แบมบู Bmangpor เน็ตไอดอลสาว วัยใส น่ารัก แต่ เผ็ดร้อน เกินต้าน

Bmangpor

เปิดวาร์ปสาวสุดเซ็กซี่วัยใส แต่ดีกรีความเผ็ดเทียบเท่ารุ่นใหญ่ อย่าง “น้อง Bmangpor ” หรือ “น้องแบมบู” เน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์ ที่มีชื่อเสียงบนสื่อโซเชียลออนไลน์ยิ่งกว่าใครในชั่วโมงนี้ มาแรงแซงรุ่นพี่หลายต่อหลายคนไปแล้ว จัดว่าเป็นสาวงานดีที่หนุ่มๆ ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

แบมบู

ด้วยความสวยน่ารักสะกิดใจชาย ผิวพรรณดูเต่งตึง เรือนร่างก็งามพริ้มจนใจเจ็บ และเห็นเป็นสาวอายุน้อยเช่นนี้ แต่ทราบมาว่าเธอยังมีบัญชีส่วนตัวในเว็บไซต์ Onlyfans กับเขาด้วยเหมือนกัน ที่มากไปกว่านั้น ยังเดินหน้าผลิตคอนเทนต์สุด Exclusive ออกมาอย่างไม่ขาดตอน เอาล่ะ จากที่เกริ่นเรื่องราวของเธอไปพอสมควร หลังจากนี้เราตามไปรู้จักกับเจ้าตัวแบบละเอียดกันเลยจะดีกว่า

Bmangpor

น้องแบมบู เป็นที่รู้จักในนามเน็ตไอดอลและครีเอเตอร์ออนไลน์สาวสวย ปัจจุบันมีอายุ 21 ปี ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูดีมีเสน่ห์ แถมยังอยู่ในวัยกำลังแตกเนื้อสาว ตัวเธอจึงกลายเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ชาวโซเชียลนับไม่ถ้วนกันเลย โดยช่วงตลอดปีที่ผ่านมาผู้ชายหลายคนดูจะให้ความสนใจเธอกันมากเป็นพิเศษ เนื่องจากเธอได้ตัดสินใจหันมาเปิดช่อง Onlyfans ของตัวเอง

แบมบู เน็ตไอดอล

ตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ พร้อมส่งความสุขให้เหล่าสมาชิกได้รับชมกันอย่างทั่วถึง ด้วยคอนเทนต์เรท 18+ ปลดปล่อยความเสียวแซ่บออกมาแบบล้นๆ คุณภาพคับแก้ว แน่นอนว่าเพียงระยะเวลาสั้นๆ ที่สร้างโปรไฟล์ส่วนตัวใน Onlyfans ขึ้นมา มีกลุ่มสายเปย์ ขาหื่นเข้ามากดซับกันเพียบ จนตอนนี้เธอขยับเข้าใกล้คำว่าดาวดังตัวท็อปของเว็บไซต์ไปในทุกที

Bmangpor นางแบบ

น้องแบมบู ยังชอบ ออกมาแจกจ่าย ความน่ารั กและ ความเซ็กซี่ ลงใน Instagram ส่วนตัว ให้ บรรดาเอฟซี ได้ติดตาม รับชมกัน อยู่บ่อยๆ กระทั่ง Instagram ของเธอ มี ยอดฟอลโล่ใกล้ เตะหลัก 6 แสน ฟอลโลเวอร์ ไปเเล้ว โดยภาพถ่าย แต่ละภาพ ที่เธอ โพสต์ลง ไปนั้น ส่วนใหญ่ จะเป็น ภาพถ่าย สุดแซ่บ ในชุดบิกินี ตัวจิ๋ว แบบต่างๆ ที่แสดงให้เห็นทั้งความสวยน่ารักของใบหน้า

ทั้งออร่าความขาวอมชมพูของผิวพรรณที่ผ่านการดูแลมาอย่างดี รวมถึงความงามของเรือนร่างด้วย ที่ดูผอมเพรียว แขนขาเรียวเล็ก แถมยังมีทรวงอกที่ขนาดใหญ่ไม่เบาและทรงสวย เมื่อมาอยู่ภายใต้ชุดว่ายน้ำตัวน้อยสีสดใสแล้ว บอกเลยว่ามันช่างสุดซี๊ดสุดแซ่บเหนือกว่าสิ่งอื่นใด จนกอบโกยยอดไลท์ยอดคอมเมนต์ไปได้ถล่มทลายทุกครั้ง

แบมบู สาวสวย

ด้านชีวิต ส่วนตัวของ “น้อง bmangpor” เธอเป็น สาวน้อย ประเภทตัวเล็ก พกพาสะดวก น่าทะนุถนอม ลักษณะนิสัย มีความขี้เล่น ทะเล้น เฟรนลี่ ในเวลาว่าง จะชอบเดินทาง

ไปท่องเที่ยว ในสถานที่ต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็น ต่างประเทศ โดยเธอ เคยไปเยี่ยมเยียน มาแล้วทั้ง ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี เวียดนาม และ ฝรั่งเศส นอกจาก ต่างประเทศ แล้ว สถานที่ในเมืองไทย อย่างทะเล ภูเขา

หรือที่ที่ บรรยากาศดี วิวสวยๆ เธอก็จะชอบ ไปเหมือนกัน เห็นเธอเป็น สายเที่ยว ตัวยง ชอบไป นู่นไปนี่ อยู่เรื่อยๆ เพราะ ทางบ้านเธอ ค่อนข้างมี ฐานะใน

ระดับหนึ่งเลย ประกอบ กับเธอยัง เป็นคนขยัน ทำงาน ด้วย ทำให้ น้องแบมบู จึงเป็น สาวน้อยวัย 21 ที่ใช้ชีวิต ได้คุ้มและ สนุกสุดๆ ไปเลย

แบมบู เด็กวัยใส

น้องแบมบู ก็เรียกว่า เป็นผู้หญิง ที่โตเกินวัยจริงๆ แถมยัง สามารถสร้างราย ได้ให้กับ ตัวเอง สุดท้ายนี้ ใครที่ อยากลอง ชื่นชม กับ คอนเทนต์เรท 18+ จากเธอ สักครั้ง สามารถ เข้าไป กดซับเพื่อเป็น สมาชิกกันได้ ที่ช่องทาง (Onlyfans : @bmangpor) ในเรท ราคาราวๆ 35 ดอลลาร์ ต่อเดือน

แบมบู Bmangpor น่ารัก

โดยเธอจะมี การเผยแพร่ คอนเทนต์ ให้ชมเป็น ประจำทุกวัน ส่วนคนไหน เป็นสายฟรี ก็เข้าไป รับชม ภาพถ่าย แนวเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำ ของเธอได้

ที่ช่องทาง (Facebook : Bam Mangpor(แบมบู)) , ช่องทาง (Instagram : bmangpor ) รวมถึงช่องทาง (Twitter : @Mangpor_bamboo)

เปิดอัลบั้ม