Mickey Miw สาวสวย สายแบ๊ว เซ็กซี่ 18+ งานดี ทีเด็ด Onlyfans

MickeyMiw

วันนี้เราตามหาวาร์ปสาวสวยมาแจกเพื่อนๆ เอฟซีกันแล้ว คนนี้เชื่อว่าทุกคนอาจจะเคยเห็นผลงานกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่ได้ตามกันในช่องทางของน้องเอง ชื่อว่า น้อง Mickey Miw คนนี้งานดีจริง แถมยังเคยขึ้นเวทีประกวดกันมาแล้วด้วย อยากได้วาร์ปเพื่อให้ติดตามกันเราก็หามาได้ให้ทุกคนได้ฟินกัน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้น กันที่เรื่องของ วาร์ป ดีกว่า ต้องเล่าก่อนว่า วาร์ปอันนี้ เป็นวาร์ปที่น้องกำลังทำ ขึ้นมาใหม่ เนื่องจากอันเก่า ปลิวไปก่อน เผื่อว่าหลายคนกด เข้าไปดูแล้วเห็นคนติดตามน้อยก็ไม่ต้องแปลกใจไปของจริงแน่นอนจ้า กดติดตามน้องได้ที่ Facebook : M!ckey Miw , IG : alicemickey42 , Twitter : hitiphrslm1 , onlyfans : Japanching , Tiktok : mickeymiw42 ข้อมูลอื่นที่น่าสนใจ ภูมิลำเนามาจากกรุงเทพ อยู่จนถึงปัจจุบัน ด้านการเรียนระดับมัธยมปลายจบจากโรงเรียนบุญวัฒนา แล้วก็ไปเรียนต่อระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

รีวิว

น้องมิกกี้ คนนี้ เราขอรีวิว สักหน่อย หน้าตาตอนนี้ เหมือนกับสาวแบ๊ว หน้าตาทะเล้นมาก โครงหน้า เล็กเรียว แบบหน้าตอบมาก โค้งลง มาจนคางแหลม หน้าผากเล็กๆ คิ้วเข้มหนา ใช้ได้ ตัดกับผิวหน้าที่ ขาวเนียน อย่างดีจนเด่น ตาสองชั้น ขนตาพอได้ ชอบตาดำของน้องที่มันโตมาก ยิ่งทำหน้าแบ๊ว ตาแบ๊ว เข้าไป ยิ่งเด่นขึ้นไปอีก ส่วนเรื่องหุ่น ของดีอีกคนหนึ่ง รูปร่าง มาแนวบางกรอบ พอดีคำ หน้าอกถือว่า ใหญ่สำหรับ สาวตัวบาง แบบนี้ ผิวขาวมาก ขาวใส เนียนกริบ แบบไม่มีรอยตำหนิ เลยแม้แต่จุดเดียว

ผลงาน

ทางด้าน ผลงาน ของน้องมิกกี้ คนนี้เราเห็น จุดแจ้งเกิดก็น่าจะเป็น การขึ้นเวที ประกวดเวทีใหญ่ แห่งหนึ่งนั่นก็คือ เวทีมิสแม็กซิม น้องไปได้ไกล ถึงเวทีรอบสุดท้าย ของปี 2017 ก่อนจะตกรอบไปแบบน่าเสียดาย แต่การได้ขึ้น เวทีนั้นในรอบสุดท้าย ก็เป็น เครื่องการันตีว่า น้องเซ็กซี่จริง พอลงจากเวที ก็ตามสเต็ปที่จะมี คนรู้จักมากขึ้น รวมถึงตัวน้องเอง ก็ได้มี โอกาสทำงาน ใน วงการเซ็กซี่มากขึ้นตามลำดับ ทั้งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา งานอีเวนต์ งานเซ็กซี่ โชว์ตัว อีกหลายครั้ง จนทำให้มีชื่อเสียง มากขึ้นจนถึงปัจจุบัน

ตัดภาพ มาที่ปัจจุบัน ผลงานของน้อง ยังมีต่อเนื่อง เหมือนเดิม ทั้งการถ่ายแบบ แล้วก็งานอีเวนต์มีตลอด ไม่เท่านั้นยังมี ผลงานคอนเทนต์ ออนไลน์ เพิ่มขึ้นมาให้เราได้ตามกันด้วยนะ ใครที่เคยดูงานออนไลน์ เซ็กซี่ น่าจะเคยดูของ น้องมาบ้าง แต่ถ้าใครอยากจะติดตาม น้องเราแนะนำ ว่ากดไปได้ที่ Onlyfans ของน้องเอง ราคาถือว่าแรงเอาเรื่องที่ 30 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถามว่าคุ้มไหม บอกเลยว่าคุ้มมาก นางแบบระดับเวทีแม็กซิม หันมาทำ คอนเทนต์เซ็กซี่ แบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ นะ ของดีใครอย่างนี้ พอมีทุนอยู่บ้าง ต้องมาติดตาม

ส่วนใครทุนน้อย เราเพิ่งไปเห็นมาอีกหนึ่งช่องทางตามกันได้ ก็คือ แอคล็อคในทวิตเตอร์ น้องตั้งราคาไว้จะถูกกว่า Onlyfans แต่อาจจะไม่ได้เปิดรับสมาชิกใหม่บ่อยมาก ต้องรอจังหวะเวลา และโอกาส ส่วนคอนเทนต์ในนั้นก็จัดเต็มเหมือนกัน เซ็กส์สุดร้อนแรง แล้วก็จัดหนักแบบแน่นเด้งไปหมดทุกดอก เห็นชัดทุกรูขุมขน งานดีขนาดนี้จ่ายได้จ่ายเลย

แต่ถ้าใคร ไม่ไหว หรือยังไม่ได้ เข้าแอคล็อค เราแนะนำ ว่ากดเข้าไปส่อง ได้ใน ทวิตเตอร์ ก็ดีเหมือนกัน น้องเอา คอนเทนต์ บางส่วนจาก Onlyfans มาให้ดูกันด้วย

แม้จะสั้น แล้วก็ เบลอเซนเซอร์ หน่อยแต่ยังเป็นของดี ล่าสุดน้องปล่อยคลิป ไม่กี่วิแต่ขอซูมเป้า แบบชัดๆ งานนี้ดูแล้ว เสียวจริง ใครอยาก เสียว ก็ตามมานะ


ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Mickey Miw

IG : alicemickey42

Twitter : hitiphrslm1

Tiktok : mickeymiw42

Onlyfans : Japanching