Ketsaralak Phonsen สาวสวย สายลุย จากร้อยเอ็ด หุ่นแซ่บ หน้าหวานละมุม

Ketsaralak

Ketsaralak Phonsen สาวสวย สิงนักบิด จากจังหวัด ร้อยเอ็ด สาวอวบ สายลุย สุดเซ็กซี่ หุ่นน่ากิน อกตู้ม ผิวขาวเนียนใส หน้าหวาน หยดปานน้ำผึ้ง เธอเป็น เน็ตไอดอลสาวที่หากใครที่ติดตามเธอ มาต้องแต่เมื่อก่อน คงจะเห็น พัฒนาการ ความสวย ที่นับวัน สาวเจน ก็สวยขึ้นทุกวันไม่มีหยุด นอกจาก ความสวยแล้ว ความแซ่บ ของเธอก็ ไม่ธรรมดา เหมือนกัน จัดว่าเป็น หุ่นในฝัน ของสาวๆ หนุ่มๆ หลายคน ต้องการเลยละ ดูอวบอิ่ม เต็มไม้เต็มมือ ไปทุกส่วน ในวันนี้เรา ขอพาทุกคน มาทำความรู้จัก คนสวย ให้มากขึ้น มาตกหลุมรัก สาวสวย คนนี้กัน รับรอง ไม่มีผิดหวัง

Ketsaralak

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : Ketsaralak Phonsen

ชื่อเล่น : เจน

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดร้อยเอ็ด

ทำงานอะไร : สื่อสารระหว่างประเทศ

สัดส่วน : 38-28-36

งานอดิเรก : ขับรถออกทริป

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้อ้อน

สเปคที่ชอบ : ขี้เอา

เจน เกียมือ

รีวิว

มาเริ่มที่ การรีวิว น้องกันสัก หน่อยดี กว่าว่า เสน่ห์ อะไรที่ สามารถดึงดูด เหล่าชายหนุ่มได้ มากมาย ขนาดนี้ โครงหน้ากลม คางแหลม มนสวย หน้าผากกว้าง กำลังดี คิ้วดกแต่ก็ ไม่ได้ หนามาก ตากลมโต หางตาคม จมูกโด่งเป็นสัน ปากอวบอิ่ม เป็นกระจับ น่าสัมผัส น่าจูบ หน้าขาว เนียนใส แทบไม่มีรูขุมขน มาให้กวนใจ เลยแม้แต่น้อย มาต่อกันที่ หุ่นบ้างดีกว่า บอกเลยว่า น้องเป็นสาวอวบ ที่มีหุ่น น่ากินมาก เห็นรูปร่างชัดเจน อกเป็นอก เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก ดูสมส่วนไปหมด แถมผิวก็ยัง ขาวเนียนไร้ที่ติ

Ketsaralak Phonsen

ผลงาน

มาส่อง ผลงาน กันบ้างดีกว่า ว่าจะ เด็ดดวง ขนาดไหน มาเริ่มกันที่ ผลงาน ล่าสุด อย่าง ชุดบิกินี่ สีขาว กรอบน้ำเงิน ตัวจิ๋ว ก็ทำเอาเรา ใจสั่น จนแทบ ทะลุ ออกมาอยู่แล้ว เพราะต้อง เอาใจ ช่วยลุ้น ให้เจ้าบิกินี่ ตัวจิ๋ว นั้นไม่หลุดออกมา เพราะ ความใหญ่โต ของทั้ง สองเต้าใหญ่ มาต่อกันที่ ชุดที่สอง เป็น บิกินี่ สีเหลืองสด ชุดน้องคือ สู้ชีวิตมาก พยายามโอบ บักแตงโม นั้นสุดๆ แล้ว ท่อนล่าง ก็เล็กจิ๋ว เป็นเชือก ผูกติดเอาไว้ ถ้าแค่ กระตุก ออกมาก็หลุด เอาได้ง่ายๆ เลย

Ketsaralak เน็ตไอดอล

อธิบายมาขนาดนี้แล้ว เริ่มหลงรัก น้องเจน ของเรา กันบ้าง แล้วหรือยัง หากเริ่ม หลงรัก และต้องการ ช่องทางการติดตาม ของเธอ กันแล้วละก็ เราได้ เตรียมมา ให้แล้ว ที่ใต้บทความนี้ ในตอนนี้ ในช่องทาง Facebook มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ ประมาณ สามแสนกว่าคน เข้าไปแล้ว เยอะไม่ใช่เล่นๆ เลยละ

Ketsaralak ดาวทวิต

ส่องอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ketsaralak phonsen

Instagram : Jane_202544

TikTok : เกียมือ 🖐🏻

Twitter : น้องเจน (มีทวิตเดียว)