Aon Supitsara สาวสวย อกสะบึ้ม หุ่นแซ่บ ชวนให้หลงใหล ใจสั่น

Aon-Supitsara

Aon Supitsara หรือที่ใครหลายคนรู้จักในนามของ น้อง อ้อน ศุภิสรา พริตตี้สาว หุ่นแซ่บ แถมยังมีหน้าอก หน้าใจที่ไม่ธรรมดา สวย แซ่บ ขนาดนี้ แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่รู้จักหรือยังไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตา สาวน้อยคนนี้ละก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะว่าในวันนี้เราจะมาทำการเปิดประวัติส่วนตัว เปิดวาร์ป รวมไปถึงผลงานเด็ดๆ ของ น้องอ้อน มาให้รับชมกัน

Aon Supitsara

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ศุภิสรา ยะแสง

ชื่อเล่น : อ้อน

วันเกิด : เกิดวันที่ 7เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2545

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดน่าน

ทำงานอะไร : อินฟลู ถ่ายแบบ ไลฟ์สด พริตตี้โชว์ตัว

สัดส่วน : อก 34/27/36

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่ เข้าคนง่าย

ศุภิสรา ยะแสง

มาเริ่มรีวิวตัวเธอกันก่อนเลยดีกว่า มาส่องกันว่าอะไรในตัวน้องถึงสามารถดึงดูดบรรดาเหล่าแฟนคลับมากมายได้อย่างอยู่หมัด โดยโครงหน้ามีความเรียวเป็นทรงสามเหลี่ยม คางเป็นรูปตัววี แต่อาจจะดูกลมๆ หน่อยเป็นเพราะแก้มน้องเยอะมาก ดูนุ่มนิ่ม น่าฟัด หน้าผากกว้าง เนียน คิ้วหนาเข้ม เรียงกันเป็นระเบียบ ตาเรียว จมูกโด่งแหลมเล็ก ปากก็บางเฉียบ หน้าคือเนียนใสไร้สิวมาก มาต่อกันที่หุ่นกันบ้างดีกว่า

Aon Supitsara พริตตี้

หุ่นก็ กำลังดี ไม่ได้มาก หรือ น้อยเกินไป ผิวขาว เนียนไปทั้งตัว และมี จุดเด่น ที่ สามารถทำ ให้จำง่ายๆ อยู่นั้น ก็คือ รอยสัก ตรงไหล่ ของเธอ นั้นเอง เหมือนจะ เป็นรูป เครื่องรางญี่ปุ่น ลายผีเสื้อ ดูสวย และ โดดเด่นสะดุดตามาก และยังมีที่กลางหลังเป็นทางยาวอีก และตรงไหล่ก็มี อีกจุดจะอยู่ที่หลังแขน

Aon Supitsara นางแบบ

มาต่อ กันที่ ผลงาน การถ่ายแบบ บ้างดีกว่า โดยเราจะเลือกอันที่ชอบมาให้ดูกันสักหน่อย เริ่มด้วย ชุดกระโปรง สีชมพู ขาสั้น ตัวบาง นั้งถ่าย ในร้าน พร้อมสั่ง น้ำมะพร้าว มากิน 1 ลูก แต่ ภาพนี้แทนที่ เราจะ โฟกัส ที่ลูกมะพร้าว กับกัน โดนสิ่งอื่น ดึงดูด แทนซะได้ แอดลอง ไปอ่าน คอมเม้นต์ มา เขาบอก มีมะพร้าว 3 ลูก กันเลย ทีเดียว

Aon Supitsara เน็ตไอดอล

หรือจะ เป็น ชุดคล้ายๆ ชุดว่ายน้ำ สีขาว แทบข้างมี วงแหวน เกี่ยวชุดไว้ บอกเลยว่า น่ารักใจเจ็บ อยากเข้าไป กอดหลายๆ ที หรือใคร ไม่ชอบใสๆ ชอบแรงๆ น้องก็จัดให้ กับ ชุดบิกินี่ สีแดง แรงสามเท่า ท่อนล่าง คลุมทับ ด้วยผ้า กระโปรง มัดเอาไว้ มีแหวกให้ เห็นขาอ่อนเบาๆ ยั่วๆ คือเ ซ็กซี่มาก ถูกใจแฟนๆ สุด

และสำหรับ ช่องทางการ ติดตาม นั้น น้องก็มี Facebook : Aon Supitsara (มีเฟสเดียวนะคะ) มียอด ผู้ติดตาม อยู่ที่ 3.4 แสน คน Instagram : aonsui ก็มี ยอดผู้ติดตาม

อยู่ที่ 451 k คน และ ต้องบอกเอาไว้ เลยว่าน้อง เขาไม่เล่น ทวิตนะ ถ้าเห็นคือ ของปลอม ทั้งหมด ช่วยกัน รายงาน หน่อยก็ดี ไม่อย่างนั้น คนที่เสียหาย จะเป็น น้องเขา หรือไม่ก็คุณ

ส่องอัลบั้ม