มด ศศิธร modzap เน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ อกตู้ม น่ารัก จิ้มลิ้ม เกินลิมิต

modzap

เปิดวาร์ป น้องมด ศศิธร modzap เน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่น้องใหม่น่าจับตามอง ที่พกพาความแซ่บมาเกินลิมิต จนใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ โดยสาวสวยคนนี้ เธอเป็นสาวสวยจาก จังหวัดมหาสารคาม ที่มีเสน่ห์และดาเมจอันน่าต้องตาต้องใจเหลือเกิน

มด ศศิธร

หากหนุ่มคนใดได้เผลอไปสบตาเธอแล้วละก็ บอกเลยว่าต้องเกิดอาการหวั่นไหวไปโดยอัตโนมัติอย่างแน่นอน เพราะตัวเธอเป็นสาวที่มีทั้งความน่ารัก ความเซ็กซี่ ความสวย และนัยน์ตาที่มีความเย้ายวน ชวนให้อยากสมัครเข้าไปเป็นเอฟซีอย่างมาก ซึ่งใครคนไหนที่ชื่นชอบใช้งานแอพพลิเคชั่น TikTok อยู่เป็นประจำ ค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะเคยเห็นหน้าคร่าตา น้องมด มาบ้างไม่มากก็น้อยเลย เนื่องจากปัจจุบันเธอค่อนข้างที่จะโด่งดังอยู่ไม่ใช่น้อย มียอดผู้ติดตามมากถึง 118.5K และคนถูกใจก็มีมากถึง 1M เข้าไปแล้วกลายเป็น ดาว TikTok สุดฮอตคนใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว

modzap

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ศศิธร นามจำปี

ชื่อเล่น : มด

วันเกิด : เกิดวันที่ 22เดือน พฤษภาคม ปี 2544

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดมหาสารคาม

ทำงานอะไร : รีวิว ไลฟ์สด

สัดส่วน : 23-34-35

งานอดิเรก : ถ่ายแบบ

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบยิ้ม ขี้เล่น

สเปคที่ชอบ : ยิ้มหวาน จัดฟัน

มด ศศิธร เน็ตไอดอล

มด ศศิธร modzap ปัจจุบัน เธอเป็นที่รู้จัก ในนาม เน็ตไอดอล คนดังและ ดาว TikTok สายยั่ว ที่มีผู้คนให้ การติดตามมากกว่า 1 แสนคนเข้าไปแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าช่วงปีที่ผ่านมานั้นชื่อของเธอกลายเป็นที่จดจำของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่และชาวเน็ตอย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาไม่ถึงปีด้วยซ้ำ ถ้าหากมีการจัดอันดับสาวเซ็กซี่คลื่นลูกใหม่ที่มีกระแสร้อนแรงที่สุดในปีนี้

มด ศศิธร นางแบบ

มด ศศิธร เป็น สาววัยรุ่น ที่หลงใหล ในเรื่อง ความเซ็กซี่ อย่างเต็มเปี่ยม ส่งผลให้ เธอจึง สร้างผลงาน และ ผลิตคอนเทนต์ ออกมาในรูป แบบที่ตัวเอง ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น คอนเทนต์ ที่ลงใน TikTok หรือ Twitter ตลอดจนถึง ภาพถ่าย ที่โพสต์ เอาไว้บน Facebook ส่วนตัว จะมาใน แนวเซ็กซี่ ทุกผลงาน ทั้งมี การใส่เสื้อผ้า น้อยชิ้น ทั้งมีการใส่ชุดชั้นใน อวดสัดส่วน ชวนให้แฟนๆ ได้ร้องซี๊ดตามๆ กันไป

Modzap สาวเซ็กซี่

ด้านรูปลักษณ์ น้องมด ศศิธร เธอเป็น สาวสวยพราวเสน่ห์ ดัดฟัน หน้าตาน่ารัก ผิวพรรณขาวออร่า ยิ้มทีหนึ่งเรียกว่า ดาเมจพุ่งมาก ใครได้ยลโฉม เป็นต้องแพ้ทางให้ตลอด ขณะเดียวกัน เธอยังเป็น สาวตัวเล็ก หุ่นบางกรอบ แขนขาเรียวเล็ก หน้าท้องปราศจากไขมัน หน้าอกใหญ่ล้นมือ ที่มากไปกว่านั้น เธอยังมี รอยสักอยู่ตรง แขนอีกด้วย ส่วนไลฟ์สไตล์ส่วนตัว นอกจากจะ ชอบถ่าย ภาพเซ็กซี่ ชอบแต่งตัว แนวแซ่บๆ แล้ว เธอยังเป็น คนมองโลกในแง่บวก ไม่ว่าจะ เจอกับสถานการณ์ แบบไหน ก็ยังมี รอยยิ้ม อันสดใส

Modzap อกตู้ม

สำหรับ น้องมด เธอก็เป็น หนึ่งใน สาวเซ็กซี่ น้องใหม่ ที่มาแรงมาก หลายคน อาจจะรู้จักกันดี อยู่แล้ว หรือ บางคนก็อาจยัง ไม่เคยรู้จัก มาก่อนเลย แต่โดยรวมนับว่าเป็น สาวที่มีอะไร หลายอย่าง ที่ตรงไทป์หนุ่มๆ เยอะเเยะเลย ซึ่งหากหนุ่มๆ หรือ แฟนคลับ คนใด ไม่อยากพลาด กับภาพถ่าย คอนเทนต์ใหม่ๆ จากเธอสักชิ้นเดียว สามารถตามไป เฝ้ารอชม จากช่องทาง การติดตาม ที่เรานำมา ฝากกันได้เลย อันประกอบ ไปด้วย (Facebook : ศศิธร นามจำปี) , (Instagram : modler9999) , (TikTok : 1133modca) , (Twitter : @modzap88)

มด ศศิธร modzap

ส่องอัลบั้ม