเลือกชม ไม่หมด แต่สาวๆ เหล่านั้น ก็มักจะมี เสน่ห์ใน ตัวอะไร บางอย่าง มาให้เราได้ หลงใหล อยู่เสมอ อย่างเธอ คนนี้ น้องพลอย เป็น นางแบบ ที่ไว้ ผมสั้น ที่ ส่วนน้อย นักที่จะไว้ ผมทรงสั้น แบบนี้ และวันนี้ สำหรับ ใครที่ กำลังเริ่ม เข้ามาและ ยังลังเล อยู่มาจะ ติดตามดีไหม เราก็ ขอมาแนะนำ ตัวสาวสวย คนนี้ ให้ทุกคน ได้รู้จักกัน มากขึ้น อีกสักนิด

พลอย เพ็ญนภา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : เพ็ญนภา แก้ววลีสุข

ชื่อเล่น : พลอย

วันเกิด : เกิดวันที่ 23 เดือน มกราคม

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รีวิว

สัดส่วน : 34-24-30

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชาย ตลก อารมณ์ดี

Pennapa

รีวิว ขอมา รีวิวรูปร่าง หน้าตา กันก่อน เลยดีกว่า โครงหน้ากลม คางแหลม เป็นรูป ตัววี คิ้วไม่ได้หนาดก อะไรมาก เป็นทรงสวย เข้ากับ ใบหน้า ตากลมโค้ง เป็นสระอิ ดูมี ความสดใส น่าเข้าหามาก มาต่อกันที่จมูก กันบ้างดีกว่า จมูกมี ความโด่งเรียวเล็ก เป็นทรงชมพู่ ปากเล็กริมฝีปาก อวบอิ่ม น่าจูบ หน้าขาว เนียนใส มาต่อกันที่ หุ่นกันบ้างดี กว่าหุ่นเล็ก เพรียวบาง แขนขา เรียวยาว หน้าท้องเพรียวบาง ไร้ไขมัน ส่วนเกิน แถมยังมี ผิวที่ขาวเนียนใส ไปทั่ว ร่างกาย อีกทั้งเธอ ยังมี รอยสัก ขนาดกลางๆ อยู่ที่แขน เป็นรูปแมว และข้างๆ ไหปลาร่า เป็นรูปหัวใจ เล็กๆ 7 สี ส่วนแผ่นหลัง ยังคง ขาวเนียน

พลอย เพ็ญนภา นางแบบเซ็กซี่

พามา ส่องผลงาน กันบ้างดีกว่า ว่าในแต่ละรูป นั้นจะ ดีงาม แค่ไหน อย่าง ชุดบิกินี่ สีส้ม ลายลูกไม้ผ้าผืนบาง พร้อมกับ ฉากหลัง โทนสีขาว ดูสวย แซ่บจี๊ดดด มาต่อกันที่ รูปต่อมา เอาใจคน ชอบสายยั่วซะหน่อย เซ็กซี่ โดนใจสุด กับ ชุดบิกินี่ สีฟ้าสดใส สวมชุดคลุมทับ เป็นเสื้อสีขาวบางเฉียบ ที่สามารถมอง ผ่านทะลุ เข้าไปเห็น ข้างในได้ คือ ยั่วเพศ เวอร์ เช่นเคย ก่อนจากลา เราก็ จะนำ ช่องทางการติดตาม มาใส่ไว้ให้ที่ ใต้บทความนี้ อย่าลืม เข้าไปกดติดตาม น้องพลอย กันเอาไว้เยอะๆ น้ารับรองไม่มีผิดหวัง

Pennapa เน็ตไอดอล

ช่องทางการติดตาม

Facebook : pennapa Kaewwaleesuk

IG : Ploy_pk87

ส่องรูปในอัลบั้ม