Natkejsarin แนท เกศรินทร์ เจ้าแม่ หนังแผ่น ในตำนาน สวย แซ่บ ครบรส

Natkejsarin

Natkejsarin แนท เกศรินทร์ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ เพียงแค่เอ่ยชื่อ น้องแนท หนุ่มๆทั้งหลายจะต้องร้องอ๋อ แน่นอนด้วยความสวยความปังที่เอาอะไรมาฉุดก็ฉุดไม่อยู่ มีแต่นับวันก็ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ เธอนั้นในอดีตเคยเป็น ดารา หนังแผ่น แนวหนังอีโรติก และ หนังลามกผู้ใหญ่ จาก เรื่อง “โมรา” แล้วก็ “เธอชื่อแอน” และได้ทิ้งงานแสดงไป และ หันมาเอาดีด้านการเป็นนางแบบ งานโชว์ตัว เป็นส่วนใหญ่ สำหรับใครที่อยากมาทำความรู้จัก กับสาว เซ็กซี่ คนนี้ให้มากขึ้นละก็เราจะมา เปิดประวัติ ของเธอให้รู้จักกันอีกสักหน่อย

แนท เกศรินทร์

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล

ชื่อเล่น : แนท

วันเกิด : วันที่ 18 เดือน มกราคม ปี 2528

เกิดที่ : จังหวัดสระบุรี

สัดส่วน : 40-23-35

สเปคในฝัน : ถ้าเป็นเมื่อก่อนชอบหนุ่มตี๋ ใส่แว่น แต่ปัจจุบัน ใครเข้ามาก็โอเค

คติประจำใจ : ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด

แนท เกศรินทร์ เน็ตไอดอล

แต่เดิม Natkejsarin เกิดที่ จังหวัดสระบุรี เพราะพ่อเธอเป็นทหารอยู่จังหวัดนั้น แต่เมื่อที่พ่อและแม่แยกทางตอนเธออายุได้ 2 ขวบ คุณย่าก็รับไปเลี้ยงอยู่ที่ จังหวัดพิษณุโลก และ เมื่อเธออายุ 8-9 ขวบ พ่อของเธอก็เสีย ต่อมาช่วงวัยรุ่นเธอไม่ชอบเรียน และ เรียนไม่จบการศึกษานอกระบบ ตอนอายุ 14 ปี ก็ออกจากบ้าน ไปอยู่กับคุณอา อาจึงให้เธอไปเรียนเป็นช่างเสริมสวย พอจบออกมาก็ไม่อยากจะเป็นลูกจ้างจึงลาออก และ มาหางานที่ กรุงเทพมหานคร ตอนอายุ 16 ปี

แนท เกศรินทร์ ดาราเอวี

เธอเริ่มเดินทาง เข้าสู่วงการ ด้วยความตั้งใจ ตอนที่เธอทำงานใน ร้านอาหาร ของน้าเขย เธอก็เคยไปเป็น นักแสดง ประกอบ เรื่อง เมืองมายา และ ต่อมาก็มีคนชวนไป ถ่ายหนัง ลามก ซึ่งเธอโดนหลอกว่า สื่อลามก นี้จะไม่นำมาวางขายในไทย เธอจึงไปเป็น นักแสดง หนังแผ่น แต่ก็ไม่ได้โด่งดังอะไรมากนัก ตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 17 ปี เท่านั้น โดยเรื่องที่เธอแสดงก็มีอยู่หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น โมรา , เธอชื่อแอน และ เจ้าพ่ออ่างทองคำ จนทำให้มีฉายาว่า “เจ้าแม่หนังแผ่น”

แนท เกศรินทร์ คนดัง

และชื่อเสียงที่โด่งดังอีกอย่างก็คือ มีตำรวจ มาบุกจับการค้าขายพวกสื่อลามก รูปแบบ วีซีดี ในการนำของ พล.ต.ต.วิสุทธิ์ วานิชบุตร เมื่อปี พ.ศ. 2546 ทางตำรวจได้สอบถามข้อมูลจากเธอและโยงไปถึงแหล่งที่ผลิต ซึ่งเรื่องนี้ก็ดังมากๆ ในสังคมตอนนั้น

แนท เกศรินทร์ Onlyfans

มาต่อกันที่ชีวิตส่วนตัวกันบ้าง เธอเคยคบหากับ นายแบบนู้ด อย่าง สมเจตน์ สะอาด และ ต่อมาก็เลิกรากันไป เธอก็มาคบกับ วรากานต์ พุทธรักษา ซึ่งเป็นทอมบอย ในระยะหนึ่ง และ เธอเคยได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าเธอ ตั้งครรภ์ กับชายที่ยังไม่ได้ แต่งงาน กัน และ ยืนยันว่าลูกไม่ได้เกิดจากการแสดงสื่อลามก แต่เธอก็แท้ง เนื่องจากที่ โหมงานหนัก เกินไป และ เลิกกับหนุ่มคนนั้นไปแล้ว

แนท เกศรินทร์ หนังผู้ใหญ่

และต่อมาในเดือน มีนาคม ปี 2559 เธอก็ได้ให้ สัมภาษณ์ อีกว่าได้จดทะเบียนกับ หนุ่มชาว อเมริกัน อย่าง ฮาโรลด์ เจนนิงส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ วันที่ 27 มกราคม ปี 2559  หลังคบกันมาเธอก็ประกาศว่า ขอหย่า กับสามี ในเดือนมีนาคม ปี 2564 เธอก็ได้หย่ากัน

แนท เกศรินทร์ เซ็กซี่

ปัจจุบัน เธอได้มาทำ ยูทูป เกี่ยวกับ สุขภาพ และ ความเซ็กซี่ การดูแลตัวเอง ตะลุยจังหวัดต่างๆ หรือ ตะลุยไปรีวิวร้านค้า คือดีเวอร์ สนุก น่าติดตาม สำหรับใครที่กำลังตามหา วาร์ป เราก็ทำมาให้แล้วใต้บทความนี้ ตอนนี้ เฟสบุ๊ค เธอมียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 1.5 ล้านคน ไม่ธรรมดาจริงๆ เห็นแบบนี้แล้วคงไม่ต้องมาบรรยายอะไรให้มากความคุณต้องลองเข้าไปส่องด้วยตัวเองแล้วละรับรองคุณจะหลงรักเธอ

แนท เกศรินทร์ Celebrity

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : เกศริน ชัยเฉลิมพล

Instagram : nat_officialaccount

youtube : Natkejsarin Channel

Tiktok : nattkejsarin

Twitter : Natkejsarin

Onlyfans : Natt Kejsarin