Lookwa DJ สาวแซ่บ งานดี ครบเครื่อง น่ารัก เซ็กซี่ เอนเตอร์เทนเก่ง

Lookwa

ดีเจถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่สาวๆ กำลังลงมาทำงานตรงนี้กันมากขึ้น แน่นอนว่าความสวยก็ต้องมี แต่ความสามารถคือตัวตัดสินที่จะทำให้ได้อยู่ในวงการได้ Lookwa DJ คนนี้เป็นอีกหนึ่งดีเจสาวที่ได้ทั้งความสวย เอนเตอร์เทนเก่ง สำคัญว่าเรื่องการทำผลงานของตัวเองก็ออกมาดีด้วยนะ งานดีเจ ทำเพลง มิกซ์เพลงออกมาใช้ได้เลย ชื่อในวงการก็คือ ลูกหว้า อยากรู้ว่างานดี ผลงานเป็นไง เดี๋ยวเราปักหมุดทุกช่องทางให้ได้ตามกัน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เราตามหาวาร์ปสาวดีเจ Lookwa สุดแซ่บคนนี้มาสักพักแล้ว เพราะงั้นก็เลยจะมาแจกให้เพื่อนไปดูกันต่อแบบไม่ต้องไปเหนื่อยหาเอง กดติดตามสาวคนนี้ได้ทุกช่องทางจากตรงนี้เลย Facebook : Atittaya Chaiyasing , IG : lookwadj , Tiktok : lookwadj , Twitter : lookwaatittaya , mixcloud.com : lookwa_DJ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง อทิตยา ชัยสิงห์ ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากขอนแก่น ตอนนี้ก็ไปมาระหว่างขอนแก่นกับกรุงเทพ (มีงานในกรุงเทพด้วย)

รีวิว

ขอรีวิว สักหน่อย น้องลูกหว้า คนนี้เราว่า เอาจริงน้อง มาเป็น ไอดอลสายน่ารัก ยังได้เลย หน้าตาน่ารักมาก (แต่น้องเลือกจะขายความสามารถมากกว่า)รูปหน้าสวย ตาเล็กหวาน ยิ่งเวลายิ้มยิ่ง ทำให้ หน้าหวานมากไม่แปลกที่ใคร เห็นรอยยิ้ม ก็จะตกหลุมรัก น้องลูกหว้า แบบไม่ทัน ได้ตั้งตัว หุ่นก็ดีเป๊ะเวอร์มาก หน้าอก ขนาดกำลังดีเลย น่าจะประมาณ สักคัพซี พอได้อยู่ ส่วนหุ่นต้องชาบูหุ่นสับของเธอ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้องที่แบนเรียบ เอวเอสที่โค้งกำลังดี สะโพกกลมงอนเล็กน้อย ผิวขาวมากเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลย รอยสักก็มีบ้างเล็กน้อย

ผลงาน

น้องลูกหว้า คนนี้ หากจะ ให้บอกว่า ทำอะไรบ้าง เหมือนจะ ทำได้หลาย อย่างมาก ทั้ง งานนางแบบ , อินฟลูเอนเซอร์ , งานดีเจ , งานคอนเทนต์เซ็กซี่ , งานพริตตี้เอ็มซี น้องลูกหว้า ทำได้หมดทุกอย่าง แต่ที่กำลัง ไต่ระดับความสำเร็จ ขึ้นไปสู่แถวหน้า ของวงการ ก็คือ งานดีเจ ที่ น้องลูกหว้า ตอนนี้ ฝีมือพัฒนาตัวเอง ได้เร็วมาก มิกซ์เพลง ตัดต่อ เพิ่มใส่ลูกเล่น ในหลายเพลง ให้เราได้ฟังกัน อยากรู้ว่า น้องมี ผลงานมิกซ์เพลง อย่างไร ให้ตามได้ใน ช่องบน mixcloud ที่เป็นเว็บ เอาไว้ลง ตัวอย่าง ผลงานเพลงของดีเจ ทั้งในและ ต่างประเทศ ของ ดีเจลูกหว้า คนนี้เราก็ไป ฟังมานับว่าดีเลยนะ ฟังแล้วตื้ด ตื้ด คึกคัก ขึ้นมาเลย ไม่แปลก ที่น้องจะมี คิวงานไป เปิดเพลง ในร้านหลายแห่ง

ผลงานต่อมา น้องเคยไป ทำงานแสดง ออกทีวีด้วย เป็นงานแสดง ในซิตคอม ชื่อดังอย่าง ก็มาดิคร้าบ ในอีพี.100 ที่ทาง รายการ ได้เชิญน้อง และ เพื่อนมาออกรายการ ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งอีพี.ที่สุดมาก ความน่ารักสดใส

ของ น้องลูกหว้า ทำเอา แขกรับเชิญ และ พี่ๆ ตลกประจำรายการ มองตาค้างทีเดียว เราดูอีพี. นี้อยากจะให้ น้องมาบ่อยกว่านี้ อีกทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่ แถมยัง ตบมุขฮาโบ๊ะบ๊ะ กับ พี่ๆ ได้แบบเนียนกริบมาก

ส่วนงานเซ็กซี่ งานถ่ายแบบ เราเห็นน้องลงบ้าง แต่จะเป็นถ่ายเล่น ในวันสบาย หรือ ถ่ายเช็คความสวย ก่อนจะออกงาน ซะมากกว่า อย่างเซ็ตนี้ ลงไอจี ทำเอาคนมอง ตามกันเพียบ กับชุดออกไปรับแสงแดด ตอนเช้ากับน้องหมาสุด ที่รักสองตัว

บอกเลยว่า เสื้อกล้ามสีดำ กระโปรงสั้นสีดำ มันทำให้ฟินมาก ยิ่งมาตัดกับผิว ของน้องไปอีกยิ่งดี เข้าไปแบบ คูณสิบ เท่ากันได้เลย แอบเสียดาย พอเลื่อนฟีด ลงมาก็เลยเห็นว่า น้องลูกหว้า คนนี้ไม่โสดซะอย่างนั้น (เศร้าเลย)

ส่องอัลบั้ม